เบน แอฟเฟล็ก

เปิดรังรักในจอร์เจีย มูลค่า 322 ล้านบาทของ เบน แอฟเฟล็ก และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ

account_circle
เบน แอฟเฟล็ก
เบน แอฟเฟล็ก

เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักซูเปอร์สตาร์ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมาทั้งคู่ได้จัดพิธีขึ้นที่บ้านของ แอฟเฟล็ก ในเมืองไรซ์โบโร รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งแม้เราจะไม่เห็นบรรยากาศงานอย่างชัดเจน แต่ก็สัมผัสได้ว่าบ้านหลังนี้กว้างใหญ่มากๆ

เบน แอฟเฟล็ก

โดยเว็บไซต์ nypost.com ได้รายงานถึงบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของทั้งคู่ว่าในปี 2003 เบน แอฟเฟล็ก ได้ซื้อที่ดินขนาด 87 เอเคอร์ ในราคา 7.11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่เขาออกเดตกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เมื่อ 20 ปีที่แล้ว โดยไฮไลท์ของบ้านหลังนี้ยังสามารถมองเห็นวิวสวยของแม่น้ำนอร์ธนิวพอร์ตและเกาะแฮมป์ตัน

เบน แอฟเฟล็ก
RICHARD LEO JOHNSON
เบน แอฟเฟล็ก 01
RICHARD LEO JOHNSON
เบน แอฟเฟล็ก 02
RICHARD LEO JOHNSON

ในส่วนของตัวบ้านเป็นอาคาร 2 ชั้นขนาด 6,000 ตารางฟุต มีระเบียงและมองเห็นวิวแม่น้ำ ประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 5 ห้อง พื้นไม้สน เตาผิงแบบโค้ง และเพดานสูง 15 ฟุต นอกจากนี้ในส่วนของ Oyster House ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ 10,000 ตารางฟุต และมาพร้อมกับห้องสวีตหลัก 3 ห้อง และห้องนอนอีก 5 ห้องที่มีเตียงสองชั้น
อย่างไรก็ตามในปี 2018 แอฟเฟล็กนำบ้านเข้าสู่ตลาดในราคา 8.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ภายหลังได้ลบรายชื่อออกเนื่องจากเกิดการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

ข้อมูลจาก : เว็บไซต์ nypost.com www.countryliving.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up