ปิดฉากรัก 2 ปี แฮร์รี่ สไตล์-โอลิเวีย ไวลด์ เป็นเพื่อนกันดีที่สุด

account_circle

สื่อต่างประเทศโดยเว็บไซต์ People ได้ออกมารายงานว่า นักร้องหนุ่มชื่อดัง แฮร์รี่ สไตล์ วัย 28 ปี และ นักแสดงสาว ผู้กำกับ Don’t Worry Darling โอลิเวีย ไวลด์ วัย 38 ปีได้เลิกรากันแล้ว หลังคบหาดูใจมา 2 ปี

ปิดฉากรัก 2 ปี แฮร์รี่ สไตล์-โอลิเวีย ไวลด์ เป็นเพื่อนกันดีที่สุด

แหล่งข่าวหลายแห่งยืนยันกับเว็บไซต์ People ว่า ทั้งคู่ตัดสินใจหยุดพักความสัมพันธ์จริง โดยแฮร์รี่ยังคงออกทัวร์คอนเสิรต์ตามปกติ ขณะที่โอลิเวียโฟกัสไปที่ลูกๆ และงานของเธอในแอลเอ ทั้งนี้แหล่งข่าวรายหนึ่งได้กล่าวว่า การตัดสินใจแยกทางกันในครั้งนี้ของแฮร์รี่และโอลิเวียจบลงด้วยดี พวกเขายังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน

อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกันนั้น เป็นเพราะ “ตอนนี้พวกเขามีสิ่งสำคัญที่ต้องทำต่างกันจึงทำให้พวกเขาห่างกัน”

แต่ถึงแม้จะเลิกรากันแล้ว แต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังคงดำเนินต่อไป โดยมีผู้พบเห็น โอลิเวีย และ ลูกๆ ของเธอ เดซี่ วัย 6 ขวบ และ โอทิส วัย 8 ขวบ กำลังเต้นอย่างสนุกสนาน และ ร้องเพลงไปด้วยที่งานคอนเสิร์ตของแฮร์รี่ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนในลอสแองเจลิส

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มขึ้นเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2021 โดยมีผู้พบเห็น แฮร์รี่ และ โอลิเวียกำลังจับมือกันขณะไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน แต่ถึงทั้งคู่จะไม่เคยออกมายืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ก็มีผู้พบเห็นแฮร์รี่ และ โอลิเวียอยู่ด้วยกันบ่อยๆ

ขณะเดียวกันทั้งคู่ก็อยากเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งแฮร์รี่เคยให้สัมภาษณ์กับ Rolling Stone ในเดือนสิงหาคมว่า “ผมไม่เคยพูดถึงชีวิตหลังเลิกงานต่อสาธารณะ และพบว่ามันให้ประโยชน์ในทางบวกแก่ผม” ด้านโอลิเวียก็ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vouge เมื่อเดือนธันวาคม 2021 ซึ่งในบทสัมสัมภาษณ์เธอไม่ได้กล่าวถึงแฮร์รี่แต่บอกเป็นนัยถึงความรักในครั้งนี้ว่า “มีความสุขมากกว่าที่เคยเป็น”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up