กัล กาด็อท

กัล กาด็อท ยืนยันรับบท ราชินีใจร้าย ผู้อิจฉาในความงามของสโนไวท์

account_circle
event
กัล กาด็อท
กัล กาด็อท

กระจกวิเศษ จงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี! ถกกันสนั่นหลังวันเดอร์วูแมน กัล กาด็อท ยืนยันรับบท ราชินีใจร้าย ผู้อิจฉาในความงามของสโนไวท์

เป็นที่จับตามองนับตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลย สำหรับเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs ภาพยนตร์สโนไวท์ฉบับคนแสดงจริงของค่ายดิสนีย์ โดยมีการกำหนดว่าจะเริ่มผลิตในเดือนมีนาคมปีหน้า และจะปักหลักถ่ายทำที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

ย้อนกลับไปในอดีต สโนว์ไวต์ หรือ เจ้าหญิงหิมะขาว เป็นชื่อของเทพนิยายอันโด่งดังในยุโรป และเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1938 เป็นเรื่องราวความริษยาในความงามของโนไวท์ ที่ราชินีใจร้ายสั่งฆ่าเด็กสาวผู้ไร้เดียงสา แต่ต่อมาพบว่าเธอยังมีชีวิตโดยซ่อนตัวอยู่กลางป่าในกระท่อมของคนแคระ 7 คน ราชินีปลอมตัวเป็นแม่มดนำแอปเปิลอาบยาพิษมามอบให้สโนว์ไวท์ แต่ก็ถูกทำลายด้วยการจุมพิตจากเจ้าชาย ซึ่งความสำเร็จของโนไวท์คือความสำเร็จของดิสนีย์เช่นเดียวกัน เพราะผลงานชิ้นนี้กลายเป็นประตูบานใหญ่ที่ช่วยให้ Walt Disney Company กลายเป็นสตูดิโอแอนิเมชั่นที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน

กัล กาด็อท ยืนยันรับบท ราชินีใจร้าย ผู้อิจฉาในความงามของสโนไวท์

สำหรับภาพยนตร์ Snow White and the Seven Dwarfs  นี้ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า บทเอกอย่าง “สโนไวท์” ตกเป็นของนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ เรเชล เซเกลอร์ (Rachel Zegler) แต่ทว่าหลังเปิดตัวไปได้ไม่เท่าไหร่ก็เจอกับกระแสแอนตี้เมื่อแฟนดิสนีย์หลายคนมองว่าเธอไม่เหมาะที่จะมารับบทนี้เนื่องจากผิวไม่ขาว ซึ่งขัดต่อบทประพันธ์เดิมที่ระบุชัดเจนว่า เธอคือ “หญิงสาวผู้มีผมดำดุจไม้มะเกลือ ริมฝีปากแดงดั่งกุหลาบ และมีผิวขาวผ่องดังหิมะ”

Snow White and the Seven Dwarfs Snow White and the Seven Dwarfs

ทั้งนี้ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าผู้ที่จะมารับบท ราชินีใจร้าย ในเวอร์ชันนี้คือวันเดอร์วูแมน กัล กาด็อท (Gal Gadot) โดยเธอได้แบ่งปันความตื่นเต้นที่ได้มารับบทเป็น “ราชินีใจร้าย” (Evil Queen) สัญลักษณ์แห่งความร้ายของเรื่องนี้ว่า เธอตั้งตารอที่จะแสดงในบทบาทนี้มากๆ โดยเรื่องราวในเวอร์ชันนี้แตกต่างจากเดิมมาก แม้จะมีหลายอย่างที่ตอนนี้เธอยังไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่เชื่อเถอะว่ามันสนุกและเต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้ยืนอยู่หน้ากระจกวิเศษ”

กัล กาด็อท

อย่างไรก็ตามการเปิดตัวของ Gal Gadot ในครั้งนี้ยิ่งทำให้นางเอกของเรื่อง  Rachel Zegler ถูกโจมตีหนักมากขึ้น โดยหลายคนให้ความเห็นว่า นี่คือเวอร์ชันที่ราชินีใจร้ายสวยจริงๆ

ความคิดเห็นของแฟนคลับสโนไวท์ “มันตรงกันข้าม”,“กระจกวิเศษ กระจกวิเศษ อย่าตอบโดยปราศจากมโนธรรม”, “กระจกวิเศษไม่ต้องโกหกแล้ว”, “กระจกวิเศษทำเงินไปเท่าไหร่ ที่บอกว่าสโนไวท์สวยกว่า” แล้วคุณล่ะคิดว่าใครงามเลิศในปฐพี?

Gal Gadot


ที่มา : cosmopolitan , thedisinsider

Praew Recommend

keyboard_arrow_up