กัปตันอเมริกาสละโสด! รู้จัก “อัลบา แบ๊บติสตา” เจ้าสาวของ คริส อีแวนส์

account_circle

หลังจากมีข่าวว่า คริส อีแวนส์ พระเอกหนุ่มจากเรื่อง กัปตันอเมริกาออกเดทกับ อัลบา แบ๊บติสตา ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ทั้งคู่แต่งงานแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

กัปตันอเมริกาสละโสด! รู้จัก “อัลบา แบ๊บติสตา” เจ้าสาวของ คริส อีแวนส์

เว็บไซต์ People ได้รายงานข่าวนี้ว่า คริส อีแวนส์ นักแสดงชายฮอลลีวู้ดวัย 42 ปีได้เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับ อัลบา แบ๊บติสตา แฟนสาวที่คบหาดูใจมานานเกือบ 1 ปี ซึ่งพิธีแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นที่ที่ดินส่วนตัวในเคปค้อด รัฐแมสซาชูเซตส์

โดยงานนี้มีเพื่อนนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมงาน อาทิ โรเบิร์ต ดาวนีย์ และ  ซูซาน ดาวนีย์ ภรรยาของเขา คริส เฮมส์เวิร์ธ และภรรยาของเขา  เอลซา ปาทากี้ และ  เจเรมี เรนเนอร์ รวมไปถึง  จอห์น คราซินสกี้  และ  เอมิลี่ บลันท์

แหล่งข่าวกล่าวเสริมถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “ทั้งคู่รักกันมาก และไม่เคยเห็นคริสมีความสุขได้มากเท่านี้มาก่อน ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาต่างก็ชื่นชอบเธอ”

สำหรับ อัลบา แบ๊บติสตา เป็นลูกสาวของวิศวกรและนักแปล อีกทั้งยังเคยแสดงในภาพยนตร์ปี 2022 เรื่อง Mrs. Harris Goes to Paris และยังเป็นที่รู้จักจากบทบาท เอวา ซิลวา ใน Warrior Nun ทาง Netflix

นอกจากนี้เธอยังพูดได้ 5 ภาษา และในปี 2018 เธอได้ทำงานด้านมนุษยธรรมหลายครั้งในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศกัมพูชา โดยเน้นที่การศึกษา อัลบายังได้รับรางวัล Shooting Star จากเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินในปี 2021 อีกด้วย

ทั้งนี้ คริสเคยให้สัมภาษณ์กับ Sexiest Man Alive เมื่อปีที่แล้ว โดยเขากล่าวว่าถึงความรู้สึกว่า ”พอใจมาก” กับชีวิต และมุ่งเน้นไปที่ความสมดุลระหว่างชีวิต การทำงาน และการใช้เวลาร่วมกับคนที่เขารัก สิ่งที่ผมต้องการจริงๆ คือ ภรรยา ลูกๆ การสร้างครอบครัว


Praew Recommend

keyboard_arrow_up