แคร์รี ไซมอนด์

สวยในงบ 1,986 บาท! นี่แหละ แคร์รี ไซมอนด์ เจ้าสาวของ บอริส จอห์นสัน 

แคร์รี ไซมอนด์
แคร์รี ไซมอนด์

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า “บอริส จอห์นสัน” (Boris Johnson) นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร ได้ซุ่มจูงมือภริยาคนที่ 3 ที่มีอายุน้อยกว่า 23 ปี  แคร์รี ไซมอนด์ (Carrie Symonds) เข้าพิธีแต่ง ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ต้องจัดงานเล็กๆ ซึ่งมีแขกเข้าร่วมงานเพียงแค่ 30 คนเท่านั้น

นอกจากงานแต่งงาน ที่ถูกปิดเป็นความลับชนิดที่ว่าไม่มีผู้ช่วยอาวุโสของทำเนียบนายกรัฐมนตรีคนไหนรู้มาก่อนแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนไม่รู้เลยก็คือ แคร์รีลงทุนกับชุดแต่งงานของเธอด้วยเงินเพียง 45 ปอนด์ หรือประมาณ  1,986 บาท เท่านั้น!

โดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยโดยสื่ออังกฤษ dailymail ระบุว่าสุภาพสตรีที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมคนนี้เธอได้สวมชุดเจ้าสาวที่แต่งด้วยผ้าไหมแก้วแต่งด้วยลูกไม้ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์การออกแบบของ คริสโทส คอสตาเรลลอส (Christos Costarellos ) ดีไซเนอร์ชาวกรีก เหมาะเจาะกับบรรยากาศงานแต่งงานในสวน ที่จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนจริงๆ

สำหรับชุดแต่งงานชุดนี้ราคาขายอยู่ที่ 2,870 ปอนด์ หรือประมาณ 126,826 บาท แต่ข่าวว่าคุณยนายคนที่ 3 ของนายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร เธอเช่ามาจาก เว็บไซต์ My Wardrobe HQ ในราคา 45 ปอนด์ หรือประมาณ  1,986 บาท ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะเธอเคยเช่าชุดสีน้ำเงิน-สีขาว ในราคา 9.99 ปอนด์  ประมาณ 441 บาท จากเว็บไซต์เดียวกัน ในการเข้าพบ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ที่ปราสาทแบลมอรัล ในปี 2019

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพแต่งงานของ “แคร์รี ไซมอนด์” ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชุดแต่งงานที่เธอสวมใส่ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาว่าที่เจ้าสาวในอังกฤษเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้ sold out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชุดแต่งงานของ แคร์รี ไซมอนด์ เจ้าสาวของ บอริส จอห์นสัน

แคร์รี ไซมอนด์

ชุดแต่งงานของ แคร์รี ไซมอนด์ ชุดแต่งงานของ แคร์รี ไซมอนด์

ชุดแต่งงานของ Carrie Symonds


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เจาะลุคเจ้าสาว Ariana Grande เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์คลาสสิก

ทันสมัย และคลาสสิค ชุดแต่งงานของ เบเลน คอร์ซินี ทายาทมหาเศรษฐีสเปน

เรียบหรู ถูกใจเจ้าสาว ชุดแต่งงาน จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ฝีมือไทยดีไซเนอร์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up