โซฟี เทอร์เนอร์ “เลดี้ซานซ่า” แห่ง GOT สวมแหวนอมยิ้มสุดเก๋เข้าพิธีวิวาห์

account_circle

งานนี้หนุ่มๆ อกหักกันรัวๆ เมื่อ โซฟี เทอร์เนอร์ หรือ เลดี้ซานซ่า จากซีรีส์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Game of Thrones เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม โจ โจนาส เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี

เรียกได้ว่างานนี้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ซีรีส์ GOT อย่างแรงเมื่อมีข่าวว่าหนึ่งในนักแสดงคนสำคัญของเรื่องนี้อย่าง โซฟี เทอร์เนอร์ เข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบกับแฟนหนุ่ม โจ โจนาส นักร้องหนุ่มและยังเป็นน้องชายของ นิก โจนาส สามีของนักแสดงบอลลีวูดชื่อดัง ปริยังกา โจปรา ซึ่งคู่นี้ก็เพิ่งเข้าวิวาห์สุดอลังการที่จัดถึง 5 วัน 5 คืน ไปเมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา

แต่สำหรับพิธีวิวาห์คู่ของโซฟีและโจนั้น ต่างกับคู่ของพี่ชายเขาเป็นอย่างมาก โดยงานแต่งงานของทั้งคู่นั้นจัดขึ้นที่โบสถ์ในลาสเวกัส ท่ามกลางเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี ในบรรยากาศเรียบง่าย แต่อบอุ่น โซฟีเดินเข้าโบสถ์มาด้วยชุดจัมพ์สูทผ้าซิลค์สีขาวงาช้าง จากแบรนด์ Bevza

timeout.com

ทั้งนี้โซฟียังสวมแหวนอมยิ้มสีแดงรูปเพชรเข้าพิธีวิวาห์อีกด้วย และทั้งคู่ยังทำพิธีแต่งงานโดยมีบาทหลวงที่แต่งตัวเป็น เอลวิส เพลสลีย์ ทำพิธีให้ ซึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดในงานนี้ทั้งคู่ใช้จ่ายเพียง $600 ดอลลาห์ หรือประมาณ 19,800 บาท

สำหรับความสัมพันธ์ของโซฟีและโจนั้น ทั้งคู่ได้ตกลงคบหาดูใจกันเมื่อปี 2559 และในเดือนตุลาคม 2560 โจได้ขอแฟนสาวแต่งงานโดยเขาได้โพสต์รูปมือของโซฟีขณะสวมแหวน และกุมมือของเขาผ่านอินสตาแกรม ซึ่งโจยังได้เขียนข้อความไว้ด้วยว่า “She said yes” (เธอตอบตกลง)

นอกจากนี้สื่อต่างประเทศ Daily Mail ยังได้เผยบทสัมภาษณ์ของ แม่นักแสดงสาวว่า โซฟีได้โทรบอกเธอว่า “แม่ หนูกำลังจะแต่งงานที่เวกัส” ซึ่งเธอยังเผยความรู้สึกอีกด้วยว่า”ฉันและสามีรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง”

แพรวดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่นะจ๊ะ ถึงเลดี้ซานซ่า ในซีรีส์จะไม่สมหวังในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ แต่ชีวิตจริงยืนหนึ่งไม่แพ้ใครเลยจริงๆ!


ภาพ : Getty Image

พิธีวิวาห์ สุดสนุก อบอุ่น และเป็นกันเองของ ปริยังกา โจปรา และ นิก โจนาส

มหากาพย์งานวิวาห์ 5 วัน 5 คืน สุดอลังการของ นิก โจนาส และ ปริยังกา โจปรา

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up