จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

แชร์ไอเดียสุดเริ่ด 5 ข้อดีของการ จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่
จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่ง ซึ่งทั้งโรแมนติก แปลกใหม่ และมาพร้อมกับข้อดี แพรวเวดดิ้ง ขอนำเสนออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ อย่างการ จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่ ที่มีทั้งฉากหลังสวยๆ และบรรยากาศรอบข้างที่ให้ความรู้สึกแปลกตา ฟังอย่างนี้แล้ว ใครที่เริ่มสนใจขึ้นมาแล้วละก็ ตามไปดู 5 ข้อดีของการจัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันเลยค่ะ

แชร์ไอเดียสุดเริ่ด 5 ข้อดีของการ จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

1. แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

ลองนึกภาพเรายืนอยู่ท่ามกลางงานศิลปะสวยๆ จะทำให้รู้สึกพิเศษแค่ไหน อีกทั้งบรรยากาศภายในพิพิธภัณฑ์ศิลปะหรืออาร์ตแกลลอรี่ยังให้ความรู้สึกแปลกใหม่ เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจให้กับงานแต่งได้ โดยเฉพาะคู่รักที่ชื่นชอบศิลปะและงานสร้างสรรค์อยู่แล้วละก็ ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

2. ไม่ต้องลงทุนลงแรงตกแต่งเยอะ

ขอบอกว่าการจัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่ เปรียบได้กับกาแฟสำเร็จรูปแบบทรีอินวัน เพราะภายในนั้นย่อมมาพร้อมกับการตกแต่งและสถาปัตยกรรมที่สวยงามและน่าสนใจอยู่แล้ว บ่าวสาวแทบไม่ต้องเสียเวลาและปวดหัวกับเรื่องการตกแต่งสถานที่ ให้เปลืองเงิน เปลืองแรง และเปลืองทรัพยากรเลยค่ะ

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

3. งานศิลปะเป็นอาหารตาได้ในตัว

งานศิลปะสวยๆ นอกจากจะช่วยเรื่องความสวยงามของสถานที่แล้ว ยังช่วยให้แขกได้มีอะไรแปลกใหม่ทำระหว่างร่วมงานด้วย เช่น เป็นหัวข้อในการเปิดบทสนทนาสนุกๆ หรือสำหรับแขกที่ไม่เคยมา ถือเป็นการได้เปิดหูเปิดตาไปในตัว เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลยทีเดียว

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

4. รองรับได้ทั้งงานใหญ่งานเล็ก

ส่วนใหญ่แล้วพิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์นั้น มักจะมีห้องจัดแสดงหลากหลายขนาด ที่รองรับการจัดงานแสดงหรืองานสัมมนาต่างๆ โดยเฉพาะพิพิธภัณฑ์หรือแกลลอรี่ใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียง ก็จะเหมาะสำหรับงานที่มีขนาดกลางถึงใหญ่ หรือบ่าวสาวคู่ไหนอยากจะจัดงานแบบเล็กๆ ให้ฟีลอบอุ่น จะเลือกเป็นแกลลอรี่ที่มีขนาดเล็กลงมา เพื่อให้สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึงก็ย่อมได้

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่

5. เป็นสถานที่เก็บภาพถ่ายโรแมนติกชั้นยอด

พูดถึงแกลลอรี่ศิลปะ จะลืมมุมถ่ายรูปสวยๆ ไปไม่ได้ เพราะบรรยากาศดีๆ กับภาพวาดและสถาปัตยกรรมสวยๆ ของสถานที่ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปถ่ายของคุณได้ โดยให้ความรู้สึกโรแมนติกเหมือนอยู่ในเทพนิยาย คราวนี้ทั้งบ่าวสาวและแขกก็จะได้มุมสวยๆ เพื่อถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำดีๆ กลับไปกันถ้วนหน้า

จัดงานแต่งในอาร์ตแกลลอรี่


ข้อมูลและภาพ : museumhack.com, SUR LA LUNE PHOTOGRAPHY, I Love You Too Weddings, Caveira Photography,

tracyautem.com, Verance Photography

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทายาทนครชัยแอร์ หมิว-กมลพร ถูกโรงแรมยกเลิก ก่อนถึงงานวิวาห์ 10 วัน

ว่าที่บ่าวสาวควรรู้ไว้ 6 ข้อ ที่ไม่ควรรู้สึกผิดในการ วางแผนจัดงานแต่ง

เช็คก่อน 7 ข้อที่บ่าวสาวต้องระวัง จัด ‘งานแต่งเอาท์ดอร์’ ยังไงให้รอดและปัง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up