ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้

เพลิดเพลินไปกับ 15 ของชำร่วยงานแต่ง ขนม เครื่องดื่มที่แขกกินได้

Alternative Textaccount_circle
ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้
ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้

บอกลาของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ แนะนำ 15 ของชำร่วยงานแต่ง ที่แขกสามารถกินได้ ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ ผลไม้ เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งน้ำผึ้งและผงช็อกโกแลต รับรองว่าแขกได้รับไปมีแต่แฮปปี้

เมื่อพูดถึงของชำร่วยในงานแต่งงาน การให้ของขวัญที่กินได้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะของชำร่วยส่วนมากจะเป็นของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรือของที่ระลึกที่มีไว้แค่ตั้งโชว์เท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้งานต่อได้ แต่หากเปลี่ยนมาเป็นของกินก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้แขกที่มาร่วมงานได้ เช่น แยม , คุกกี้โฮมเมด , ผลไม้สด ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่คุณภูมิใจนำเสนอ เช่น เครื่องดื่ม , น้ำผึ้ง

ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก หรือถ้ามีเวลาอาจลงมือทำคุกกี้ด้วยตัวเองก็ไม่เลว แถมยังได้เป็นของขวัญที่ดูพิเศษขึ้นอีกระดับ จากนั้นก็จัดแต่งใส่แพ็คเกจที่เหมาะกับของชำร่วยให้สวยงาม หากคุณยังนึกภาพไม่ออก วันนี้เราได้รวบรวมของชำร่วยงานแต่งงานที่กินได้มาฝากกัน รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องหลงรัก

เพลิดเพลินไปกับ 15 ของชำร่วยงานแต่ง ขนม เครื่องดื่มที่แขกกินได้

ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้-1 ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้-2 ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้-3 ของชำร่วยงานแต่ง แขกกินได้-4 ของชำร่วยงานแต่ง-5 ของชำร่วยงานแต่ง-6 ของชำร่วยงานแต่ง-7 ของชำร่วยงานแต่ง-8 ของชำร่วยงานแต่ง-9 ของชำร่วยงานแต่ง-10


ภาพและที่มา : www.brides.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 กระเป๋าสุดครีเอต ของชำร่วย แจกแขกในงาน เต็มไปด้วยของใช้จำเป็น

เสิร์ฟ 7 ไอเดีย แคเทอริ่งงานแต่ง ทั้งเก๋ ทั้งกู๊ด เหมาะกับวิถีคนยุคใหม่

น่ารักกินง่าย 15 เค้กโดนัท ที่เหมาะกับงานแต่งงานทุกแบบ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up