ปารีส ฮิลตัน

ไม่อลังการก็เสียชื่อ! ปารีส ฮิลตัน วางแผนจัดงานวิวาห์ 3 วัน สวมชุดแต่งงาน 10 ชุด

account_circle
event
ปารีส ฮิลตัน
ปารีส ฮิลตัน

สาวสุดแซ่บแห่งวงการ  ปารีส ฮิลตัน เปิดเผยแผนวิวาห์กับแฟนหนุ่ม คาร์เตอร์ รอม จะจัดอย่างยิ่งใหญ่ 3 วัน สวมชุดแต่งงาน 10 ชุด

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาวสุดแซ่บแห่งวงการ Paris Hilton ได้ถูกแฟนหนุ่ม “คาร์เตอร์ รอม” (Carter Reum) ผู้ก่อตั้ง M13 Ventures ทำเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานด้วยแหวนเพชรราคา 60 ล้านบาทบนเกาะส่วนตัว โดยทั้งสองยังโชว์จูบหวานฉ่ำเป็นการประกาศความรักของทั้งคู่ให้ทั่วโลกอิจฉาอีกด้วย

ไม่อลังการก็เสียชื่อ! ปารีส ฮิลตัน วางแผนจัดงานวิวาห์ 3 วัน สวมชุดแต่งงาน 10 ชุด

ปารีส ฮิลตัน

ขนาดขอแต่งงานยังจัดใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ แน่นอนว่างานวิวาห์จริงต้องอลังการไม่เสียชื่อ Paris Hilton อสย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดเผยแผนแต่งงานในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ว่าเธอและคู่หมั้นหนุ่มอยู่ในระหว่างการเตรียมแผนแต่งงาน โดยคาดว่างานวิวาห์จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน และเธออาจจะต้องตัดชุดเจ้าสาวไม่ต่ำกว่า 10 ชุด พร้อมกับทิ้งท้ายอย่างเริ่ดๆ ว่า “ฉันชอบเปลี่ยนเสื้อผ้า”

Paris Hilton

แม้ครั้งนี้จะเป็นการหมั้นที่ 4 ของเธอแต่ฮิลตันกลับมั่นใจรักครั้งนี้มากว่าครั้งไหนๆ เธอบอกว่า “เมื่อคุณพบเนื้อคู่ของคุณ คุณไม่เพียงแค่รู้ แต่คุณรู้สึกได้”

นอกจากนี้ฮิลตันยังจะทำสารคดีเกี่ยวกับขั้นตอนการแต่งงานสุดอลังการของเธอ โดยเธอบอกว่า “ฉันอยากให้แฟนๆ เห็นว่าฉันได้เจอคนที่เป็นเหมือนเจ้าชาย ที่ในตอนจบจะได้มีความสุขเหมือนอย่างในเทพนิยาย”

Paris Hilton


ข้อมูลจาก : insider

Praew Recommend

keyboard_arrow_up