แบรด พิตต์

อ่าวเห้ย! เลิกแล้ว แบรด พิตต์ – นิโคล โพทูราสกี 3 เดือนรักสะบั้น

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

อะไรยังไงสำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง และ นิโคล โพทูราสกี นางแบบสาวชาวเยอรมัน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่สวีทหวานกันสุดๆ แต่ล่าสุดสื่อต่างประเทศออกมาเผยว่า คู่นี้เขาใส่คอนเวิร์ส เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

อ่าวเห้ย! เลิกแล้ว แบรด พิตต์ – นิโคล โพทูราสกี 3 เดือนรักสะบั้น

 แบรด พิตต์

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะก่อนหน้านี้ แบรด พิตต์ เจอชุดใหญ่ไฟกระพริบจาก แองเจลิน่า โจลี่ ที่ออกมาฉะถึงพฤติกรรมของอดีตสามีว่าเหตุใดถึงทำตัวตกต่ำได้ขนาดนี้ ที่พาแฟนสาวรุ่นน้องนิโคลเดทไปทั่วยุโรป แต่ที่ทำเอาโจลี่โกรธจัดสุดๆ จนควันออกหูคือการพาไปพลอดรักกันที่ Château Miraval สถานที่ที่ทั้งคู่เคยแต่งงานกัน

ล่าสุดนั้นสื่อแท็บลอยด์ Page Six ได้ออกมาเผยว่า แบรด พิตต์ และ นิโคล เลิกรากันแล้วแบบเงียบๆ หลังจากคบหาดูใจ สวีทหวานมาราวๆ  3 เดือน ขณะที่วงในกล่าวว่า “ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูไม่ได้ร้ายแรง จนทำให้เกิดการแตกหักลงได้”

ทั้งนี้คนวงในได้เปิดเผยกับ US Weekly ว่าในเวลานั้นว่า แบรด พิตต์ยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวที่ซับซ้อนซึ่งเขายังแก้ไขไม่เสร็จ ขณะที่นิโคลเองก็อยู่ไกลถึงเยอรมัน และด้วยความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ออกเปิดเผยอย่างชัดเจน อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันก็เป็นได้

 แบรด พิตต์

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่านิโคลจะไม่ได้ดูทุกข์ร้อน หรือแสดงความเศร้ากับรักครั้งนี้แต่อย่างใด และดูจะโล่งใจเสียมากกว่า เห็นได้จากการโพสต์ภาพในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นที่ว่า ‘รอไม่ไหวที่จะได้มีอิสระในการเดินทางอีกครั้ง’


โจลี่ โกรธจัด แบรดทำได้ยังไง พานิโคลไปพลอดรัก สถานที่ที่ทั้งคู่เคยแต่งงาน

เส้นทางรัก แบรด พิตส์ กับแฟนสาววัย 27 นิโคล โพทูราสกี นางแบบ คุณแม่ลูก 1

8 เรื่องของ แพ็กซ์ เทียน จากบ้านเด็กกำพร้า สู่อ้อมอก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด โจลี-พิตต์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!