คริสติน่า อากิเลร่า

บริตนีย์ สเปียร์ส เคืองเพื่อนเก่า คริสติน่า อากิเลร่า ปิดปากเรื่องเธอถูกพ่อบงการชีวิต

account_circle
event
คริสติน่า อากิเลร่า
คริสติน่า อากิเลร่า

นักร้องสาว บริตนีย์ สเปียร์ส โพสต์เดือดบนโซเชียลถึงเพื่อนเก่า คริสติน่า อากิเลร่า หลังปฏิเสธไม่ยอมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องที่ป๊อปไอดอลถูกพ่อบงการชีวิตมานานถึง 13 ปี

บริตนีย์ สเปียร์ส เคืองเพื่อนเก่า คริสติน่า อากิเลร่า ปิดปากเรื่องเธอถูกพ่อบงการชีวิต

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงของวงการบันเทิงทันที เมื่อล่าสุด “บริทนีย์ สเปียร์ส” (Britney Spears) ได้โพสต์ภาพของ “คริสติน่า อากีเลร่า” (Christina Aguilera) ระหว่างถูกสัมภาษณ์ที่งาน Latin Grammys เกี่ยวกับประเด็นที่ศาลเพิ่งสั่งยุติการมีผู้พิทักษ์ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” แต่คริสติน่า กลับไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ โดยบอกว่า “ไม่ล่ะ เราจะไม่พูดถึงเรื่องนั้นในคืนนี้ ฉันขอโทษด้วย ฉันพูดไม่ได้ แต่ฉันก็ดีใจแทนเธอนะ”

คริสติน่า อากีเลร่า

ทว่าการออกมาพูดแบบนั้นของคริสติน่าทำให้บริทนีย์รู้สึกขุ่นเคืองใจเป็นอย่างมาก โดยเธอออกมาตำหนิอดีตเพื่อนว่า “ฉันรักและนับถือทุกคนที่สนับสนุนฉัน แต่การไม่พูดทั้งที่รู้ความจริงว่าเป็นยังไง มันก็มีค่าเท่ากับการโกหกนั่นแหละ ฉันต้องอยู่ภายใต้ระบบที่เน่าเฟะมาตั้ง 13 ปี แต่ทำไมมันถึงเป็นประเด็นที่คนพูดถึงได้ยากกันด้วย ? ฉันคือคนที่ต้องเจอกับเรื่องแบบนี้นะ”

อย่างไรก็ตามอีกมุมหนึ่งหลายคนได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า อันที่จริงแล้วผู้จัดการของ “คริสติน่า” แจ้งว่าหมดเวลาสัมภาษณ์ไว้แล้ว ดังนั้นการตัดสินใจว่าจะพูดหรือไม่พูดเรื่อง ไม่ได้อยู่ที่ตัวของเธอ

คริสติน่า อากีเลร่า


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up