กำลังใจล้น คนดังร่วมไว้อาลัย คุณแม่ของพิธีกรคนเก่ง ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

ประมวลภาพแห่งกำลังใจ คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยจากทุกวงการ ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ‘คุณยุพิน เลาหพงศ์ชนะ’ คุณแม่ของพิธีกรชื่อดัง ‘คุณป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ’ แพรวดอทคอม ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวเลาหพงศ์ชนะ สำหรับการจากไปของ ‘คุณยุพิน เลาหพงศ์ชนะ’ คุณแม่ของพิธีกรชื่อดัง ‘คุณป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ’ ซึ่งจากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว เมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 โดยพิธีสวดพระอภิธรรมศพจัดขึ้นเป็นเวลา 7 วัน ระหว่างวันที่ 18-24 พฤษภาคม 2563 ณ ศาลา 6 ชวลิตธำรง วัดธาตุทอง แม้จะเป็นข่าวเศร้า แต่กลับเต็มไปด้วยกำลังใจดีๆ ท่วมท้น เห็นได้จากภาพแขกผู้มีเกียรติมากมายจากหลากหลายวงการ ซึ่งรักและห่วงใยครอบครัวเลาหพงศ์ชนะ จึงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณแม่ยุพิน พร้อมให้กำลังใจคุณป๊อปและครอบครัวอย่างไม่ขาดสายตลอด 7 วันของพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ไม่ว่าจะเป็น พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี, นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร, พลตำรวจเอก สันต์ ศรุตานนท์, อาจารย์ช้าง-ทศพร […]

แม่พันธุ์ชั้นดี! ภาพแห่งความสุขไฮโซน้ำหวาน “น้องมาโก้” อิ่มอุ่นในอ้อมอกแม่

แม่พันธ์ุโคนมของแท้คงต้องยกให้ “ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “นาวินต้าร์” ที่พึ่งจะคลอด “น้องมาโก้” ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแม้ว่าจะเป็นลูกสาวคนที่สองแล้ว แต่ระดับความเห่อลูกสาวก็ไม่น้อยเหมือนกัน

เอวาลีน – เอลีน่า เตรียมรับน้อง ทายาทคนที่ 3 ของ อั๋น-เจนี่ โปลิตานนท์ 

เตรียมต้อนรับสมาชิกคนที่ 3 ที่กำลังจะลืมตาดูโลกเร็วๆ นี้แล้วในเดือนสิงหาคมสำหรับครอบครัวของ อั๋น-ศราวุธ และ เจนี่ โปลิตานนท์ งานนี้น้องเอวาลีน – เอลีน่า ว่าที่พี่สาวเห่อน้องไม่เบานอนซบท้องคุณแม่ เห็นแล้วน่ารักสุดๆ แม้จะย้ายถิ่นฐานไปอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกาแบบถาวรสำหรับ เจนนี่ – เจนนิเฟอร์ อดีตนักแสดง นักร้องแนวป็อปแดนซ์ที่หลายคนรู้จักชื่อของเธอในนามศิลปินวง 2002 ราตรี ร่วมกับแคทรียา อิงลิช, หญิง – รฐา ฯลฯ โดยหลังจากแต่งงานกับคนรัก อั๋น – ศราวุธ ที่คบกันมานานกว่า 19 ปี ที่เมืองไทยเมื่อกุมภาพันธ์ 2558 ทั้งสาวเจนนี่และหนุ่มอั๋นก็ได้ย้ายไปเริ่มต้นใช้ชีวิตและทำธุรกิจร้านอาหารที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีพยานรักตัวน้อยทั้งสองคนคือ น้องเอวาลีน ลูกสาวคนโตที่ตอนนี้ฉายแววสวย น่ารักเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด และ น้องเอลีน่า ลูกสาวคนที่สองที่ความน่ารักไม่แพ้น้องเอวาลีนเลย แถมน้าตายังถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะอีกด้วย ล่าสุดนั้น เจนี่ได้ประกาศข่าวผ่านทางอินสตาแกรมว่าเธอนั้นกำลังตั้งทายาทคนที่ 3 ซึ่งตอนนี้เธอน่าจะตั้งครรภ์ได้ราวๆ 6 แล้ว โดยหนูน้อยมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องเพศนั้นทางอั๋นและเจนี่ขออุ๊ปไว้ก่อน […]

วิเคราะห์ทรงผมท่านผู้นำ คิมจองอึน สื่อถึงอะไร ทำไมต้องทำทรงนี้

สำหรับข่าวลือต่างๆ ที่ออกมาในช่วงหลายวันนี้ ทั้งเรื่อง คิมจองอึน นอนเป็นผัก! สื่อตปท. เล่นหนัก ท่านผู้นำอาจเสียชีวิตบนเตียงผ่าตัด หรือ เกาหลีใต้ ฟันธง! คิม จองอึน ยังมีชีวิต ท่านผู้นำเตรียมปรากฏตัวเร็วๆ นี้ นั้น ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะออกมาในทิศทางไหน แต่สำหรับบทความนี้จะมาพูดถึงทรงผมของ คิมจองอึน ท่านผู้นำเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นทรงที่เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนบนโลกนี้ได้ เพราะสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แม้จะดูไม่เท่ แต่แน่นอนว่าใครๆ ก็จดจำได้ จึงอาจจะมีหลายคนสงสัยว่า แล้วทำไมต้องทำทรงนี้ ทรงนี้มีที่มาจากอะไร แล้วเป็นทรงผมที่แสดงนัยยะทางการเมืองหรือเปล่า   เมื่อปี 2017 คิมจองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือปรากฏตัวต่อชาวโลก ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกาหลีเหนือที่ผู้นำสูงสุดออกแถลงการณ์ด้วยตัวเอง เพื่อตอบโต้กระแสกดดันจากสหรัฐฯและประชาคมโลก ขณะที่อดีตผู้นำ 2 ท่านคือนายคิมอิลซุง (ผู้นำรุ่นที่ 1) และนายคิมจองอิล (ผู้นำรุ่นที่ 2) ล้วนแต่ออกแถลงการณ์ในนามของกระทรวงการต่างประเทศหรือหน่วยงานด้านความมั่นคงทั้งสิ้น ซึ่งนอกจากคำแถลงการณ์ของคิมจองอึน (ผู้นำรุ่นที่ 3) ที่ส่งต่อถึงทรัมป์ปิดท้ายแบบช็อกโลกด้วยคำพูดที่ว่า สหรัฐฯจะถูกเอาคืนอย่างสาสมและเกาหลีเหนือกำลังจะทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ครั้งใหม่ แต่อีกหนึ่งประเด็นที่เป็นปมน่าสงสัยคือ ทรงผมของท่านผู้นำคิมจองอึน ในขณะแถลงการณ์ตอนนั้น ดูโดดเด่นด้วยการตัดผมรองทรง […]

เต็มสิบไม่หัก! 2 แสบ “พายุ – ออเกรซ” น้องเล็กสายฮา ดาวเด่นขวัญใจพี่ๆ

ช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน เชื่อเลยว่านอกจากการทำกับข้าว เล่นTiktok และดูซีรีส์กันยาวๆ แล้ว อีกอย่างที่เรียกรอยยิ้มได้ตลอดเลยก็คือ การได้เห็นภาพและคลิปวีดิโอกิจกรรมของเหล่าซูเปอร์สตาร์ทายาทคนดังที่อัพกันให้ดูทางโซเชียลมีเดียกันให้คนดูคลายเครียดไปด้วย โดยเฉพาะ 2 จิ๋ว น้องเล็กสายฮา ที่มาแรงทะลุโควิด-19ในตอนนี้ อย่างน้องพายุ ลูกแม่ชม พ่อน็อต และน้องออเกรซ ลูกพ่อเปิ้ล แม่จูน นั่นเอง

วิถีแม่สายโหด พลอย ชิดจันทร์ ดัดนิสัยลูก จับอยู่ดอย อดข้าว เพราะสบายจนเคยตัว

เห็นหน้าสวย เสียงหวานแบบนี้ แต่บทจะโหดก็ไม่เบา สำหรับคุณแม่ลูกสี่สุดสวย พลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้ถึงคราวต้องใจแข็ง เพื่อไม่ให้ลูกๆ ทั้งสี่เคยชินกับความสบายมากจนเกินไป โดยงานนี้ฟากสามีชาวฮ่องกงก็เห็นด้วยที่จะต้องให้ลูกต้องเจอความลำบากจริงๆ บ้าง

20 ปีผ่านไป บทบาทสุดหินของ โฟร์ท นฤมล อดีตนักร้องยุค90 สู่นายธนาคารหญิง

ห่างหายไปนาน แต่เชื่อว่าทุกคนยังคงจดจำหน้าของผู้หญิงน้ำเสียงไพเราะคนนี้ได้ เธอชื่อ โฟร์ท – นฤมล จิวังกูร เมื่อ 20 ปีก่อนเธอเป็นศิลปินเดี่ยวและมีเพลงฮิตติดหูมากมาย แต่ด้วยความรับผิดชอบที่มากขึ้น เธอก็ต้องอำลาวงการเพลงไป เพื่อก้าวสู่บทบาทที่หินขึ้นกว่าเดิม ในฐานะผู้บริหารระดับสูงของธนาคาร

ทวงบัลลังก์ เจ้าแม่ดราม่า หน่อย บุษกร นำทีม ทุ่งเสน่หา โกยเรตติ้งคนดู

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 3  ซึ่งตอนนี้มีละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ที่กำลังเข้มข้นสุดๆ มาป็นแม่เหล็กในช่วงละครหลังข่าว

ล้มแต่ไม่แพ้! เรื่องเล่า สรยุทธ์ ปาท่องโก๋ในเรือนจำ ธุรกิจใหม่ในวันที่ได้อิสรภาพ

คนเราล้มได้แต่ต้องไม่ยอมแพ้  แม้ เรื่องเล่าสรยุทธ์ ในช่วงหลัง ในฐานะของการเป็นคนเล่าข่าวชื่อดังระดับประเทศได้หายไปพร้อมกับอิสรภาพ นับตั้งแต่นั้นเราก็แทบไม่ได้รับรู้ข่าวคราวของผู้ชายที่ชื่อ สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา มากนัก

อเล็กซ์-เต้ย แม้เลิกกันแล้ว แต่มิตรภาพยังคงอยู่ ร่วมกันทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม

แม้ อเล็กซ์-เต้ย จะเลิกรากันไปแล้ว กลายเป็นอดีตคนรัก แต่ปัจจุบันทั้งคู่ยังจับมือกันในฐานะเพื่อน และ พี่น้อง ร่วมกันทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคม หลายคู่ที่เคยคบหาดูใจ เป็นคนรู้ใจกัน เมื่อเลิกรากันไปแล้วอาจจะเข้าหน้ากันไม่ติด ไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม แต่สำหรับบางคู่นั้นถึงแม้เลิกรากันไปแล้ว แต่มิตรภาพดีๆ ยังคงอยู่ไม่หายไปไหน ดังเช่นคู่ของ อเล็กซ์ เรนเดล และ เต้ย จรินทร์พร ที่เคยเป็นคนรู้ใจ แต่ปัจจุบันได้เลิกรากันไป คงเหลือไว้ในสถานะ เพื่อน และ พี่น้อง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมร่วมกัน อย่างในโครงการ “กอดป่ากอดทะเล”โครงการสิ่งแวดล้อมศึกษา ภายใต้แนวคิด “มนุษย์และธรรมชาติ คือสิ่งเดียวกัน” ซึ่งก่อตั้งโดย “อเล็กซ์ เรนเดล” และอดีตหวานใจ “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ อเล็กซ์-เต้ย แม้เลิกกันแล้ว แต่มิตรภาพยังคงอยู่ ร่วมกันทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม ทั้งนี้ อเล็กซ์ เรนเดล ได้โพสต์ข้อความประทับใจผ่านอินสตาแกรมว่า…. “รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยเมื่อ5 ปีก่อน เเต่5 […]

#คลองเตยดีๆ มาดามแป้ง ชวนแฟนท่าเรือ ทำหน้ากากอนามัย-สเปรย์แอลกอฮอล์

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ลงคลองเตย ชวนแฟนท่าเรือ และคนในพื้นที่ ร่วมกันทำหน้ากากอนามัย-สเปรย์แอลกอฮอล์ใช้เอง เพื่อป้องกัน COVID-19 ช่วงงดเข้าชมเกมไทยลีก สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในหลายๆ ประเทศดูท่าจะทวีคูณความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชียอย่าง จีน เกาหลีใต้ หรือประเทศในแถบยุโรป อย่างอิตาลีที่ตอนนี้มีรายงานว่า ผู้ติดเชื้อ COVID-19 มีจำนวนมากขึ้นทุกวัน และประเทศในแถบตะวันออกกลางอย่าง อิหร่าน ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อก็ค่อยๆ ทยอยมากขึ้นเช่นกันด้วย ทั้งนี้หลายๆ ประเทศได้งดจัดกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต หรือ จะเป็นการแข่งขันกีฬาต่างๆ โดยกิจกรรมเหล่านี้มักมีคนหมู่มากมารวมกัน ซึ่งเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ คุณนวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย และประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้เช่นกัน โดยมาดามแป้งได้ลงคลองเตย ชวนคนในพื้นที่มาร่วมกันทำ ทำหน้ากากอนามัย-สเปรย์แอลกอฮอล์ ไว้ใช้เองในช่วงที่หน้ากากแพงและหายาก โดยทางแฟนเพจ การท่าเรือ เอฟซี Port FC ได้ออกมาเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 ที่สร้างผลกระทบในทุกวงการทั่วโลก […]

11 ขวบฝีมือเกินตัว น้องโรเตอร์ โคลนนิ่งพ่อเต็มๆ อนาคตนักแข่งอาชีพ

ฉีกแนวจากสายร้องสายเต้นแบบพี่สาวสองคน มามุ่งมั่นกับการเป็นนักแข่งรถเต็มตัวเหมือนคุณพ่อ ถอดแบบออกมาเหมือนเป๊ะจริงๆ สำหรับ น้องโรเตอร์ ลูกชายคนเดียวของพีท ทองเจือ ซึ่งตอนนี้มาร่วมงานกับแพรวในฐานะ The expert ด้านรถยนต์แล้ว

หล่อเทียบชั้นฮอลลีวู้ด! นาย-ณภัทร หนึ่งเดียวจากเอเชีย บินกระทบไหล่ดาราระดับโลก

ไม่เสียแรงที่แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ฟูมฟัก จนหล่อ สมาร์ทบาดใจสาวได้ขนาดนี้ เพราะตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในฐานะนักแสดง  นาย ณภัทร เสียงสมบุญ หนุ่มน้อยที่เคยเป็นลูกหมูก็กลายเป็นหนุ่มฮ็อตเสน่ห์แรง จนเตะตาบรรดาผู้จัดละคร ผู้กำกับภาพยนตร์ แถมยังคว้างานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาไปก็หลายชิ้นแล้ว ชนิดที่ว่าหัวบันไดไม่เคยแห้งเลยจริงๆ

ปลุกเรทติ้งละครหลังข่าว “ซ่อนเงารัก” กระแสดี ส่งเพลงประกอบยอดวิวพุ่ง

 นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคู่แฝดสุดดราม่า ขวัญเอย-ขวัญมา จากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นอีกหนึ่งเวลาละครหลังข่าวค่ำที่กระแสกำลังมาแรง แถมเพลงประกอบของละครเรื่องนี้ก็เรียกยอดวิวได้หลักล้านแล้วด้วย

ขยี้ตาดูชัดๆ ย้อนภาพ 3 ปีก่อน นางเอกร้อยล้าน ไอซ์ – ปรีชญา ยัน โนศัลยกรรม!

สวยสะเด็ดจนแทบจำไม่ได้ ไอซ์ ปรีชญา แจงครหาไม่หยุดอัพสวย! ยันโรศัลยกรรมหน้าเปลี่ยนเพราะผอม เนื่องจากออกกำลังกาย

4 หนุ่ม “TRINITY” หล่อละมุนในชุดผ้าไทย ตะลุย 4 จังหวัด ถ่ายเอ็มวีเพลง IOU

ส่องแฟชั่น 4 หนุ่ม “TRINITY” หล่อละมุนในชุดผ้าไทย จากดีไซเนอร์ฝีมือคนไทย ตะลุย 4 จังหวัด พรีเซ้นต์ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวไทย ในเอ็มวี  IOU ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงสำหรับ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ที่ประกอบด้วย “เจมส์–ธีรดนย์, เติร์ด–ลภัส, ปอร์เช่–ศิวกร และ แจ๊คกี้–จักริน” กลุ่มศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ซึ่งล่าสุดปล่อยเอ็มวีเพลง IOU (ไอ โอ ยู) ออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดจนแทบลืมหายใจ เพราะ “บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย” แต่ละหนุ่มช่างดูหล่อละมุนดีต่อใจชาว ทไวไลท์ TWILIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ซะเหลือเกิน ซึ่งนอกเหนือจากความละมุนของสมาชิกทั้ง 4 คนแล้ว ในเอ็มวีนี้ยังมี 2 ความพิเศษที่ฟังแล้วรับประกันว่าต้องปลื้ม ไม่ว่าจะเป็น ความพิเศษที่ 1  เรื่องเสื้อผ้า เพลงนี้สี่หนุ่มมาด้วยลุคใหม่ใส่ผ้าไทยสดใส เข้ากับน้ำ กับฟ้า กับภาพวิวสวยๆ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ผ้าไทยผู้โด่งดังอย่าง “วิชระวิชญ์” ดีไซเนอร์ผู้นำพาผ้าไทยไปสู่รันเวย์ระดับสากล โดยชุดที่ TRINITY สวมนั้นมีทั้งผ้าไหมพิมพ์เทียนย้อมคราม จังหวัดแพร่, ผ้าไหมตัดต่อมัดย้อม เชียงใหม่, ผ้าฝ้ายทอมือ, ผ้าไหมแต้มหมี่ จากขอนแก่น ฯลฯ งานนี้เปลี่ยนมุมมองให้ผ้าไทยดูทันสมัยขึ้นไปอีก และความพิเศษที่ […]

‘ชีวิตนี้มีกันสองคนแม่-ลูก’ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ในวันที่สูญเสียลูกชายคนเดียว

ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เขียนในอินสตาแกรมว่า ‘ทุกสิ่งเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป ไม่มีคำว่า ‘ตลอดไป’ ในโลกนี้ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมานะคะ’ ทำให้รู้ว่าลูกชายคนเดียวของเธอ ‘โตน– รามบุตร บริบูรณ์เวช’ ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับในวัย 39 ปี หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนาแล้ว เพื่อนสนิทที่ใกล้ชิดต่าย เพ็ญพักตร์ ถึงยอมเล่าให้ ‘แพรวดอทคอม’ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเธอป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งกว่าจะตรวจพบและรักษาตัว ก็ตอนที่รู้ว่าเป็นขั้นที่ 4 แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาของการรักษา ต่าย เพ็ญพักตร์ ได้ทำหน้าที่ดูแลลูกชายคนเดียวของเธออย่างใกล้ชิดมาตลอด ในชีวิตนี้มีกันแค่สองคนแม่ลูก เพราะตัวเธอเองก็ใช้ชีวิตโสดมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ตราบจนสิ้นลมหายใจสุดท้ายของลูกชาย เธอยังคงทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างงดงามและเข้มแข็งมากๆ แม้จะเป็นคู่แม่ลูกที่ไม่ค่อยมีโอกาสและเวลาได้ใกล้ชิดกันสักเท่าไหร่ เพราะด้วยภาระหน้าที่การงานของทั้งคู่ ที่มีเวลาว่างไม่ตรงกัน แต่สายใยความรักความผูกพันไม่เคยจางหาย โดยเฉพาะในบทสัมภาษณ์บางส่วนที่พวกเขาเล่าไว้ในนิตยสารแพรว ฉบับสิงหาคม ปี 2553 ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ ‘โตน’ ยอมออกสื่อคู่กับแม่ต่าย ทำให้เราได้รับรู้เรื่องราวน่าประทับใจของแม่-ลูกคู่นี้ไม่น้อย โดยเธอเล่าถึงลูกชายไว้ว่า “ต้องยอมรับว่าช่วงที่โตนเด็กๆ ต่ายบกพร่องต่อหน้าที่แม่ไปบ้าง เพราะต้องทำงานหนัก โดยเฉพาะช่วงที่เขาอายุ […]

ประมูลถุงผ้าคนดัง แพรวแชริตี้ 2019 วันแรกเคาะยอดรวมกว่า 3.3 แสนบาท

“แพรวแชริตี้ 2019” โดยนิตยสารแพรว ปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ แพรว Love The Earth รักโลกไม่ต้องรอคนเริ่ม รณรงค์ช่วยกันใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกกับถุงผ้าจากฝีมือการออกแบบลายโดย 6 คนดัง ได้แก่ เบลล่า – ราณี, โป๊ป – ธนวรรธน์, มาริโอ้ เมาเร่อ, สิงโต – ปราชญา และมีน – พีรวิชญ์ ที่ออกแบบร่วมกับแปลน – รัฐวิทย์ ให้คุณได้ช่วยโลกและเป็นผู้ให้ไปพร้อมๆกัน จำหน่ายในราคาใบละ 290 บาท ไฮไลท์คือการประมูลถุงผ้าใบพิเศษพร้อมลายต้นแบบ โดยรายได้หลังค่าผลิตถุงผ้ามอบให้กับองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมได้แก่ มูลนิธิช่วยสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย, มูลนิธิอันดามันและสถาบันองค์ความรู้ท้องถิ่นโฮงเฮียนแม่น้ำของ โดยงานจัดขึ้นวันที่ 5 – 6 ตุลาคม 2562 ณ เซน อีเว้นท์ อารีน่า ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน ซึ่งเริ่มการประมูลถุงผ้าของ เบลล่า – ราณี […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!