“นาม ปรมา”

“นาม ปรมา” ทายาท S&P เธอคนนี้ สวยใสมีสไตล์ แถมแซ่บไม่เบา!

“นาม ปรมา”
“นาม ปรมา”

ทายาทรุ่นที่ 2 ของครัว S&P “นาม ปรมา” น้องสาวนักร้องหนุ่ม “เนม ปราการ” นอกจากจะสวยใสมีสไตล์ ความแซ่บของเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร

“นาม ปรมา”เป็นเซเลบริตี้สาวอีกคนหนึ่ง ที่มีรอยยิ้มที่สวยมาก สำหรับ “นาม-ปรมา ไรวา” ทายาทรุ่นที่ 2 ของครัว S&P ร้านอาหารแสนอร่อยที่ครองใจคนไทยมานานหลายสิบปี ลูกสาวคนเล็กของ คุณประเวศวุฒิ และ คุณเกษสุดา ไรวา ผู้บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ซึ่งเธอเป็นน้องสาวของนักร้องหนุ่มมาดอบอุ่น “เนม-ปราการ ไรวา” หรือ “เนม นักร้องวง Getsunova” นั่นเอง

“นาม ปรมา”โดยหลังจากเรียนด้าน Ceramics Design ที่สถาบัน Central Saint Martins College of Art and Design ที่ประเทศอังกฤษ จากความรู้ที่ร่ำเรียนมา บวกกับการซึมซับเรื่องราวของแบรนด์เอสแอนด์พี ผ่านการทำงานในธุรกิจครอบครัว เมื่อมีโอกาสเข้ามาทำหน้าที่ ปัจจุบันเธอบอกว่าเธอได้เรียนรู้การทำงานรอบด้าน และสนุกกับการทำงานในทุกๆ วัน

“นาม ปรมา”นอกจากการทำงานแล้ว สาวนามยังบอกอีกว่าเธอเป็นคนที่หลงใหลในการไปเที่ยวทะเลมากๆ และมักจะเห็นเธออัพภาพอยู่ริมทะเลบ่อยๆ แถมยังโชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำให้ได้ติดตามกันด้วย นอกจากหน้าตาสวยหวานแล้ว รอยยิ้มของเธอก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนออกปากชมว่า เธอเป็นผู้หญิงที่ยิ้มสวยมาก

“นาม ปรมา”ส่วนเรื่องรูปร่างไม่ต้องพูดถึง เพราะถึงแม้เธอจะคร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหาร แต่ขอบอกว่าสาวนามเป็นผู้หญิงอีกคนที่ดูแลรูปร่างได้ดีมากๆ สูง ยาว เข่า ดี ใส่ชุดว่ายน้ำแต่ละที หนุ่มๆ มีหัวใจละลาย เพราะนอกจากยิ้มหวานๆ ของเธอแล้ว ความแซ่บของ “นาม ปรมา” ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจ้า

“นาม ปรมา”

“นาม ปรมา”“นาม ปรมา”

“นาม ปรมา”


ภาพจาก IG @namraiva

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

ปรมา ไรวา น้องสาว เนม Getsunova กับแง่คิดที่ไม่ตาย แค่มีคาแร็คเตอร์ก็ดูเด่นได้

ใครมีธุรกิจในมือ! ปรางค์-นาม-ชมพู 3 เซเลบริตี้เผยไอเดียงานสำเร็จ ชี้แต่งตัวดี มีความมั่นใจ

ทายาทคนโต S&P เนม-ปราการ หรือหน้ากากซามูไร แม้มาสายดนตรี แต่พ่อแม่สนับสนุน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!