รีส วิเธอร์สปูน

รีส วิเธอร์สปูน กับ เอวา ลูกสาววัย 21 ปี แยกออกไหมคนไหนแม่คนไหนลูก?

รีส วิเธอร์สปูน
รีส วิเธอร์สปูน

แม้กาลเวลาจะล่วงเลยมาขนาดไหนแต่ รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ก็ยังคงดูสดใสเสมอ แม้ปัจจุบันเธอจะมีอายุ 44 ปี แต่ก็ยังสวยเช้งอยู่เสมอ และเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้โพสต์ภาพถ่ายกับ เอวา ฟิลลิปเป้ (Ava Phillippe) ลูกสาววัย 21 ปี โดยทั้งคู่ได้เลือกสวมเสื้อกันหนาวที่มีสไตล์เดียวกัน นั่นยิ่งเพิ่มปัจจัยที่ยากจะบอกได้ว่าคนไหนแม่คนไหนลูก

ที่ผ่านมา รีส วิเธอร์สปูน และ เอวา มักถูกพูดถึงจากแฟนๆ ว่าเขาดูเหมือนฝาแฝดกันมากกว่าแม่กับลูก โดยสื่อต่างประเทศเองก็เคยรายงานว่าความเหมือนของคู่แม่ลูกคู่นี้เคยก่อความเข้าใจผิดให้กับคนอื่นเหมือนกัน  อย่างเช่นในปี 2017 เอวา ได้ไปร่วมงานปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง “Big Little Lies ” พร้อมกับคุณแม่ของเธอ แต่ขณะที่เธอแยกกับแม่นั้น มีแฟนๆ ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับเอวาเพราะคิดว่าเธอคือ รีส คุณแม่ของเธอนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเอวาจะมีความคล้ายรีสมากแค่ไหนแต่เธอก็ดูจะไม่กระตือรือร้นที่จะเจริญรอยตามเส้นทางวงการบันเทิงตามแบบแม่ของเธอ ซึ่งรีสได้เคยออกมาให้สัมภาณณืถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ E! News แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นแต่รีสก็ได้บอกว่า หากวันใดเอวาอยากที่จะทำงานตรงนี้เธอก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่แน่นอน

รีส วิเธอร์สปูน กับ เอวา ลูกสาววัย 21 ปี แยกออกไหมคนไหนแม่คนไหนลูก?

เอวา ฟิลลิปเป้

 รีส วิเธอร์สปูน

 รีส วิเธอร์สปูน


ภาพจาก : Getty

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

หิวก็ดื่มน้ำ! คุณแม่แอนช่วยดูแล น้องนนนี่ คุมน้ำหนัก ลดสำเร็จ 15 โล ใน 3 เดือน

สำเนาถูกต้อง ไลลา-บีน่า คือ พอลล่า-นานา ฉบับย่อส่วน เหมือนยันเงา!

ปราง-นวลวรรณ ล่ำซำ ทายาทสุดหวงหนึ่งเดียว ของ“มาดามแป้ง”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!