นิโคลา เพลต์ซ

เบื้องหลังวิวาห์ 100 ล้านแห่งศตวรรษ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่ได้ช่วยออกค่าใช้จ่าย

Alternative Textaccount_circle
นิโคลา เพลต์ซ
นิโคลา เพลต์ซ

พ่อของ นิโคลา เพลต์ซ ฟ้องที่ปรึกษางานแต่งงานกลุ่มที่สองที่จัดงานไม่สำเร็จ ขณะที่เมื่อเกิดข้อพิพาทจึงการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ววิวาห์ 100 ล้านแห่งศตวรรษ บรู๊คลิน เบ็คแฮม และครอบครัวไม่ได้มีส่วนร่วมในค่าใช้จ่ายสำหรับงานแต่งงาน

อย่างที่ทราบกันในเดือนเมษายนปีที่แล้ว บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของ เดวิด – วิคตอเรีย เบคแคม และ นิโคลา เพลต์ซ ลูกสาวของ เนลสัน เพลท์ซ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ได้จัดงานฉลองสมรสแห่งศตวรรษด้วยกัน ดังนั้นพวกเขาไม่ลังเลเลยที่จะใช้เงินมากถึง 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการจัดงานใหญ่ที่จัดติดต่อกัน 3 วัน

แม้ทั้งคู่จะได้เข้าพิธีแต่งงานไปเรียบร้อยแล้วแต่ล่าสุดมีรายงานว่า ครอบครัวของ นิโคลา ตัดสินใจฟ้องที่ปรึกษางานแต่งงาน

โดย Daily Mail  รายงานว่า เนลสัน เพลท์ซ  พ่อของ นิโคลา เพลต์ซ กำลังเตรียมฟ้องเรียกเงินมัดจำ จำนวน 159,000 ดอลลาร์สหรัฐ คืนจาก Arianna Grijalba และ Nicole Braghin ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบงานแต่งงานของลูกสาวสุดที่รักของเขา

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า นิโคลา ใช้ที่ปรึกษาสำหรับการจัดงานแต่งงานมากถึง 3 กลุ่ม กลุ่มแรกได้ยกเลิกสัญญาไป กลุ่มที่สองคือกลุ่มของ ซึ่ง Arianna Grijalba และ Nicole Braghin แต่ต่อมาเมื่อไม่สำเร็จ นิโคลา จึงใช้กลุ่มที่สาม ซึ่งพวกเขาก็ได้ทำให้ความปรารถนาของนิโคลาเป็นจริง

ทั้งนี้มีรายงานว่าผู้ที่ตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดของการจัดงานจะเป็น นิโคลา เพลต์ซ แต่ผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็คือคุณพ่อมหาเศษฐีของนิโคลา นอกจากนี้ยังทราบอีกด้วยว่าบรู๊คลินและครอบครัวเบ็คแฮม ไม่ได้มีส่วนร่วมในค่าใช้จ่ายสำหรับงานแต่งงาน จนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก : Daily Mail / womantvbs

keyboard_arrow_up