ไชโลห์ โจลี่-พิตต์

ลุคใหม่ “ไชโลห์ โจลี่-พิตต์” จากทอมบอยวัยเด็ก เปลี่ยนเป็นวัยรุ่นสาว

ไชโลห์ โจลี่-พิตต์
ไชโลห์ โจลี่-พิตต์

ไชโลห์ โจลี่-พิตต์ เผยลุคใหม่ จากทอมบอยในวัยเด็ก เปลี่ยนเป็นวัยรุ่นสาว เธอดูสูงขึ้น ไว้ผมยาว รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่เปลี่ยนไป

ไชโลห์ โจลี่-พิตต์
รูปภาพ: VCG

หนึ่งในลูกคนดังที่เปลี่ยนตัวเองเป็น LGBTQ อย่าง “ไชโลห์ โจลี่-พิตต์” ก่อนหน้านี้เรามักเห็นเธอในลุคทอมบอย ไชโลห์มักสวมเสื้อผ้าแบบทะมัดทะแมง ไว้ผมสั้น และยังมีท่าทีที่เหมือนเด็กผู้ชาย แต่ล่าสุดนั้นปาปารัสซี่ได้จับภาพขณะที่ แองเจลิน่า โจลี มาเดินช้อปปิ้งพร้อมกับลูกสาวทั้งสองคน ไชโลห์ และ ซาฮาร่า งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างตื่นเต้นเมื่อได้เห็นลุคใหม่ที่เปลี่ยนไปของไชโลห์

ไชโลห์ โจลี่-พิตต์
รูปภาพ: VCG

เด็กสาววัย 14 ปี ปรากฏตัวในที่สาธารณะขณะเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ร้าน Sorella Boutique ในลอสแองเจลิส ลุคของไชโลห์เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เธอดูสูงขึ้น จากผมสั้น กลายมาเป็นผมยาว ทำผมทรงบัน และใส่ต่างหูเพชรแวววาว นอกจากนี้ไชโลห์ยังใส่เสื้อผ้าที่ดูเป็นสไตล์วัยรุ่นสาว เธอสวมเสื้อฮู้ด แมตช์กับกางเกงขาสั้น และ รองเท้าผ้าใบ คอนเวิร์ส ชัค เทย์เลอร์ สีดำ

เมื่อเทียบกับลุคก่อนหน้านี้ที่ดูทอมบอย ลุคของไชโลห์เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ แองเจลิน่า โจลี่ เคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ในปี 2010 ว่าไชโลห์รู้ว่าตัวเองอยากเป็นเพศอะไรตั้งแต่ 3 ขวบ “เธออยากเป็นเด็กผู้ชาย” โจลี่กล่าว “เราจึงตัดผมของเธอให้สั้น ไชโลห์ชอบใส่เสื้อผ้าแบบเด็กผู้ชาย เธอคิดว่าเธอเป็นหนึ่งในลูกชาย”

นอกจากนี้ ในการให้สัมภาษณ์กับ Oprah Winfrey ในปี 2008 แบรด พิตต์ เปิดใจเกี่ยวกับการเลี้ยงดูไชโลห์ว่า “เธออยากใช้ชื่อว่าจอห์นเท่านั้น”

ตั้งแต่นั้นมาแฟนๆ หลายคนต่างเรียกไชโลห์ว่าจอห์น ทั้งในเว็บไซต์ Wikipedia และโซเชียลแฟนเพจต่างๆ รวมถึงการค้นหาใน Google Trend ยังเผยให้เห็นว่าผู้ใช้ออนไลน์กำลังค้นหาทั้ง “ไชโลห์” และ “จอห์น” ไม่แพ้กัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อแฟนๆ ได้เห็นลุคใหม่ของเธอ ต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยแฟนๆ ได้แสดงความเห็นไปในทางเดียวกันว่าเธอสวยเหมือนแม่ หรือจะเป็น “ฉันชอบรูปลักษณ์ใหม่นี้! เธอมักจะดูสวยทุกลุค”, “เธอแต่งหน้านิดหน่อย เธอเปลี่ยนลุคใหม่” และ “เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารักจริงๆ” เป็นต้น


Cr : @shiloh.jpt, @angelinajoliecenter

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!