คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน 20ปีที่รอคอย เจโล ลั่นระฆังวิวาห์ เบน แอฟเฟล็ก

account_circle

เซอร์ไพรส์มากแม่ สองซุป’ตาร์ชื่อดังระดับโลก เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน แอฟเฟล็กได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ หลังกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง

คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน 20ปีที่รอคอย เจโล ลั่นระฆังวิวาห์ เบน แอฟเฟล็ก

ทั้งนี้สื่อต่างประเทศโดย variety ได้เผยโมเมนต์อันน่าประทับใจว่า ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานแล้วเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ Little White Wedding Chapel ในลาสเวกัส สหรัฐฯ มีรายงานด้วยว่า เจโลเปลี่ยนมาใช้นามสกุล แอฟเฟล็ก โดยชื่อเต็มว่า  “Mrs. Jennifer Lynn Affleck.”

จากภาพ เจโล ปรากฎตัวในชุดเดรสสีขาวแขนกุดปักคริสตัลระยิบระยับ ช่วงเอวเข้ารูป ขณะที่ช่วงเข้าโบสถ์ เจโลได้เปลี่ยนเป็นชุดเดรสลูกไม้แขนยาว ขณะที่ เบน แอฟเฟล็ก ใส่ชุดทักซิโด้สีขาว ผูกโบว์สีดำ

ทั้งนี้ เจโลได้โพสต์ข้อความว่า ”เราทำได้แล้ว ความรักคือ สิ่งสวยงาม ความรักคือ ความกรุณา 20 ปีที่อดทนมา จนมาถึงค่ำคืนนี้ที่เรารอคอย ”

เจโลยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า “เราไปถึงโบสถ์สีขาวหลังเล็กๆ ในตอนเที่ยงคืน พวกเขาเปิดจนถึงดึกให้เราไปถ่ายรูป 2-3 นาทีในรถคาดิแลคเปิดประทุนสีชมพู เราต่างอ่านคำปฏิญาณ และมอบแหวนให้กันและกัน ซึ่งเป็นแหวนที่เราจะสวมไปตลอดชีวิต”

“เรารู้สึกขอบคุณครอบครัวที่ยอดเยี่ยม ลูกๆ ที่น่าทึ่งทั้ง 5 คน และชีวิตของเราไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องรออีกต่อไป บางทีคุณอาจพบช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต ขณะขับรถผ่านในลาสเวกัสกับลูกๆ ของคุณ และคนที่คุณจะใช้ตลอดไป ความรัก เป็นสิ่งที่ดี บางทีอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และคุ้มค่าแก่การรอคอย”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up