ชุดแต่งงงานแบบกางเกง

เก๋ไปอีกแบบ! ส่องดีไซน์ ‘ชุดแต่งงานแบบกางเกง‘ เอาใจเจ้าสาวยุคใหม่

Alternative Textaccount_circle
ชุดแต่งงงานแบบกางเกง
ชุดแต่งงงานแบบกางเกง

ไม่ได้เป็นเจ้าสาวกลัวฝน แต่เป็นเจ้าสาวกลัวการใส่กระโปรง ใครกำลังเจอปัญหานี้กันอยู่บ้างคะ กำลังจะแต่งงานแล้ว แต่ชุดเจ้าสาวมีแค่ดีไซน์กระโปรง Praew Wedding มีทางเลือกให้กับสาว ๆ ทุกคน เราขอแนะนำเป็น ชุดแต่งงานแบบกางเกง ซึ่งในปัจจุบันมีดีไซน์ออกมาให้เลือกหลายดีไซน์ทั้งเป็นเซ็ตแยกชิ้น บน-ล่าง และแบบจั๊มป์สูทไปเลย

ซึ่งสาว ๆ ไม่ต้องกลัวไปนะคะว่าถ้าเลือกชุดแต่งงานแบบกางเกงจะมีแบบให้เลือกน้อยหรือเปล่า เพราะจริง ๆ แล้วชุดแต่งงานแบบนี้มีดีไซน์และกิมมิกให้เลือกเล่นอยู่มาก ไม่ว่าจะทรงเสื้อ หรือทรงกางเกง รับรองว่าถ้าได้เห็นแล้วจะต้องเลือกไม่ถูกแน่นอน

แบบแรกเป็นสไตล์ที่เราคุ้นเคยมากที่สุดกับ ชุดแต่งงานแบบกางเกงที่ใส่คู่กับเสื้อแขนยาว ส่วนใหญ่ชุดเจ้าสาวสไตล์นี้จะทิ้งกิมมิกไว้ที่เสื้อเป็นส่วนใหญ่ จากกางเกงทั้ง 4 ลุคจะดีไซน์ออกมาให้มีความเรียบง่าย ไม่มีลวดลายหรือเทคนิคอะไรมากนัก แต่ส่วนข้างบนจะเต็มไปด้วยดีเทลต่าง ๆ ทั้งผ้าลูกไม้ เชฟของคอเสื้อ แขนเสื้อ หรือดีไซน์ cut-out

แบบต่อมาโดดเด่นด้วยดีไซน์ High-Waist หรือกางเกงเอวสูงนั่นเอง ชุดแต่งงานสไตล์นี้จะช่วยพลางหุ่นเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี เพราะกางเกงเอวสูงจะช่วยให้เราดูขายาวและผอมเพรียวมากขึ้น

อ่านมาถึงตอนนี้หลายคนคงเริ่มคิดแล้วว่า ดีไซน์ของชุดแต่งงานแบบนี้จะมีแค่แบบแขนยาวกับแขนสั้นหรือเปล่า จริง ๆ แล้วชุดเจ้าสาวแบบนี้ยังมีแบบเกาะอก สายเดี่ยว หรือกระทั่งดีไซน์ปาดไหล่ก็มีเช่นกัน ฉะนั้นว่าที่เจ้าสาวทุกคนไม่ต้องเครียดไปนะคะ เพราะเราสามารถเลือกทุกอย่างตามที่ใจเราต้องการได้เลย

รูปภาพ : purewow

Praew Recommend

keyboard_arrow_up