ชุดแต่งงาน

เปิดกรุ 10 ชุดแต่งงานสุดอลังการ เนรมิตเจ้าสาวให้เป็นเจ้าหญิง

Alternative Textaccount_circle
ชุดแต่งงาน
ชุดแต่งงาน

จะว่าไป Praew Wedding ของเราก็พาทุกคนไปดูชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล แบบเรียบ ๆ มาเยอะแล้ว ครั้งนี้คงต้องเปลี่ยนแนวกันบ้างเป็นมาชม ‘10 ชุดแต่งงานสุดอลังการ’ ที่มาในหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะวินเทจ หรือโมเดิร์น เผื่อเจ้าสาวคนไหนที่ชอบเล่นใหญ่ จะได้เอาไปเป็นไอเดียให้กับชุดเจ้าสาวของตัวเอง รับรองว่างานนี้เราต้องเด่นที่สุดแบบไม่มีใครเกินแน่นอน!

เริ่มต้นด้วยชุดแรกกับชุดแต่งงานสีขาวดีไซน์ปาดไหล่แบบเบสิก ที่เบสิกไม่จริง เพราะอลังการด้วยแขนเสื้อขนาดใหญ่ของเดรสที่ยาวลากพื้น พร้อมขนนกสีขาวที่ประดับอยู่รอบ ๆ ชายแขนเสื้อ เป็นชุดเจ้าสาวที่เห็นแล้วถึงกับต้องถามว่า เรียบแน่นะวิ

ชุดแต่งงาน1

ชุดต่อมาเป็นแนวโมเดิร์นเหมือนกับชุดแรก มีความเบสิกกว่าในเรื่องของการประดับตกแต่ง แต่ในส่วนของดีไซน์นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะ ความใหญ่ของ Cape คลุมไหล่ที่ยาวจนถึงพื้น ทำให้ชุดนี้ดูเด่นสุด ๆ เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่อยากเพิ่มความเก๋ และชอบความไม่เหมือนใคร

ชุดแต่งงาน2

ขอสลับสไตล์มาแบบหวาน ๆ กันบ้างกับชุดแต่งงานเกาะอกกับกระโปรงทรง Ball Gown ที่มาพร้อมดีเทลผ้าชีฟองจับจีบรอบตัว และเพิ่มความโรแมนติกเข้าไปอีกขั้นด้วยการปักฉลุลายลูกไม้สีขาวลงบนบริเวณหน้าอก เป็นชุดที่คิดว่าว่าที่เจ้าสาวหลายคนน่าจะหลงรัก

ชุดแต่งงาน3

ในชุดที่สี่ ขอบอกเลยว่า อลังการสุด ๆ ทั้งเดรสและเครื่องหัวมาแบบไม่มีใครยอมใครกับเดรสปาดไหล่ที่ทำจากผ้าลูกไม้ทั้งตัว มีการเล่นระบายตรงช่วงอก ส่วนไอเท็มที่ช่วยให้เดรสตัวนี้ดูจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม คือ หมวกลูกไม้ปีกกว้างใบยักษ์ เป็นลุคที่คนชอบความเยอะ ความใหญ่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

ชุดแต่งงาน4

ชุดเจ้าสาวตัวต่อไปแตกต่างจากทั้ง 10 ตัวมากที่สุด เพราะมาในทรงของจั๊มพ์สูทเกาะอก ใส่คู่กับเสื้อคลุมดีไซน์แปลกตา แขนเสื้อยึกยักเหมือนกับก้อนเมฆ ใครนี้ชอบความอาร์ท ๆ หน่อย ชุดแต่งงานแนวนี้ก็น่าลองเช่นกัน

ชุดแต่งงาน5

ต่อมามีชุดแต่งงานกับหมวกปีกกว้างไปแล้ว มาดูหมวกแบบใบเล็ก ๆ บ้างดีกว่า ถึงแม้จะอลังการไม่ต่างกัน เพราะกิมมิกของแขนเสื้อที่ฟู่ฟ่องเหมือนกับตุ๊กตา และหมวกขนนกเต็มใบที่สุดจะดึงดูดสายตา

ชุดแต่งงาน6

เดรสตัวที่ 7 เอาใจเข้าสาวที่อยากใส่เวลในวันแต่งงานกับชุดนี้ที่นอกจากจะมีดีเทลบนเดรสแล้ว ยังเพิ่มความแน่นให้กับเวลเจ้าสาวด้วยการประดับดอกไม้ลงไปด้วย ก่อนเลือกสวมถุงมือเข้าไปเพื่อให้ลุคที่ได้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ชุดแต่งงาน7

สำหรับตัวต่อมาเป็นคำนิยาม น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เอาใจเจ้าสาวสายเซ็กซี่กันหน่อยกับเดรสสายเดี่ยวผ้าซาตินที่พูดแบบนี้อาจจะดูเรียบเกินไป แต่เมื่อใส่คู่กับเสื้อคลุมแล้วบอกเลยว่าลงตัว! ด้วยระบายที่ชายแขนและกระโปรง จึงช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูปังมากขึ้น คิดว่าถ้าใส่เดรสชุดนี้ในงาน Hen Night น่าจะแซ่บไม่เบา

ชุดแต่งงาน8

สำหรับสองลุคสุดท้ายขอเอาใจเจ้าสาวที่ชอบการปักสุดอลังกันบ้าง มีทั้งผ้าลูกผ้าที่ปักแซมด้วยคริสตัลทั้งชุด และเดรสผ้าไหมพร้อมลากปักเต็มผืน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นทรง Mermaid เหมาะมาก ๆ กับเจ้าสาวที่มีหุ่นผอมเพรียว ค่ะ

รูปภาพ : Daily Mail, Givenchy, Ashi Studio, Redondo

Praew Recommend

keyboard_arrow_up