สื่อนอกแขวะ! แม่วิคอยู่เฉยๆ รับเงินเหนาะๆ 39 ล้าน จากทัวร์คอนเสิร์ต Spice Girls

รวยไม่รู้เรื่อง! วิคตอเรีย เบ็คแฮม รับเงินเหนาะๆ 1 ล้านปอนด์ จากทัวร์คอนเสิร์ต Spice Girls ปี 2019 สื่อนอกแขวะได้เงินเยอะกว่าแบรนด์แฟชั่นที่เธอทำซะอีกนะแม่

เว็บไซต์ Mirror ได้มีการเผยว่า วิคตอเรีย แบ็คแฮม เจ้าของฉายา Posh Spice อดีตสมาชิกวง สไปซ์ เกิร์ลส เกิร์ลกรุ๊ปยุค 90 ในตำนาน ได้รับเงินจากการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ถึง 1 ล้านปอนด์ (397 ล้านบาท) โดยที่ไม่ต้องลงแรงอะไรเลย เพราะเธอนั้นไม่ได้ไปร่วมแสดงกับเพื่อนๆ สมาชิก Spice Girls

สำหรับ คอนเสิร์ต Spice Girls 2019 จัดขึ้นทั้งหมด 13 วัน ณ สหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์ โดยสมาชิกที่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้มากันครบไม่ว่าจะเป็น Mel B, Emma Bunton, Melanie C และ Geri Horner ขาดก็แต่แม่วิกที่ตัดสินใจนั่งดูเฉยๆ และเป็นเพียงผู้สังเกตุการณ์อยู่ที่บ้านเท่านั้น

ทั้งนี้สื่อดังกล่าวอ้างว่า แม้วิคตอเรียจะไม่ได้ไปออกทัวร์คอนเสิร์ตกับเพื่อนสมาชิกๆ ด้วย แต่เธอก็ได้รับรายได้ในครั้งนี้ด้วยถึง 1 ล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่ารายได้ที่เธอได้รับจากการทำแบรนด์  Victoria Beckham ที่ไม่ค่อยปัง แถมยังต้องควักเนื้อจ่ายให้กับแบรนด์ตัวเองถึง 700,000 ปอนด์ (27 ล้านบาท)

 Spice Girls

ด้านเว็บไซต์ The Sun ได้อ้างถึงบัญชีของ Spice Girls Limited โดยแสดงให้เห็นว่าบริษัททำเงินได้ 4.5 ล้านปอนด์ในปีที่แล้ว มากขึ้นจาก 4.3 ล้านปอนด์ ในปีก่อน ทั้งนี้ยังมีการเปิดเผยรายชื่อในเว็บไซต์ซึ่งมี Emma, ​​Geri, Mel B, Mel C และ Vicky เป็นคณะกรรมการของบริษัท ซึ่งนั่นหมายความว่า สมาชิกทั้งหมดต้องแบ่งรายได้จำนวนมหาศาลมาให้ขุ่นแม่วิค ที่นั่งดูอยู่ที่บ้านคอยเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ บนเวที

ขณะเดียวกันสื่อดังกล่าวยังเหน็บแม่วิคอีกด้วยว่า สิ่งที่น่าจับตามองในครั้งนี้คือ วิคตอเรียกำลังแยกตัวออกจาก สไปซ์ เกิร์ลส  และกำลังพรีเซ้นต์ตัวเองในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ ซึ่งสมาชิกที่เหลือกำลังเป็นแหล่งรายได้ให้กับเธอ (แรงมากแม่)

สำหรับแบรนด์  Victoria Beckham นั้นเปิดตัวในปี 2551 โดยเมื่อปีที่แล้วมีรายงานว่าทางแบรนด์ขาดทุน 12.1 ล้านปอนด์ และรายงานล่าสุดมีการเปิดเผยว่า วิคตอเรีย เบ็คแฮม ถูกบังคับให้เลิกจ้างพนักงาน รวมถึงยกเลิกใช้คนขับรถ เพื่อเป็นการประหยัดเงิน อย่างไรก็ตามทรัพย์สินของป๋าวิค และ แม่วิค เมื่อรวมกันแล้วยังมีมากถึง 350 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 13.9 ล้านบาท


ที่มา : mirror

เดวิด เบ็คแฮม ยังเก็บตั๋วรถไฟ ที่วิคตอเรียเขียนเบอร์โทรศัพท์ให้ เมื่อ 23 ปีที่แล้ว

คนนี้แม่วิคชอบ! นิโคลา เพลท์ซ ว่าที่สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็ค ทายาทมหาเศรษฐีพันล้าน

ใหญ่เท่าไข่ห่าน! เปิดคอลเล็คชั่นแหวนหมั้นสุดหรู 14 วงของ วิคตอเรีย เบ็คแฮม 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!