ส่องเถอะแม่! เปิดวาร์ปเจ้าพ่อไอทีแห่งรัสเซีย Pavel Durov เก่ง รวย หล่อเกินต้าน

เปิดวาร์ปเจ้าพ่อไอที เจ้าของฉายา มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก แห่งรัสเซีย Pavel Durov เก่ง รวย หล่อเกินต้าน พาเวล ดูรอฟ (Pavel Durov) ชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูนัก แต่เขาได้ฉายาว่าเป็น มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก แห่งรัสเซีย ด้วยเขาคือผู้ปลุกปั้นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ชื่อ VKontakte หรือ VK ได้ตั้งแต่ตอนอายุ 22 ปี ปัจจุบันพาเวลในวัย 35 ปี เป็นบุคคลที่รวยอันดับห้าร้อยกว่าในลิสต์เศรษฐีโลกปี 2020 ในฐานะผู้ก่อตั้ง Telegram แอพพลิเคชั่นแชตที่กำลังจะเป็นมากกว่าแค่การส่งข้อความ สิ่งที่ทำให้เขาต่างจากซักเคอร์เบิร์กเล็กน้อยคือ เจ้าพ่อไอทีคนนี้หล่อกว่าและโลดโผนกว่าเยอะ พาเวล ดูรอฟ เกิดในปี 1984 ที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มีคุณพ่อวาเลอรี เซมีโนวิช ดูรอฟ (Valery Semenovich Durov) เป็นนักวิชาการระดับปริญญาเอก โดยพาเวลเติบโตมากับพี่ชาย นิโคไล ดูรอฟ (Nikolai Durov) ที่ฉายแววด้านเทคโนโลยีมาแต่เด็กทั้งคู่ โดยเฉพาะเรื่องการเขียนโค้ดที่สองพี่น้องนี้เก่งมาก […]

ยิ่งโตยิ่งหล่อ! น้องอีตั้น วัย 17 ปี ลูกชายคนเล็กของคุณแม่ หมิว-ลลิตา

ยิ่งโตยิ่งหล่อ! ส่องภาพล่าสุดในวัย 17 ปี ของ น้องอีตั้น  หรือ ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนเล็กสุดหล่อของคุณแม่ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ติดตามความน่ารักมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นหนุ่มหล่อสุดเท่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ น้องอีตั้น หรือ ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนเล็กสุดหล่อของคุณแม่ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส กับ พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา (อดีตสามี) โดยปัจจุบันน้องมีอายุครบ 17 ปีแล้ว แถมยังหน้าตาดีสุดๆ  ไม่ใช่แค่หน้าตาดีเท่านั้นแต่อีตั้นยังมีความสามารถหลายอย่าง เช่นบาสเก็ตอบอล  นอกจากนี้ยังเคยชิมลางงานในวงการบันเทิงหลายชิ้น เช่นการถ่ายแฟชั่นกับนิตยสารแพรว ,ร่วมแสดงในละครเรื่อง วีรกรรมทำเพื่อเธอ (ตอนจบ)  และเดินแบบในงาน Bangkok International Fashion Week และล่าสุดยังเอาดีด้านการแข่งรถโดยมีนักแข่งมือโปรเฟสชั่นแนลอย่าง คุณลุงพีท ทองเจือ มาสอนให้ด้วย สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงเลี้ยงลูกให้ทั้งหล่อและเก่งแบบนี้ คุณแม่หมิวเคยเปิดใจกับนิตยสารแพรวว่า  “หมิวเลี้ยงลูกใช้ทุกรูปแบบ ทุกอารมณ์ ทั้งดุ ทั้งปลอบ ก็พยายามเข้าใจลูกทุกอย่าง เราเคยเป็นเด็กแบบเขามาก่อน และเคยเป็นลูกของพ่อแม่เรา ก็เลยทำให้คิดถึงตัวเองตอนเป็นเด็ก แม่เราสอนเราแบบไหน […]

นางสาวถิ่นไทยงาม 2563 มิ้น-ลพัฎร์ฐิดา เตรียมประกวด Miss Tourism World

สาวสวยวัย 25 ปี มิ้น-ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ คว้ามงกุฎ “นางสาวถิ่นไทยงาม2563” และบัตรผ่านร่วมประกวดทูตการท่องเที่ยว Miss Tourism World 2021 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 16.30 น. กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม 2563 นำโดย สมใจนึก – สินีนารถ เองตระกูล ประธานที่ปรึกษา และประธานกรรมการบริหารกองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ได้จัดการประกวดรอบตัดสิน ณ ห้องเลคฮอลล์ โรงแรม เอซ พาร์ค รังสิต โดยสาวงามที่ชนะใจคณะกรรมการ คือ หมายเลข 23 มิ้น-ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ อายุ 25 ปี คว้ามงกุฎเพชร มูลค่า 500,000 บาท เงินสด 500,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และสายสะพาย รวมถึงได้รับตำแหน่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ BB Clinic […]

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป! แฟนนักธุรกิจสู่ขอ แจม เนโกะจั๊มพ์ อย่างเป็นทางการ

คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี ล่าสุดนักร้องสาว แจม เนโกะจั๊มพ์ ก็เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาว ภายหลังจากแฟนนักธุรกิจถือฤกษ์ดีสู่ขอศิลปินสาวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการ เรียบง่ายและงดงาม กับภาพความอบอุ่นของสองครอบครัว ระหว่าง นักร้องสาว แจม เนโกะจั๊มพ์ หรือ  แจม-ชรัฐฐา อิมราพร และครอบครัวของแฟนหนุ่มนักธุรกิจ คุณกิต ที่วันนี้ (1 สิงหาคม 2563) ได้ฤกษ์ดีถือโอกาส รับประทานอาหารร่วมกันของสองครอบครัวอย่างพร้อมหน้า และแฟนนักธุรกิจได้พาคุณแม่และครอบครัวมาสู่ขอกันอย่างเป็นทางการ หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 6 ปี โดยครอบครัวสาวแจม คุณพ่อธวัช คุณแม่วราพร และน้องสาว เนย วรัฐฐา รวมไปถึงสาวพิกเล็ท ชาราฎา ต่างก็ปลื้มใจกับความสุขของสาวแจมในวันนี้ ส่วนสาวแจม กล่าวว่า “เขาเป็นคนที่หนูรัก และเป็นคนที่ทำให้หนูรู้สึกมีคุณค่าและรักในทุกสิ่งที่หนูเป็น เขาทำให้หนูรักตัวเอง และสม่ำเสมอ เป็นความรักที่ไม่เหนื่อย หนูดีใจที่จะได้แต่งงานกับคนที่รักหนูมาก” สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ สยบข่าวคุณแม่ไม่ปลื้ม ไฮโซฤทธิ์ นักบินหน้าหล่อขอเนย เนโกะจัมพ์แต่งงานแล้ว เนย วรัฐฐา & […]

งดงามอย่างไทย 3 สาว “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ทำบุญวันเกิดคุณแม่แอน พิณทิพา

งดงามอย่างไทยจริงๆ สำหรับ 3 สาวแห่งตระกูล “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” นำทีมโดยคุณแพร, คุณเพ็บ, คุณพลอย และคุณยาย (หม่อมหลวงเทพิน เทวกุล) โดยเฉพาะคุณแพรที่หวานเป็นพิเศษ สวมชุดไทย มาทำบุญถวายสังฆทาน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่แอน-พิณทิพา เทวกุล ณ วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร พระอารามหลวง นานๆ จะเห็นสาวๆ แห่งตระกูล “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” พร้อมหน้าพร้อมตากันในเฟรม งานนี้คุณแพรดูเรียบร้อย สวยหวานกว่าลุคที่เราเห็นกันประจำ เพราะโดยปกติแล้วเธอจะมาในชุดที่ดูเรียบหรู เซ็กซี่แบบไฮคลาส แต่เพราะวันนี้เป็นวันพิเศษ โดยเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่แอน-พิณทิพา เทวกุล คุณแพรเลยขอจัดหวานๆ ให้คุณแม่บ้าง ด้านคุณเพ็บ กับคุณพลอย ที่โดยปกติแล้วลุคของเธอก็เปรี้ยวเข็ดฟันไม่ต่างจากพี่สาว แต่วันพิเศษเช่นนี้ทั้งคู่ก็มาในลุคหวานๆ แม้จะไม่ใช่ชุดไทยแต่ก็ดูเรียบหรู อ่อนหวานไม่แพ้คุณแพรเลยทีเดียว นอกจากจะได้ทำบุญถวายสังฆทานแล้ว คุณแพรยังโพสต์อีกข้อความอีกด้วยว่า “คุณยายพาแม่และหลานๆนำพานพุ่มและพวงมาลัยมา กราบเสด็จปู่ของคุณยาย คุณชวดและคุณชวดจ๋า อดคิดถึงถึงเค้กช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในโลกและข้าวแช่ไม่ได้จริงๆ วันนี้ชื่นใจที่สุด” ภาพ : @vatanika คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ […]

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น เปิดวาร์ป 12 นักแสดงดาวรุ่ง อนาคตไกล

ส่องความหล่อของ 12 นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง มีแววอนาคตไกลจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจของสาวๆ ทางหน้าจอทีวี ช่วงนี้ดูเหมือนว่า สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะคึกคัก เพราะหลังจากคลายล็อกดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19 ก็เดินเครื่องเร่งผลิตละครกันเต็มที่ นอกจากนั้นยังมี นักแสดงหน้าดาวรุ่ง เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวช่อง 3” อีกหลายคน วันนี้จึงถือโอกาสพาไปส่องความหล่อของ 12 ดาวรุ่งอนาคตไกลของ “บ้านพระรามสี่” พร้อมกับเซอร์ไพร้ส์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมกับคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising stars รับรองว่ายิ่งใหญ่อลังการแน่นอน ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ IG @pon_nawasch พระเอกเลือดใหม่ไฟแรงของช่อง 3 โปรไฟล์เลิศไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้เขาคนนี้ “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ประเดิมงานด้านแสดงเรื่องแรก “สายลับจับแอ๊บ” ก่อนที่จะมีผลงานอีกหลายเรื่อง อาทิ เสน่ห์รักนางซิน, เพลิงพรางเทียน และโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท พีท จากละคร “ตราบาปสีชมพู” และขโมยหัวใจสาวๆ จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” […]

หาดูยาก! ภาพชีวิตช่วงวัยรุ่นของ แองเจลิน่า โจลี ก่อนมาเป็นซุป’ตาร์ดังระดับโลก

เปิดภาพหาดูยาก  ชีวิตช่วงวัยรุ่นของ แองเจลิน่า โจลี ในวัย 14ปี ก่อนมาเป็นซุป’ตาร์ดังระดับโลก บอกเลยมาเลฟิเซนต์ คนนี้เก๋าไม่ใช่เล่นๆ เว็บไซต์ Mirror เผยภาพวัยใสของ แองเจลิน่า โจลี ขณะที่กำลังปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง  เมื่อครั้งที่ใช้ชีวิตอยู่ที่แคลิฟอเนียร์ ภาพที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนเซตนี้ถูกเปิดเผยโดย เพื่อนในโรงเรียนของแองเจลิน่า โจลีผู้ซึ่งปรารถนาจะไม่เปิดเผยตัวตน เขาได้เผยให้เห็นวิถีชีวิตช่วงวัยรุ่นของนักแสดงระดับเอลิสต์ และความหลงใหลของเธอที่มีต่อ ‘ด้านมืด’ ขณะเดียวกันเพื่อนรายนี้ยังได้เปิดเผยอุปนิสัยของแองเจลิน่า โจลีกับ มิลเลอร์ว่า เธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมเสมอและเรามีมิตรภาพที่ดีมาก หลายคนชอบคิดว่าเธอเป็นคนไม่มีน้ำใจ แต่เธอเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ ฉันไม่เจอเธอเลย นานถึง 6 เดือน แต่เธอก็ยังให้เงินฉัน แองจี้มีต้นทุนที่ดีกว่าเรา เธอจึงมักแบ่งปันให้ฉัน กับเพื่อนๆ เสมอ ที่สำคัญคือ “เธอไม่สามารถเดินผ่านคนไร้บ้านได้โดยไม่ต้องเสนออาหารหรือเงิน นั่นคือแองจี้ตอนที่เธออายุ 14” นอกจากนี้เพื่อนคนดังกล่าวยังเล่าชีวิตช่วงวัยรุ่นให้แองจี้ และเพื่อนให้ฟังว่า พวกเรามักปาร์ตี้ ดื่มและสูบ รวมถึงเสพยาบ้าง เราท่องไปทุกที่ที่เราสามารถขึ้นรถบัสได้ และเราชอบแต่งตัวด้วยชุดดำ เพราะเราคิดว่าเราเป็น “ผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตย” (สนับสนุนสังคมที่ปราศจากรัฐโดยตั้งอยู่บนการรวมกลุ่มอย่างสมัครใจที่ไม่มีลำดับชั้น) ทั้งนี้ยังมีจดหมายที่แองจี้เขียนถึงเพื่อนๆ ที่โรงเรียนมัธยม El […]

เป๊ก ผลิตโชค จีบสาว เก้า-สุภัสสรา มาเป็นนางเอกเอ็มวีใหม่ “It’s My Turn”

เป๊ก ผลิตโชค จีบสาวสวยมีเสน่ห์ เก้า – สุภัสสรา มาเป็นนางเอกเอ็มวี.oซิงเกิลที่ 4 “It’s My Turn” ในอัลบั้ม “A Little Thing” เป็นที่ฮือฮามาตลอดกับสาวสาวสุดฮ็อตที่ดึงมาร่วมงานในอัลบั้ม “A Little Thing” สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” กับซิงเกิลที่ 4 ของอัลบั้มเพลง “It’s My Turn” ที่ได้ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ดีกรีนางเอกคนสวยชั้นแนวหน้าของประเทศอีกหนึ่งคน มีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครมากมายมาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ ซึ่งเพลง “It’s My Turn” นี้เป็นเพลงสไตล์ชิลๆ ออก Sexy เบาๆ โดยมี “หนึ่ง ETC” มาเขียนทำนองและเรียบเรียงดนตรี ส่วนเนื้อร้องเป็นทาง “แทน ลิปตา และ ข้าว fellow fellow” ช่วยกันเขียน เนื้อหาเพลงนี้จะมีความสนุกในการเขียน […]

บรู๊คลิน โนสน โนแคร์! อดีตแฟนเก่า Lexy บอก นิสัยเด็กเกินไปที่จะแต่งงาน

งานนี้ บรู๊คลิน โนสน โนแคร์ คำพูดของอดีตแฟนเก่า Lexy Panterra ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังว่า เขานิสัยเด็กเกินไปที่จะแต่งงาน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือ นิโคลา เพลท์ซ แฟนสาวเท่านั้น Lexy Panterra นักร้องและนักเต้น วัย 30 อดีตแฟนเก่า บรู๊คลิน เบ็คแฮม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Sun แท็บลอยด์ชื่อดังว่า “เธอค่อนข้างตกใจและงงงวย เมื่อฉันได้ยินว่าเขาหมั้น เพราะความจริงแล้วบรู๊คลินยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนั้น” นอกจากนี้ เธอยังกล่าวอีกว่า “เขายังเด็กมาก และเด็กเกินไป บรู๊คลินเป็นคนตกหลุมรักคนง่าย ความสัมพันธ์ของเขามันไม่มีความมั่นคง เขามีสาวๆ คนใหม่แทบทุกเดือน ฉันค่อนข้างแปลกใจมากที่เขาพยายามทำสิ่งนี้” สำหรับ Lexy Panterra นั้นเคยคบหาดูใจกับ บรู๊คลินมาได้เพียงแค่ 2 เดือน โดยพวกเขาพบกันครั้งที่งาน Coachella แต่ก็เลิกรากันไปด้วยหลายเหตุผล ไม่ว่าจะเป็น เรื่องระยะทาง ความเด็กของบรูคลิน และวัยที่ต่างกันมากถึง 10 ปี ทั้งนี้ Lexy […]

คิม เปิดเผยถึงปัญหาสุขภาพจิตของสามี คานเย่ เวสต์ ที่ป่วยด้วยโรคไบโพลาร์

คิม คาร์ดาเชียน เปิดเผยถึงปัญหาสุขภาพจิตของ คานเย่ เวสต์ ที่ป่วยด้วยโรคไบโพลาร์ ขณะที่ Daily Mail เปิดเผยว่าศิลปินหนุ่มพยายามขอหย่ากับภรรยามาแล้วถึง 2 ครั้ง คานเย่ เวสต์ แร็ปเปอร์หนุ่มและสามีของดาราสาวชื่อดัง คิม คาร์ดาเชียน ตกเป็นประเด็นข่าวให้คนพูดถึงตลอดหลายสัปดาห์ หลังจากที่เขาประกาศว่าจะลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2020 โดยก่อนที่เขาจะถอนตัวนั้น เขาได้เดินหน้าหาเสียง และได้มีการแสดงความคิดเห็นใน หลายประเด็น แต่ว่าดูจะไม่เป็นผลดีกับคนใกล้ชิดนัก เพราะเมื่อเขายกตัวอย่าง กลายเป็นว่าไม่พ้นเรื่องราวของเพื่อนและคนในครอบครัว ที่ทำให้ถูกด่าไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขายับยั้งไม่ให้คิมทำแท้ง, โพสต์ว่าคิมพยายามที่จะเอาแพทย์มาจัดการกับเขา ทั้งยังบอกอีกว่าเขาเคยขอคิมหย่ามาแล้วถึง 2 ครั้งด้วย ล่าสุดภรรยาสุดเซ็กซี่ของเขา คิม คาร์ดาเชียน ได้ออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่า ของสามี คานเย่ เวสต์ ที่ป่วยด้วยโรคไบโพลาร์ เธอเล่าว่าปัญหาสุขภาพจิตเกิดจากการตายของแม่ของเขามันสร้างความกดดันให้กับเขาอย่างมาก ซึ่งหากใครที่สนิทสนมกับเขาจะรู้ว่าความรู้สึกกับหัวใจของเขาไม่ตรงกัน คิมยังกล่าวอีกว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นผุ้ชายที่สุดยอด แต่ขณะเดียวกันเขาก็มีความสับสนซึ่งเกิดจากโรคดังกล่าว อย่างที่รู้กันว่าพฤติกรรมบางอย่างเขาห้ามตัวเองไม่ได้ คนที่ไม่ได้ใกล้ชิดก็จะไม่เข้าใจเขานัก พร้อมกันนี้เธอยังขอร้องให้สังคมเห็นใจกับเขาด้วย เพื่อให้เขาก้าวผ่านพ้นไปได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และเข้าใจสถานการณ์ในขณะนี้ของเขา ข้อมูล : variety สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ […]

จับไมค์รอบ10ปี! ดาว โอเกะ ถ่ายทอดเพลง “กลืน” ในละคร “เพลิงนาง”

จับไมค์รอบ10ปี! ดาว โอเกะ ถ่ายทอด กลืน ประกอบละคร เพลิงนาง กับแนวเพลงที่ไม่เคยร้อง มีกระแสความปังต่อเนื่อง ออกมาให้ได้แซ่บกันตลอด สำหรับละครร้อนแรงแห่งปี “เพลิงนาง” ของสถานีอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ที่ล่าสุดขอเปิดตัวเพลงประกอบละครเพลิงนาง ใช้ชื่อเพลงว่า “กลืน” ได้อดีตนักร้องดังในตำนาน “ดอดจ์-มุขพล จันทรวงศ์” หรือที่รู้จักกันในนามสมาชิก “โบกี้-ดอดจ์” นั่งแท่น Executive Producer ผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งตอนนี้กำลังถูกจัดอันดับให้เป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครเจนใหม่มาแรงเด็กปั้น “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” รับหน้าที่ควบคุมการผลิตติวเข้มทุกขั้นตอน โดยงานนี้ “หนุ่มดอดจ์” ขอคว้าตัวอดีตนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 “ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาว โอเกะ” กลับมาจับไมค์เต็มตัวอีกครั้งในรอบกว่า10ปี ที่สำคัญยังถือว่าเป็นเพลงประกอบละครครั้งแรกในที่ชีวิตของ “สาวดาว” แถมยังต้องเจอโจทย์หิน ถ่ายทอดอินเนอร์ อารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร “พลับพลา” ที่ได้นางเอกควีนออฟดราม่า “พลอย-เฌอมาลย์” มารับบทสุดท้าทายคั่วผู้ชายไม่แคร์เวิล์ดถึง5 คน งานนี้เจ้าของเสียงร้องทรงพลังอย่าง “สาวดาว” เปิดใจถึงผลงานสุดท้าทายในครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลงกลืน เพลงประกอบละครเพลิงนาง ดาวดีใจมาก ที่ได้ถ่ายทอดตัวละครของ พี่พลอย ดาวติดตามผลงานของพี่เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ พอวันนี้ได้มาถ่ายทอดในตัวละครของพี่พลอย ดีใจมาก รู้สึกเป็นเกียรติมาก ดาวไม่ได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมานานมากแล้ว เกือบ10ปี เพลงนี้คือการกลับมามีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองอีกครั้ง เรียกว่าตื่นเต้นมากตั้งแต่ก้าวขาเข้าไปห้องอัด รู้สึกถึงความตื่นเต้น รู้สึกมวลพลังงานงานบ้างอย่าง ก็พยายามทำให้เต็มที่ ให้ดีที่สุด ยังไงอยากให้ติดตามฟังเพลงนี้ […]

เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวพูดน้อย แต่คุณภาพร้อย 100%

จากจุดเริ่มต้นเสียงตามสายวัด ก้าวเข้าสู่วงการสื่อจากคำแนะนำของเจ้าอาวาส สั่งสมประสบการณ์จนตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของ เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี  เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวน้ำดี การันตีด้วยรางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงที่สุดแห่งปี 2017 และรางวัลผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยมในปี 2561 จากจุดเริ่มต้นจากเสียงตามสายในวัดและก้าวเข้าสู่วงการสื่อจากคำแนะนำของเจ้าอาวาส สั่งสมประสบการณ์จนได้ขึ้นมาเป็นผู้ดำเนินรายการเคียงบ่าเคียงไหล่คุณพุทธอภิวรรณ ในรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 จนกลายเป็นผู้ประกาศคู่ขวัญที่มีแฟนๆ ให้ความนิยมอย่างล้นหลาม แต่ล่าสุดทำเอาคอข่าวตกใจกันยกใหญ่เมื่อหน้าที่มีผู้ประกาศข่าวหญิงอีกคนมานั่งเก้าอี้แทน จนเกิดคำถามว่าคุณจิตดีหายไปไหน? แต่ล่าสุดผู้ประกาศข่าวพูดน้อยได้ออกมาไขข้อสงสัยผ่านรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำไมช่วงหนึ่งถึงหายหน้าไปจากหน้าจอ? “คือตอนนี้ เจี๊ยบ ไม่ได้หายไปไหนนะคะ จริงๆรายการ ทุบโต๊ะข่าว ยังมี แต่เพราะว่าเรามีข่าวเย็นมาผสมรวมกับข่าว ทุบโต๊ะข่าว เราก็เลยมีปรับเปลี่ยนผังกันแล้วก็ปรับเวลาค่ะ จากที่รายการมาหลังข่าวพระราชสำนักใช่ไหมคะ เราก็ขยายเวลาให้ยาวขึ้น ทุบโต๊ะข่าว เราก็เริ่มมาที่ประมาณใกล้ๆทุ่ม 18.50 นาที ทุบโต๊ะข่าว มาเสริมทัพ พี่นก และน้องฝ้าย ก็กลายเป็นว่าขยายเวลาขึ้น ช่วงแรกทุ่มหนึ่งก็จะมี เจี๊ยบ มีพี่พุทธ พี่โจ๊ก ส่วนช่วงทุบโต๊ะข่าว ช่วงที่สองจะเป็นน้องฝ้าย อันนี้น้องฝ้าย […]

คิมโกรธหนักมาก! คานเย เวสต์ ขึ้นปราศรัย “ผมห้ามภรรยาที่คิดจะทำแท้งลูกสาว”

ทำเอา คิม คาร์ดาเชียน ถึงกับตกใจเบอร์แรง และโกรธหนักมาก เมื่อนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง คานเย เวสต์ สามีของเธอพูดถึงเรื่องที่ คิมเคยคิดจะทำแท้งลูกสาวคนโต นอร์ธ เวสต์ แต่ตัวเขาได้ห้ามไว้ ขณะขึ้นปราศรัยเปิดตัวในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เป็นครั้งแรก ที่รัฐเซาท์แคโรไลนา เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ฮือฮาจริงๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูว่า คานเย เวสต์ นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดังสามีของเซเลบริตี้สาว คิม คาร์เดเชียน จะลงชิงตำแหน่งเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาต่อจาก นายโดนัลด์ ทรัมป์ ดูเหมือนข่าวลือที่ว่านี่จะเป็นเรื่องจริงไม่ติงนัง เพราะล่าสุดนั้น คานเยได้ขึ้นปราศรัยครั้งแรกเปิดตัวในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เป็นครั้งแรก ที่รัฐเซาท์แคโรไลนา ทั้งนี้ในการปราศรัยของเขาซึ่งเป็นการไลฟ์สตรีมผ่านทางยูทูบ และ ถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นนั้น คานเย ได้พูดถึงเรื่องนโยบายต่างๆ ซึ่งเขาได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการทำแท้งควรเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย แต่ไม่ควรสนับสนุน ซึ่งเขายังได้เล่าถึงชีวิตของเขาพร้อมกับหลั่งน้ำตาว่า “โลกนี้เกือบจะไม่มี คานเย เวสต์ ตัวเขาเกือบจะได้ไม่เกิดมาแล้ว เพราะพ่อของเขานั้นสั่งให้แม่ทำแท้ง แต่แม่ตัดสินใจเก็บเขาไว้” ทั้งนี้คานเยยังได้อ้างถึงคิมด้วยว่า ภรรยาของผมมียาทำแท้งอยู่ในมือ ก่อนที่เขาจะได้รับข้อความ ‘จากพระเจ้า’ และพวกเขาได้ตัดสินใจที่จะเก็บลูกสาวคนนี้ไว้ คานเยยังกล่าวอีกด้วยว่า “ผมเกือบจะฆ่าลูกสาวของผม แฟนผมตะโกนเรียกชื่อผม เธอกรีดร้องและร้องไห้” เขากล่าวว่า “ผมเป็นแร็ปเปอร์ […]

ปาร์ตี้ นางงาม สวมมงกุฎฉลองดีกรีดร.ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ นางสาวไทยปี 2541

ปาร์ตี้นางงาม ครั้งนี้เกิดจากไอเดีย ‘กบ’ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ –ผู้บริหารใหญ่ห้างเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม สามีสุดน่ารักของนก ชลิดา นั่นเอง หลังจากที่เห็นภรรยาร่ำเรียนในสายเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มาตั้งแต่ปริญญาโท จนวันนี้ห้าปีผ่านไป เธอได้รับการประกาศเป็น ดร. ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ อย่างเต็มภาคภูมิ ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพราะฉะนั้นงานนี้ต้องฉลอง!     ต่อให้ก่อนเรียนจบ จะเจอความขลุกขลักบ้าง เพราะเป็นช่วงปัญหาโควิด-19 กำลังพีค ร้านพิมพ์วิทยานิพนธ์ ซีร็อกซ์ รับเข้าเล่มปิดหมด แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานวิจัยที่เธอค้นพบแล้วว่า อาหารไทยต้านการอักเสบของร่างกายและช่วยชะลอวัยให้กับผู้คนได้จริงๆ จึงไม่มีอะไรเกินกว่าความพยายาม อย่างที่นก ชลิดา เล่าให้ ‘แพรวดอทคอม’ ฟังว่า “กว่าจะจบปริญญาเอกได้ ต้องอดทนพอสมควรเลยค่ะ เพราะช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทุกอย่างปิดหมด จนนกต้องแอบไปหลังร้าน ขอให้พิมพ์วิทยานิพนธ์ให้หน่อย และซีร็อกซ์ เข้าเล่ม เพื่อให้ได้ดุษฎีนิพนธ์ 5 เล่ม ก่อนนำไปส่งอาจารย์ทั้ง 5 ท่านเซ็นกำกับ ซึ่งนกต้องขับรถตระเวนส่งผลงานตามบ้านอาจารย์แต่ละท่าน เพราะเป็นช่วงมหาวิทยาลัยปิดอีก “แต่พอจบมาแล้วภูมิใจมาก […]

นาน่า-ศวรรยา หรือ เหม่เหม แห่ง เลือดข้นคนจาง เปิดตัวในฐานะนักร้อง

สาวน้อยความสามารถ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์  หรือ เหม่เหม แห่ง เลือดข้นคนจาง เปิดตัวในฐานะนักร้อง เปิดตัวเพลงแรก “โลมาไม่ใช่ปลา”  สร้างเซอรไพรส์ ให้วงการเพลงได้คึกคักกันอีกครั้ง สำหรับ ค่าย นาดาว มิวสิค กับการเปิดตัวศิลปินคนล่าสุด นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา จากผลงานการแสดงครั้งแรกกับบท “เหม่เหม” ในละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” และกำลังจะมีผลงานละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ในบท “เกรซ” ซึ่งล่าสุด นาน่า มีผลงานใหม่มาเอาใจแฟน ๆ ในฐานะศิลปิน เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง “โลมาไม่ใช่ปลา” เพลงจังหวะน่ารัก ๆ ความหมายโดน ๆ ของคนที่เป็นได้แค่เพื่อน โดยเพลงนี้เป็นเพลงแนว alternative folk pop ที่ฟังง่าย โดยเปรียบเทียบผ่านความสัมพันธ์ของคนสองคน ที่สนิทกันมากตัวติดกันตลอด จนใครๆก็คิดว่าเป็นแฟนกัน แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ เหมือนกับโลมา ที่ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นปลา […]

คิดถึงพ่อเหลือเกิน เชอรี่-เข็มอัปสร เขียนถึงพลโท ยุทธนา จนกว่าจะพบกันใหม่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวของวงการบันเทิงไทยที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปเมื่อไม่นานมานี้สำหรับ เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ โดยเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ พลโท ยุทธนา สิริสุขะ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร (บางเขน) นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม และ เป็นเกียรติอันสูงสุดแก่ผู้วายชนม์และวงศ์ตระกูลอย่างหาที่สุดมิได้ ความรัก ความผูกพันธ์ของลูกๆ ที่มีต่อคุณพ่อยุทธนานั้นไม่สามารถหาอะไรมาเปรียบได้ ทั้งนี้คุณเชอรี่ได้เขียนข้อความในหนังสือพระราชทานเพลิงศพถึง พลโท ยุทธนา สิริสุขะว่า “คิดถึงพ่อเหลือเกิน” ทั้งๆ ที่เข้าใจสัจธรรมของชีวิตที่ทุกคนต้องพบพาน เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป แต่เอาเข้าจริงการจากไปของพ่อในครั้งนี้ยังถือเป็นเรื่องยากเย็นที่ลูกทำใจยอมรับ ชีวิตลูกไม่สามารถเป็นอย่างทุกวันนี้ได้เลยถ้าไม่มีพ่อ พ่อเป็นผู้ปลุกปั้นวางโครงสร้างชีวิตนี้แทบจะทุกด้าน พ่อมีวิธีสอนและรับมือในแบบของพ่อเสมอ พ่อดูแลเอาใจใส่ลูกๆทุกคนเป็นอย่างดีมาก พ่อเป็นผู้เสียสละมากๆ เวลาที่พ่ออบรมสั่งสอนพวกเราทุกคนพ่อจะว่าไปตามความถูกผิด ไม่เข้าข้างลูก ไม่เคยเกรงกลัวว่าถ้าทำแบบนั้นลูกจะไม่รัก พ่อเป็นนายทหารที่สอนเรื่องระเบียบและความรับผิดชอบมาเป็นอันดับต้นๆ แต่ในขณะเดียวกันพ่อก็เป็นผู้ชายที่ละเอียดอ่อน วิธีการสอนของพ่อจึงเป็นอะไรที่พวกเราคาดเดาไม่ได้ หลายครั้งการสอนของพ่อจบลงที่ลูกถูกลงโทษด้วยการตี แต่ในหลายคราวก็ให้แง่คิดอย่างนุ่มนวลจนทำให้ลูกน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งใจ ลูกรับรู้ได้เสมอถึงความรักความห่วงใยและความปรารถนาดีที่พ่อมีให้พวกเรา ขอบคุณพ่ออีกครั้งที่เลี้ยงดูลูกด้วยความรัก ความใส่ใจ ลูกจะส่งต่อความรักของพ่อไปยังผู้คนอื่นๆต่อไป รวมทั้งจะดูแลตัวเองและครอบครัวของเราเป็นอย่างดี พ่อจะอยู่ในหัวใจของลูกเสมอ…รักพ่อสุดหัวใจ… จนกว่าจะพบกันใหม่นะคะพ่อ ลูกเชอรี่ ลูกน้อยของพ่อ […]

ไบร์ทวิน ฝ่าดราม่า! ล้านคนล้านมุมมอง ไม่ท้อเดินหน้าใช้ความผิดพลาดเป็นบทเรียน

ไบร์ทวิน ฝ่าดราม่า! ล้านคนล้านมุมมอง ไม่ท้อเดินหน้าขอใช้ความผิดพลาดในอดีตเป็นบทเรียนเพื่อให้เป็นคนที่ดีขึ้น หากพูดถึงนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีนี้คงเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก ไบร์ทวิน หรือ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 2 หนุ่มแห่งซีรีส์ “เพราะเรา…คู่กัน” ที่นำความแรงของซีรีส์วายทุบสถิติโซเชียลอย่างถล่มทลาย แถมนอกจากจะขโมยหัวใจสาวไทยและยังไปโกยหัวใจของแฟนคลับต่างประเทศด้วย แต่ความดังก็มาพร้อมกับดราม่าเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะหนุ่มไบร์ทงานเข้าแบบรัวๆ เนื่องจากล่าสุดมีคนขุดวีรกรรมในอดีตที่เคยป่วนงานดนตรีของโรงเรียนออกมา ซึ่งเจ้าตัวก็รีบออกมาขอโทษในทันที ล่าสุดสองหนุ่มไบร์ทและวินได้ออกงานคู่ด้วยกันกับงาน “THE SOUND OF HAPPINESS ฟัง x เล่า = เท่ากับความสุข” ที่ JOOX ร่วมกับ ยูนิเซฟ ประเทศไทย และกรมสุขภาพจิต ส่งโปรเจ็กต์เสริมสร้างสุขภาพจิตในกลุ่มวัยรุ่น ผ่านรายการวาไรตี้ ทอล์ค และพอดแคสต์ รวมเรื่องราวสุดจี๊ดของ 12 คนดัง  มาเล่าประสบการณ์ในช่วงเวลาวัยรุ่น กับการก้าวข้ามผ่านปัญหา สู่การเป็นไอดอลชื่อดัง โดยหลังจากที่จบงาน 2 หนุ่มก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น ในฐานะที่เป็นศิลปินดารา คิดว่าการใช้โซเชียลมีเดียในยุคนี้ เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง? ไบร์ท […]

แย่กว่าที่คิด! แบรด พิตต์-แมดด็อกซ์ ไม่เจอหน้า ไม่ติดต่อกัน แพ็กซ์ เทียนก็ด้วย

เว็บไซต์ Yahoo อ้างสื่อนิตยสาร อัส วีคลี เผย ความสัมพันธ์ของสองพ่อลูก แบรด พิตต์-แมดด็อกซ์ ที่ดูท่าแล้วจะไม่มีวี่แววที่ดีขึ้น แต่กลับแย่กว่าที่คิดเมื่อทั้งคู่ ไม่เจอหน้า และ ไม่ติดต่อกันเลยจนถึงตอนนี้ แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า แบรด พิตต์ กำลังพยายามทำทุกวิถีทางให้สถานการณ์ดีขึ้น เพื่อที่เขาและลูกชายคนโตอย่าง แมดด็อกซ์จะได้กลับมาเป็นพ่อลูกกันเหมือนเดิม แต่ล่าสุดนั้นสื่อต่างประเทศได้ออกมาเผยว่า ทุกอย่างไม่ได้ดีขึ้นเลย แต่กลับแย่กว่าที่คิด ทั้งคู่ไม่เคยเจอหน้า และไม่ติดต่อกันเลยนับตั้งแต่ข่าวการหย่าร้างของ แองเจลิน่า โจลี และ แบรด พิตต์ เกิดขึ้น ซึ่งหากนับดูนี่ก็เป็นเวลาเกือบ 2 ปี แล้ว นอกจากลูกชายคนโตจะโกรธพ่อจนไม่อยากคุย ไม่อยากยุ่งด้วยแล้ว ลูกชายคนที่สามอย่าง แพ็กซ์ เทียน ก็ดูจะห่างเหินกับแบรดอีกเช่นกัน จากที่เขาคาดหวังไว้ว่า เมื่อแมดด็อกซ์ย้ายไปเรียนต่อที่ประเทศเกาหลีใต้ แพ็กซ์ เทียน และเขาจะกลับมามีโอกาสใกล้ชิดกันดังเดิม แพ็กซ์จะกลับมาติดต่อเขา แต่สิ่งที่คิด ก็ไม่ได้เป็นไปดังที่หวัง เพราะ แพ็กซ์ เทียนเองก็ไม่ได้ดูที่จะสนใจพ่อของเขาสักเท่าไหร่ หากเป็นเรื่องจริงก็คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากเพราะจากข่าว แบรด พิตต์ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!