ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4

ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4 สาวกโฟกัส! เพชรเม็ดใหญ่แยงตา ราคา 60 ล้านบาท

Alternative Textaccount_circle
ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4
ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4

ถือเป็นการก้าวเข้าสู่วัยเลขสี่ ท่ามกลางบรรยากาศโลกสีชพูเลยทีเดียว สำหรับทายาทเศรษฐีระดับโลก ปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ที่ถูกแฟนหนุ่ม “คาร์เตอร์ รอม” (Carter Reum) ซึ่งคบหาดูใจกันมาประมาณ 1 ปี ทำเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานในบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลขณะพระอาทิตย์กำลังตก บนเกาะส่วนตัว เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนวันเกิดครบรอบ 40 ปี ของสาวปารีสเพียง 4 วันเท่านั้น

โดยในอินสตาแกรมของปารีสได้โพสต์ภาพถ่ายมากมายให้แฟนคลับได้ชมกัน นอกจากนี้เธอยังได้เล่าถึงความรู้สึกในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอด้วยว่า “คุณไม่มีวันรู้ล่วงหน้าหรอกว่าคุณจะได้เจอกับเนื้อคู่ของคุณเมื่อไหร่ แต่คุณจะสัมผัสถึงมันได้ สำหรับวันเกิดของฉันเขาจัดทริปพิเศษไปยังเกาะสวรรค์ในเขตร้อน ขณะที่เราเดินไปทานอาหารเย็นริมทะเล คาเตอร์ก็พาฉันไปที่ชายหาดที่ประดับด้วยดอกไม้พร้อมกับย่อเข่าข้างหนึ่งพร้อมกับบอกว่าเขาอยากอยู่กับฉันไปตลอด ฉันไม่รอช้าที่จะตอบตกลง ความฝันในเทพนิยายของฉันเป็นจริง และฉันรักสามีในอนาคตของฉันมาก” ซึ่งในคอมเม้นต์ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับเธอเป็นจำนวนมาก

งานหมั้น ปารีส ฮิลตัน

ทั้งนี้ครอบครัวฮิลตัน อาทิ นิกกี้ ฮิลตัน,บาร์รอน ฮิลตัน รวมทั้งญาติจากทางฝั่งของคาร์เตอร์ เชอร์รี รีม, คอร์ตนีย์ พี่ชาย ได้ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความรักของทั้งสองคนด้วย

ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4 สาวกโฟกัส! เพชรเม็ดใหญ่แยงตา ราคา 60 ล้านบาท

ปารีส ฮิลตัน หมั้นครั้งที่ 4

แหวนหมั้น ปารีส ฮิลตัน

มีการเปิดเผยว่าแหวนหมั้นครั้งที่ 4 ของสาว ปารีส ฮิลตัน ออกแบบโดย “Jean Dousset” หลานชายของ “Louis Cartier” นักออกแบบอัญมณีชื่อดังมีมูลค่ามากถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 60 ล้านบาท ซึ่งแรงบันดาลใจในการทำผลงานชิ้นนี้มาจากเมืองแห่งแสงสว่าง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ลวดลายเป็นการผสมระหว่างความคลาสสิกและศิลปะแบบอาร์ตนูโว ของเพดานกระจกโค้งของ Grand Palais ที่พิเศษก็คือใช้แรงดึงในการจัดเรียงเพชรออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้โลหะใดๆ 

อย่างไรก็ตาม Kathryn Money รองประธานอาวุโสฝ่ายขายสินค้า ของ Brilliant Earth ได้ให้สัมภาษณ์กับ หนังสือพิมพ์ Daily Mailของสหราชอาณาจักรว่า แหวนวงนี้น่าจะมีมากกว่า 10 กะรัต อาจมีส่วนประกอบของทองคำขาว ประเมินว่าราคาของแหวนน่าจะสูงกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ขณะที่ Denis Stepanskyผู้ก่อตั้งItsHot Diamond Jewelry and Watchesประเมินว่าอาจมีมูลค่าถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว 


ภาพจาก : @parishilton

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ส่องให้แสบตาเล่น แหวนเพชรแต่งงานของ ดาราจีน โคตรอัญมณี ใหญ่กระแทกตา

สวยโลกต้องจำ 10 ชุดเจ้าสาว สุดปังแห่งทศวรรษของคนดังระดับเอลิสต์

เรียบหรูตรงปก! ชุดแต่งงาน จ๊ะจ๋า พริมรตา สูทขาวแฝงดีเทลงานปัก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up