ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

รักใหม่รับปี 2023 “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” ควงนางวิคตอเรีย ลามาส วัย 23 ปี

account_circle
ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

“ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 48 ปี เริ่มต้นปี 2023 ด้วยความหวานชื่นกับรักครั้งใหม่กับนางแบบ วิคตอเรีย ลามาส วัย 23 ปี

รักใหม่รับปี 2023 “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” ควงนางวิคตอเรีย ลามาส วัย 23 ปี

ลีโอ นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ ได้เดินทางไปฉลองปีใหม่นอกชายฝั่งเซนต์บาร์ตส์ในช่วงวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยล่องเรือยอร์ชกับเพื่อนสนิทอย่างนักแสดงหนุ่ม “โทบีย์ แมไกวร์” และบรรดาเพื่อนๆ แต่ที่ถูกจับตาเป็นพิเศษเห็นจะเป็นนางแบบสาวหุ่นแซ่บที่ชื่อว่า วิคตอเรีย ลามาส

มีรายงานว่า ลีโอได้สานสัมพันธ์กับวิคตอเรีย พวกเขาพบกันสามครั้งในหนึ่งสัปดาห์เมื่อปลายเดือนที่แล้ว หลังมีข่าวว่า จีจี้ ฮาดิด ไม่ได้จริงจังในรักครั้งนี้กับลีโอ เป็นเพียงแค่การพูดคุยกันในระยะสั้นๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งลีโอ และ จีจี้ยังคงออกเดทกันในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ลีโอจะย้ายไปอยู่กับ วิคตอเรีย ลามาส ลูกสาวของลอเรนโซ ลามาส นักแสดงชาวอเมริกัน

วิคตอเรีย ลามาส เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 1999 เธอเป็นลูกสาวของนักแสดงชาวอเมริกัน ลอเรนโซ ลามาส และ นางแบบ เชานา แซนด์ ลอเรนโซ วัย 64 ปี เป็นที่รู้จักกันดีจากบท Lance Cumson จากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Falcon Crest ในปี 1980 นอกจากนี้เขายังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Grease ในปี 1978 ในฐานะตัวละครรอง Tom Chisum ซึ่งเป็นกัปตันทีมฟุตบอลของ Rydell

ขณะที่แม่ของวิคตอเรีย เชานา แซนด์ วัย 51 ปี เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน และเป็น Playmate of the Month ของนิตยสาร Playboy ในเดือนพฤษภาคม 1996

ดูเหมือนว่า วิคตอเรีย จะเดินตามรอยพ่อแม่ที่มีชื่อเสียงของเธอ โดยวิคตอเรียมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดง เธอมีความหลงใหลในการถ่ายภาพและยังเป็นศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ใช้สีอะคริลิค และ สีน้ำมัน


ที่มา : dailymail.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up