บรู๊คลิน โนสน โนแคร์! อดีตแฟนเก่า Lexy บอก นิสัยเด็กเกินไปที่จะแต่งงาน

งานนี้ บรู๊คลิน โนสน โนแคร์ คำพูดของอดีตแฟนเก่า Lexy Panterra ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังว่า เขานิสัยเด็กเกินไปที่จะแต่งงาน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือ นิโคลา เพลท์ซ แฟนสาวเท่านั้น

บรู๊คลิน

Lexy Panterra นักร้องและนักเต้น วัย 30 อดีตแฟนเก่า บรู๊คลิน เบ็คแฮม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Sun แท็บลอยด์ชื่อดังว่า “เธอค่อนข้างตกใจและงงงวย เมื่อฉันได้ยินว่าเขาหมั้น เพราะความจริงแล้วบรู๊คลินยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนั้น”

นอกจากนี้ เธอยังกล่าวอีกว่า “เขายังเด็กมาก และเด็กเกินไป บรู๊คลินเป็นคนตกหลุมรักคนง่าย ความสัมพันธ์ของเขามันไม่มีความมั่นคง เขามีสาวๆ คนใหม่แทบทุกเดือน ฉันค่อนข้างแปลกใจมากที่เขาพยายามทำสิ่งนี้”

บรู๊คลิน

สำหรับ Lexy Panterra นั้นเคยคบหาดูใจกับ บรู๊คลินมาได้เพียงแค่ 2 เดือน โดยพวกเขาพบกันครั้งที่งาน Coachella แต่ก็เลิกรากันไปด้วยหลายเหตุผล ไม่ว่าจะเป็น เรื่องระยะทาง ความเด็กของบรูคลิน และวัยที่ต่างกันมากถึง 10 ปี ทั้งนี้ Lexy ยังกล่าวถึงความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่มบรู๊คลินอีกด้วยว่า

“ฉันขอพูดจากจริงใจเลยนะ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ฉันไม่เคยจริงจังเลย… พวกคุณอาจจะจินตนาการไม่ถึงว่าเขามีความเป็นเด็กมากแค่ไหน ซึ่งอาจทำให้คุณเบื่อหน่ายกับมัน”

ทั้งนี้แหล่งข่าวได้เผยกับ Hollywood Life ว่า บรู๊คลินตอนนี้แฮปปี้มาก ไม่มีอะไรที่จะมาทำให้เขารู้สึกแย่ลงได้ แม้กระทั่งคำพูดของอดีตแฟนเก่าที่บอกว่าเขายังไม่โตพอที่จะแต่งงาน สิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดตอนนี้สำหรับเขาคือ นิโคลา


บรู๊คลิน กล่าวว่า เขาคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้เป็นคู่ชีวิต โคล่า เพลท์ซ

ไม่ธรรมดา ราคาแหวนหมั้นเพชรเม็ดโตของ นิโคลา เพลท์ซ สะใภ้ใหญ่บ้าน เบ็คแฮม

คนนี้แม่วิคชอบ! นิโคลา เพลท์ซ ว่าที่สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็ค ทายาทมหาเศรษฐีพันล้าน

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!