ชุดแต่งงานคลุมไหล่

Capelet ไอเท็มเสริมลุค! ชุดแต่งงานพร้อมผ้าคลุมไหล่ หมดกังวลเรื่องต้นแขน

Alternative Textaccount_circle
ชุดแต่งงานคลุมไหล่
ชุดแต่งงานคลุมไหล่

ถึงแม้จะเตรียมความพร้อมให้กับวันสำคัญมากแค่ไหน ก็เชื่อว่าคุณว่าที่เจ้าสาวหลายคนอาจมีส่วนหนึ่งในร่างกายที่ยังไม่มั่นใจ ทำให้การเลือก ‘ชุดแต่งงาน‘ ที่ยากอยู่แล้วกลับยิ่งยากเข้าไปอีก ซึ่งปัญหายอดฮิตที่เราเจอคือว่าที่เจ้าสาวไม่มั่นใจในต้นแขนของตัวเอง ฉะนั้นเมื่อจะเกิดความไม่มั่นใจในวันสำคัญ เราควรหาทางแก้ไว้ก่อน เพื่อให้ได้เป็นเจ้าสาวที่พกความสวย และความมั่นใจมาเกินร้อย ให้เราได้เจิดจรัสที่สุดในวันสำคัญของชีวิต

PRAEW WEDDING จึงอยากเสนอไอเดียชุดแต่งงานให้กับเจ้าสาวที่มีความกังวลเรื่องต้นแขน ด้วยไอเท็มเสริมอย่าง Capelet (เคปเล็ท) หรือเรียกว่า ผ้าคลุมไหล่ ที่จะช่วยปกปิดส่วนที่เราไม่มั่นใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ลุคสวยสง่า และดูสุภาพมากขึ้นอีกด้วย

และว่าที่เจ้าสาวไม่ต้องกังวลว่า ดีไซน์ของผ้าคลุมไหล่จะมีให้เลือกน้อยไหม เพราะวันนี้เราได้รวบรวม Capelet หลากหลายแบบมาเป็นไอเดียให้ได้เลือกสรรแล้ว เริ่มต้นด้วยทรง Hoodie อย่างรูปบนสุดที่มีหมวกบริเวณข้างหลังให้ฟีลหนูน้อยหมวกแดงเบา ๆ แต่ก็แฝงไปด้วยกลิ่นอายผู้ดีอังกฤษ

ดีไซน์ที่สองมาแบบเรียบ ๆ มินิมอล และด้วยปกที่ตั้งสูงขึ้นมาจึงทำให้ดูสง่ามากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีคอเรียวยาว เพราะใส่แล้วจะยิ่งช่วยเพิ่มกิมมิกช่วงคอให้มีความโดดเด่น

ชุดแต่งงานพร้อมผ้าคลุมไหล่3

แบบต่อมาค่อนข้างแตกต่างจากสองแบบที่พูดถึงไป ด้วย Capelet ที่ถูกดีไซน์ให้มีความแข็งแรงและอยู่ทรงมากขึ้น ทำให้ผ้าคลุมไหล่สไตล์นี้ดูทางการ และสุภาพมากกว่า 3 แบบที่เหลือ

ชุดแต่งงานพร้อมผ้าคลุมไหล่4

และเราก็เดินทางมาถึง Capelet แบบสุดท้าย ที่ใช้ผ้าลูกไม้เป็นส่วนประกอบ จึงให้ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความ Feminine ดูอ่อนหวานและนุ่มนวล แต่ก็แฝงไปด้ยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งแสงกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น อีกทั้งผ้าคลุมไหล่สไตล์นี้ก็สามารถดีไซน์ลูกไม้ออกมาได้หลายแบบ อาจจะใช้เป็นลูกไม้บางส่วน หรือใช้ทั้งหมดก็ได้ ซึ่งทั้งสองแบบจะให้ความรู้สึกที่ต่างกันเล็กน้อย

ชุดแต่งงานพร้อมผ้าคลุมไหล่6

รูปภาพ : newberry.ru

Praew Recommend

keyboard_arrow_up