ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน 3 ดีไซน์ ลวงตาให้หุ่นปัง สำหรับเจ้าสาวสไตล์โมเดิร์น

Alternative Textaccount_circle
ชุดแต่งงาน
ชุดแต่งงาน

กิจกรรมอย่างหนึ่งที่เจ้าสาวหลายคนมักจะสาละวนอยู่ไม่น้อยคจะเป็นการเลือกชุดแต่งงานที่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เพราะแบบมีเยอะเกินไปจนแทบจะเลือกไม่ถูก มีหลายดีไซน์ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก สายเดี่ยว ปาดไหล่ กระโปรงสั้นหรือยาว จะเป็นแบบหางปลาหรือแบบฟูฟ่อง รวมถึงยังมีดีเทลอีกมากมายทั้งผ้าลูกไม้ หรือลายปักต่าง ๆ แต่อีกหนึ่งดีเทลที่อยู่บนชุดแล้วกลับดูเข้ากัน นั่นคือ ผ้าอัดพลีท

การนำผ้าอัดพลีทมาดีไซน์เป็นชุดเจ้าสาวมักจะพบได้บ่อยในสไตล์ของ Modern Wedding Drees ที่จะมีความทันสมัย และเข้ากับยุคปัจจุบันมากขึ้น และดีเทลนี้ยังช่วยพลางหุ่นของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี เพราะผ้าอัดพลีทมีลักษณะเป็นเส้นตรงแนวตั้งจึงง่ายต่อการลวงตาให้ดูเพรียวมากขึ้นนั่นเอง

ซึ่งการใช้ผ้าอัดพลีทมาเป็นส่วนหนึ่งในชุดเจ้าสาวนั้นมีหลากหลายดีไซน์ด้วยกัน เริ่มต้นที่แบบแรกกับการใช้ผ้าอัดพลีทมาทำเป็นชุดเจ้าสาวทั้งตัว โดยอาจจะนำมาซ้อนกันหลาย ๆ ชั้นจนฟูฟ่อง แต่ด้วยเส้นตรงที่นำสายตาจึงทำให้เจ้าสาวของเรายังดูผอมเพรียวอยู่

wedding dress1
wedding dress10

แต่สำหรับเจ้าสาวที่ไม่ชอบพลีททั้งตัว เราก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากได้ดีเทลอื่น ๆ ในชุดแต่งงานด้วย นั่นคือ การใช้ผ้าอัดพลีทเป็นส่วนหนึ่งของกระโปรง ทำให้ชุดมีความพริ้วไหว และไม่แข็งทื่อจนเกินไป

wedding dress2
wedding dress9

สำหรับดีไซน์สุดท้ายสำหรับสาว ๆ ใจโลเล ทั้งอยากได้พลีททั้งตัวแต่ก็อยากให้มีดีเทลอื่นด้วย เราก็เลือกทั้งคู่ไปเลย ด้วยการแซมผ้าอัดพลีทลงบนผ้าชนิดอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโมเดิร์นไปอีกเท่าตัว

wedding dress8

Praew Recommend

keyboard_arrow_up