ชุดแต่งงาน

ใครใส่ก็รอด! ชุดแต่งงาน 3 สไตล์ที่เหมาะกับเจ้าสาวทุกเรือนร่าง

Alternative Textaccount_circle
ชุดแต่งงาน
ชุดแต่งงาน

เชื่อว่าเจ้าสาวหลายคนคงหาข้อมูลกันมาไม่น้อยว่ารูปร่างแบบเราควรใส่ชุดแต่งงานแบบไหน เพราะทุกคนต่างอยากเสริมความมั่นใจให้ตัวเองในวันสำคัญของชีวิต Praew Wedding บทความนี้จึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จัก ชุดแต่งงาน 3 สไตล์ที่เหมาะกับเจ้าสาวทุกเรือนร่าง จบทุกปัญหาในวันสำคัญ

A-Line

สำหรับสไตล์แรกคือ ชุดแต่งงานแบบ A-Line ที่เรียกได้ว่าเป็นทรงกันตาย เพราะสามารถเข้าได้กับทุกรูปร่าง ด้วยดีไซน์ช่วงเอวที่มีขนาดพอดีตัว ก่อนบานออกในรูปตัว A จึงทำให้ช่วยพรางบริเวณสะโพกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสไตล์ยอดฮิตตลอดกาล ใส่ตอนไหนก็ไม่มีทางเอ้าท์อย่างแน่นอนค่ะ

ชุดแต่งงาน1
ชุดแต่งงาน2

Ball Gown
สไตล์ต่อมาเป็นชุดแต่งงานที่เปลี่ยนจาก ’เจ้าสาว’ ให้กลายเป็นเจ้าหญิง เพราะความอลังการของกระโปรงที่ทำให้ลุคดูพิเศษมากขึ้น สำหรับไฮไลท์ของเดรสแบบนี้อยู่ที่การเน้นช่วงเอวและบริเวณหน้าอกให้ดูโดดเด่น ดึงดูดสายตา เหมาะกับรูปร่างส่วนใหญ่ จบปัญหาเลือกชุดแต่งงานไม่ตก

ชุดแต่งงาน3
ชุดแต่งงาน4
ชุดแต่งงาน5

Fit-and-Flare

ชุดแต่งงานแบบสุดท้ายเป็นทรงที่อยู่ระหว่าง ’Mermaid’ และ ’A-Line’ เดรสทรงเข้ารูปพอดีตัวขับเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งและแต่งระบายช่วงต้นขาเพื่อพรางและเสริมรูปร่างที่แท้จริง ไม่ว่าเจ้าสาวจะมีหุ่นแบบไหนก็สามารถเลือกเดรสสไตล์นี้ได้สบายค่ะ

ชุดแต่งงาน7

ภาพ : bridalguide.com

ข้อมูล : bridalguide.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up