เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์

เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์ รับบท เออร์ซูล่า วายร้ายที่สวยที่สุดในจักรวาลดิสนีย์

Alternative Textaccount_circle
เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์
เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์

หลังจากดิสนีย์ได้ออกมาเปิดเผยว่านักร้องสาว “ฮัลลี แบร์รี”( Halle Bailey) จะมารับบท “แอเรียล” ในภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น The Little Mermaid ก็เจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสมเนื่องจากสีผิว แม้ผู้ผลิตจะได้รับดิสไลค์อย่างถล่มทลายแต่ล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาแล่วว่าจะไม่เปลี่ยนตัวแสดงอย่างแน่นอน โดยล่าสุดในงาน D23 Expo ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์แรกออกมา และแน่นอนว่า “ฮัลลี แบร์รี” ยังคงถูกโจมตีอย่างหนัก

ตัดภาพมาที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ นักแสดงและนางแบบสาผู้มีเสน่ห์ “เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์” (Jessica Alexander) มารับบทเป็น วาเนสร่างอีกร่างของวายร้าย เออร์ซูล่า นั่นเอง

เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์

ในเรื่อง The Little Mermaid วายร้าย “เออร์ซูล่า” มอบขาให้กับ “เอเรียล” แต่เอาเสียงที่ไพเราะของ “แอเรียล” ไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้าชายเอริคตกหลุมรัก โดย “เออร์ซูล่า” แปลงร่างเป็นมนุษย์ และใช้เวทมนตร์เพื่อดึงดูดเจ้าชายให้แต่งงานกับเธอ ทั้งนี้หลังจากที่มีการเปิดตัว “เจสสิก้า” กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก ชั่วข้ามคืนผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งยังถูกชื่นชมว่า วายร้ายที่สวยที่สุดในจักรวาลดิสนีย์

เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์
เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์

Jessica Alexander อายุ 21 ปี เกิดที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการให้ความเห็นว่า หน้าตาของ เจสสิก้า ยังมีความคล้ายกับ เคลลี่ สติง สจ๊วร์ต และ เฮลีย์ บอลด์วิน” อีกด้วย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up