ชุดเจ้าสาว

ส่อง 6 สไตล์ ชุดเจ้าสาว ยอดนิยม พร้อมหาคำตอบที่ใช่ ช่วยสะท้อนตัวตนชัดเป๊ะ

Alternative Textaccount_circle
ชุดเจ้าสาว
ชุดเจ้าสาว

การเลือก ชุดเจ้าสาว นับเป็นปัญหาใหญ่สำหรับว่าที่เจ้าสาวทุกคน เพราะไม่ว่าใครๆ ก็อยากสวยเป๊ะที่สุดในวันสำคัญครั้งเดียวของชีวิตอย่างวันแต่งงาน ซึ่ง ชุดเจ้าสาว ถือเป็นองค์ประกอบหลักที่ช่วยส่งให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญยังช่วยสะท้อนตัวตนของคุณได้ดีอีกด้วย แพรวเวดดิ้ง จึงขอนำเสนอ 6 สไตล์ ชุดเจ้าสาว ยอดนิยม พร้อมชวนคุณค้นหาสไตล์ที่ใช่ที่สุดสำหรับตัวเอง

ส่อง 6 สไตล์ ชุดเจ้าสาว ยอดนิยม พร้อมหาคำตอบที่ใช่ ช่วยสะท้อนตัวตนชัดเป๊ะ

Princess

หากคุณเคยฝันไว้ว่าอยากเป็นเจ้าหญิงสักครั้งในชีวิต แถมยังชอบความเป็นทางการและค่อนข้างเคร่งครัดกับธรรมเนียมประเพณี ชุดเจ้าสาวสไตล์ Princess อย่างเดรสทรงปริ๊นเซสหรือทรงบอลกาวน์น่าจะเหมาะสำหรับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะทำให้คุณดูเป็นเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบ

ชุดเจ้าสาว

Vintage

สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการคงคอนเซ็ปต์ความเป็นทางการ และยึดถือธรรมเนียมประเพณีอย่างเหนียวแน่น แต่ขณะเดียวกันก็แอบชอบความมินิมัลอยู่ด้วย ชุดเจ้าสาวสไตล์ Vintage ซึ่งเรียบง่ายและเรียบร้อย พร้อมแฝงความหวานละมุนของลูกไม้เอาไว้ น่าจะถูกใจคุณที่สุด

ชุดเจ้าสาว

Romantic

หากคุณเป็นเจ้าสาวที่สองจิตสองใจ ใจหนึ่งก็อยากประเพณีจ๋าเอาใจแม่ อีกใจหนึ่งก็อยากง่ายๆ ชิลๆ ขอบอกเลยว่าชุดเจ้าสาวสไตล์ Romantic สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะตัวชุดเน้นความพิเศษด้วยลูกเล่นการตกแต่งต่างๆ เช่น ลูกไม้ ขนนก ลูกปัด แต่มีรูปแบบที่ไม่หวือหวาจนเกินไปทำให้ยังคงถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่

ชุดเจ้าสาว

Glamorous

สำหรับเจ้าสาวที่ชอบความเป็นทางการแต่ไม่อยากธรรมดาทั่วไป เพราะหัวใจเต็มไปด้วยความทันสมัย ต้องถูกใจกับชุดเจ้าสาวสไตล์ Glamorous ซึ่งโดดเด่นด้วยความหรูหราและเสน่ห์เย้ายวนใจที่จะทำให้คุณดูพิเศษกว่าใคร

ชุดเจ้าสาว

Beachy

ชุดเจ้าสาวสไตล์ Beachy ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเหมาะสำหรับบีชเวดดิ้ง แต่ใช่ว่าชุดสไตล์นี้จะสร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานแต่งริมทะเลเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ชอบความง่ายๆ สบายๆ และความทันสมัยอีกด้วย อย่างงานแต่งในสวนหรือร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ก็เหมาะกับชุดสไตล์นี้เช่นกัน

ชุดเจ้าสาว

Fashion Forward

หากคุณเป็นเจ้าสาวสมัยใหม่ที่แสนมั่นใจ และรักความง่ายๆ ชิลๆ อย่างที่สุด ชุดเจ้าสาวสไตล์ Fashion Forward คือชุดที่คุณคู่ควร เพราะจะเป็นตัวของตัวเองมากแค่ไหนก็ได้ ยูนีคให้สุดไปเลย

ชุดเจ้าสาว


ภาพ : Pinterest

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยโลกต้องจำ 10 ชุดเจ้าสาว สุดปังแห่งทศวรรษของคนดังระดับเอลิสต์

ชุดแต่งงานสั้น ของ จอย-ชลธิชา ที่ออกแบบโดยเพื่อนสนิท กรรณิการ์ ซายน์

เทคนิคเลือก ชุดเจ้าสาวไซส์ใหญ่ ใส่แล้วเป๊ะปัง สวยมั่นใจในวันแต่งงาน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up