เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

10 เรื่องไม่ลับของนางเอกที่มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

Alternative Textaccount_circle
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

10 เรื่องไม่ลับของนางเอกที่มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ ทำความรู้จัก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ 

นางเอก Hunger Games

ด้วยฝีมือการแสดงบวกกับเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติ ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกหลงใหล เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เธอเป็นนักแสดงอายุน้อยที่เคยรับรางวัลออสการ์ และ รางวัลลูกโลกทองคำ มาแล้ว

“ลอว์เรนซ์” เป็นผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติสูง มีความคิดเป็นของตัวเองและเป็นคนตรง และมีหลายเหตุการณ์ที่เธอทำเรื่องไม่น่าเชื่อลงไปด้วย วันนี้จึงได้รวบรวม 10 เรื่องไม่ลับของดาราสาวคนนี้มาให้ได้อ่านกันค่ะ

1. เมื่อตอนอายุ 14 ปี “ลอว์เรนซ์” แวะมาที่ นิวยอร์ก ร่วมกับครอบครัว เธอได้พบกับแมวมองในวงการนางแบบเขาได้เข้ามาทักทายเธอกับคุณแม่ พร้อมถ่ายภาพของเธอเก็บเอาไว้ โดยที่แม่ ลอว์เรนซ์ ให้เบอร์โทรศัพท์ของเธอกับคนๆ นั้นด้วย และหลังจากนั้น เส้นทางสู่ดวงดาวของเธอจึงได้เริ่มต้นขึ้น

2. นางเอกสาวเติบโตมาใน เคนตั๊กกี้ ทำให้ครอบครอบครัวของเธอมีฟาร์มม้าเป็นของตัวเอง ในตอนเด็กเธอมักจะขี่พวกมันอยู่บ่อยๆ โดยม้าตัวแรกของเธอชื่อว่า มัฟฟิ่น ซึ่ง ลอว์เรนซ์ พูดถึงมันว่า “เธอน่ารักมาก แต่ก็เป็นม้าที่ดุนิดๆ เหมือนกัน”

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

3. “ลอว์เรนซ์”ถูกมองแมวพบเจอโดยบังเอิญ ทำให้เธอต้องเริ่มต้นอาชีพนักแสดงแบบปัจจุบันทันด่วนก่อนที่จะมีโอกาสได้ฝึกปรือฝีมือด้านการแสดงอย่างเป็นทางการ แต่นั่นเป็นสิ่งที่เธอทำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งโค้ชแอคติ้งบอกกับเธอว่าไม่ต้องเข้าคลาสเรียนแล้วเพราะพวกเขาจะทำให้เธอแสดงเหมือนกับคนอื่นๆ

4. ขณะที่คนดังหลายคนตัดสินใจหันหลังให้กับการเรียนเพื่อมุ่งมั่นกับอาชีพนักแสดงเต็มตัว แต่เธอกลับมีแนวคิดที่ตรงกันข้าม เธอสำเร็จการศึกษาในระดับไฮสคูลเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น แถมเกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.9 เลย

5. นักแสดงสาวเกือบปฏิเสธบทบาท แคทนิส เอเวอร์ดีน ในภาพยนตร์สุดฮ็อต Hunger Games ที่สร้างชื่อให้กับเธอ เนื่องจากเธอไม่ชอบร่วมงานกับค่ายสตูดิโอยักษ์ใหญ่ แต่สุดท้ายเธอจำเป็นต้องมีส่วนรวมกับบรรดาพวกค่ายหนังยักษ์ใหญ่ และตัดสินใจที่จะแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่มีปัญหากับแม่ของเธอนั่นเอง

นางเอก Hunger Games

6. นัแสดงสาวเคยไปออดิชั่นบท “เบลล่า”ในภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่สุดท้ายตกเป็นของ “คริสเท่น สจ๊วร์ต” ซึ่งเธอไม่ได้รู้สึกเสียดายที่เธอไม่ได้รับบทนี้ เพราะยังไงซะเธอก็โด่งดังจากบทบาทอื่นได้

7. เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเคยตรัสว่าพระองค์หลงรักเธอจากนั้นสื่อก็ประโคมข่าวเพื่อช่วยขอให้เธอได้พบกับพระองค์ที่พระราชวังเคนซิงตัน ทว่าเธอปฏิเสธท่ามกลางข่าวว่าขณะนั้นกำลังปลูกต้นรักกับ “คริส มาร์ติน” นักร้องวง Coldplay

8. “ในภาพยนตร์เรื่อง Winter’s Bone เธอต้องทำทุกอย่างให้สมบทบาท และต้องทำจริงๆ ทั้งการฆ่า และการถลกหนังกระรอก แน่นอนว่าการแสดงของเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มพีต้า หรือองค์กรพิทักษ์สิทธิสัตว์

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

9. ถึงแม้ยอม Follow จะเป็นเครื่องชี้วัดความนิยมของคนดัง รวมถึงสามารถสร้างรายได้ให้กับดาราหลายคน แต่! ก็มีหลุ่มคนที่ไม่ได้สนใจตรงนี้เลย หนึ่งในนั้นคือนางเอก Hunger Games คนนี้นี่แหละ ที่ถึงประกาศว่าไม่ขอแตะโซเชียลใดๆ พร้อมยังย้ำกับอแฟนคลับของเธอด้วยว่า หากมีใครเห็นเธอเล่น facebook twitter instagram ขอให้รู้ไว้เลยว่านั่นไม่เป็นความจริงเลย

10. “ลอว์เรนซ์” ตัดสินใจแต่งงานกับ “คุก มาโรนีย์” หนุ่มนักขายงานศิลปะ  เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562  ที่ปราสาทเก่าแก่ Belcourt of Newport เมืองนิวพอร์ต รัฐโรดไอแลนด์ ซึ่งเธอเชิญแขกเพียงแค่ 150 คนเท่านั้น แน่นอนว่าไม่ใช่คนดังทุกคนที่ได้ไปร่วมงาน มีเพียงแค่คนสนิทอย่างเอ็มม่า สโตน, เอมี่ ชูเมอร์ และนักร้องชื่อดัง อเดล เท่านั้น

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up