เบรนแดน เฟรเซอร์

เสียงปรบมือกึกก้อง ต้อนรับการกลับมา เบรนแดน เฟรเซอร์ พระเอก The Mummy

Alternative Textaccount_circle
เบรนแดน เฟรเซอร์
เบรนแดน เฟรเซอร์

นานแล้วที่อดีตพระเอกขวัญใจสาวๆ เบรนแดน เฟรเซอร์ ห่างหายจากการรับบทนักแสดงนำไปเป็นสิบๆ ปี หลังจากที่เขาได้รับผลกระทบรุนแรงเนื่องจากออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดช็อก ถูก ฟิลิปป์ เบิร์ก อดีตประธานสมาพันธ์สื่อฮอลลีวูด (Hollywood Foreign Press Association) หรือ HFPA ล่วงละเมิดทางเพศจับก้นจับเป้าโดยที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย  ซึ่งนับตั้งแต่นั้นก็ทำให้เขาถูกกีดกันจากงานแสดงภาพยนตร์ จนกลายเป็นโรคซึมเศร้าในที่สุด

แต่ล่าสุด Brendan Fraser ได้โอกาสหวนคืนวงการอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง The Whale ของ ผู้กำกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี ซึ่งบทที่เขารับแตกต่างจากที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มรับบท ชาร์ลี เกย์หนุ่มที่มีน้ำหนัก 272 กิโลกรัม เขาหวังแก้ไขความสัมพันธ์กับลูกสาว หลังจากทิ้งครอบครัวไปอยู่กับชายคนรัก Brendan Fraser ต้องทุ่มเทอย่างมากสำหรับการรับบทนำในเรื่องนี้ เขาต้องใส่ชุดบอดี้สูทที่มีน้ำหนัก 136 กิโลกกรัมเพือ่เพิ่มขนาดตัว และยังต้องใช้เวลาแต่งหน้าและแต่งตัวไม่ต่ำกว่าครั้งละ 6 ชั่วโมงอีกด้วย

อย่างไรก็ตามความทุ่มเทของเขาเห็นผล โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง The Whaleรอบรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022 ซึ่งทันทีหนังจบลง ผู้ชมต่างลุกขึ้นยืนปรบมือเป็นเกียรติให้ Brendan Fraser ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

เบรนแดน
เบรนแดน เฟรเซอร์
เบรนแดน เฟรเซอร์ 01

Praew Recommend

keyboard_arrow_up