เบรนแดน เฟรเซอร์

ภาพในอดีตและปัจจุบัน เบรนแดน เฟรเซอร์ กับเรื่องราวความหล่อเป็นเหตุให้ชีวิตพัง 

account_circle
event
เบรนแดน เฟรเซอร์
เบรนแดน เฟรเซอร์

อดีตพระเอกหนุ่มงานดีซิกแพคบาดใจสาว เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) ปรากฏตัวในงาน Tribeca Festival หลังจากหายหน้าจากวงการไปนานหลายปี 

มันคือเรื่องจริงที่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปสังขารคนเราย่อมมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะมากหรือน้อยก็อยู่ที่แต่ละบุคคลดูแลตัวเองอย่างไร เช่นเดียวกับอดีตนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต Brendan Fraser จากภาพยนตร์ดัง The Mummy,George of the Jungle,Blast from the Past,To the Devil with the Devil ฯลฯ ได้ทำให้หลายคนตกใจกับภาพลักษณ์เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ 

Brendan Fraser

ในงาน Tribeca Festival ซึ่งทำให้สื่อมวลชนได้จับภาพของเขาอย่างชัดเจน เรียกว่าเป็นการปรากฏตัวอย่างเป็นทางการในรอบทศวรรษเลยก็ว่าได้ 

ถึงแม้จะมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแต่ Brendan Fraser ก็โชคดีเนื่องจากเขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Whale ( Whale ) โดยเขาจะแสดงเป็นผู้ป่วยโรคอ้วนที่มีน้ำหนัก 380 กิโลกรัม

เบรนแดน เฟรเซอร์ ภาพลักษณ์เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ 

เบรนแดน เฟรเซอร์

เบรนแดน เฟรเซอร์

เบรนแดน เฟรเซอร์

อย่างไรก็ตามย้อนกลับไปในปี 2018 Brendan Fraser ได้เคยออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดช็อกว่าสาเหตุที่ทำให้ชีวิตเขาพังขนาดนี้ ทั้งหมดเกิดจากการถูก ล่วงละเมิดทางเพศ

อดีตหนุ่มหล่อเปิดเผยว่าในปี 2003 เขาถูก ฟิลิปป์ เบิร์ก อดีตประธานสมาพันธ์สื่อฮอลลีวูด (Hollywood Foreign Press Association) หรือ HFPA ล่วงละเมิดทางเพศจับก้นจับเป้าโดยที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย  ซึ่งนับตั้งแต่นั้นก็ทำให้เขาถูกกีดกันจากงานแสดงภาพยนตร์

Brendan Fraser ยังบอกอีกว่าการถูกล่วงละเมิดทางเพศส่งผลให้เขาเป็นโรคซึมเศร้าด้วย เขายังบอกอีกว่า “สิ่งที่ผมโดนกระทำ มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เลย”


ข้อมูลจาก : www.esquire.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up