แหวนลักซ์ชัวรี่แบรนด์

สวมใส่ได้ทุกวัน  5 แหวนลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาน่าคบ

แหวนลักซ์ชัวรี่แบรนด์
แหวนลักซ์ชัวรี่แบรนด์

ผู้หญิงหลายคนชอบสวมใส่เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น สร้อย ต่างหู แหวน นาฬิกา และอื่นๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูดี  โดยเฉพาะในช่วงนี้  แหวนวงเล็กๆ กำลังได้รับความนิยมจากผู้หญิงเป็นจำนวนมากเพราะไม่ว่าจะใส่เดี่ยว หรือ ใส่ซ้อนกันหลายๆ วงก็ดูดีมีสไตล์

นอกจากนี้สาวๆ หลายคนยังเลือกแหวนทรงนี้เป็นแหวนคู่รักสำหรับสวมใส่ในทุกวันด้วย เพราะเรียบง่าย ทนทาน น้ำหนักเบา ที่สำคัญสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายกว่าแหวนที่มีการออกแบบให้หัวแหวนยื่นขึ้นมา

วันนี้ แพรวเวดดิ้งเลยขอถือโอกาสนำ 5 แหวนลักชัวรี่แบรนด์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาน่าคบ มาให้พิจารณากันค่ะ

สวมใส่ได้ทุกวัน  5 แหวนลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ดีไซน์เรียบหรู ราคาน่าคบ

1.De Beers Azulea 18k  จากแบรนด์ De Beers ซึ่งมีชื่อเสียงในวงการค้าเพชรมายาวนานกว่า 1 ศตวรรษ โดยในคอลเล็กชันนี้สร้างขึ้นด้วยทองคำสี่สี เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันหรือซ้อนกันเพื่อความร่วมสมัย  ราคานั้นอยู่ที่ 900 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 28,089 บาท

De Beers Azulea 18K De Beers Azulea 18K

2. 1895 WEDDING BAND จากแบรนด์ CARTIER แบรนด์เครื่องประดับหรูจากฝรั่งเศสมีชื่อเสียงระดับโลกและมีตำนานยาวนาน 174 ปี มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นจนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตคอลเลคชันพิเศษส่วนตัวให้กับเหล่าราชวงศ์ สำหรับแหวนรุ่นนี้สนนราคาอยู่ที่ 850 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 26,545 บาท

CARTIER 1895 WEDDING BAND

3.ICE CUBE PURE จากแบรนด์ Chopard แบรนด์เครื่องประดับไฮเอนด์สุดหรูระดับโลก เจ้าของนิยาม ช่างศิลป์แห่งความสุนทรีย์ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1860 โดยงานทุกชิ้นล้วนผลิตจากวัสดุชั้นเลิศ สำหรับแหวนรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 935 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 29,200 บาท

Chopard

Chopard

4. Elsa Peretti® wedding band ring จากแบรนด์ Tiffany & Co. แบรนด์อัญมณีและเครื่องประดับจากอเมริกาที่โดดเด่นเรื่องของการออกแบบ​และมีสไตล์ไอเทมในฝันของหญิงสาวๆ สำหรับแหวนรุ่นนี้ราคาเบาๆ อยู่ที่ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 31,230 บาท

Elsa Peretti® wedding band ring Elsa Peretti® wedding band ring

5. FEDI 18K จากแบรนด์ BVLGARI  แบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของอิตาลีในเรื่องการทำอัญมณี ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่มีการผสมผสานระหว่างศิลปะของกรีกโรมันเข้าด้วยกัน สำหรับแหวนรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 1,190 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 37,163  บาท


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up