สวยหล่อแพคคู่ 4 เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า งานดีทั้งพี่ ทั้งน้อง

account_circle

เพราะเธอสวยและมีพี่น้องหล่อมากกกก 4 คู่พี่น้อง เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่ไม่ใช่แค่รวย แต่ยังมีพี่ชายหล่อ น้องชายแซ่บ ไว้ให้เราอิจฉาได้อีก

เรื่องของรูปร่าง หน้าตา ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากดีเอ็นเอล้วนๆ ของพ่อแม่ที่ส่งต่อมายังลูกๆ จะเกิดมาหน้าตาเป็นอย่างไร (ไม่นับศัลยกรรม) ก็ได้จากส่วนผสมของพวกท่านนั่นแหละจ้าา วันนี้เราจะพาคุณไปดูเหล่าผลิตผลที่สมบูรณ์แบบ บทสรุปเรื่องหน้าตาที่ได้มาจากดีเอ็นเอล้วนๆ ของเหล่าบรรดาพี่น้อง เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า งานดีทั้งพี่ ทั้งน้อง

โคลอี้ เกรซ & เทรเวอร์ มอเรตซ์

เซเลบ ซุป'ตาร์ฮอลลีวู้ด

โคลอี้ มอเรตซ์ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวในสเป็คของหนุ่มหลายคน งานนี้ร้อนถึงพี่ชายสุดเซอร์ เทรเวอร์ มอเรตซ์ ต้องออกโรงมาทำหน้าที่ประหนึ่งบอดี้การ์ด คอยตามพิทักษ์ไปทุกงาน เรียกว่าน้องสาวไปไหน เฮียไปด้วย แต่ด้วยซิกเนเจอร์ผมบลอนด์มัดจุกของเฮียช่างเท่ราวกับโมเดลลุค เทรเวอร์ จึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาแฟนคลับสาวๆ ทั่วโลกไปอย่างหยุดไม่อยู่ ว่าแต่คุณรู้ไหมว่าที่โคลเอ้โด่งดังในวงการได้ขนาดนี้ ก็เพราะได้พี่ชายที่เรียนจบด้านการแสดงมาโดยตรงเป็นป๋าดันและคอยสอนเรื่องการแสดงให้ 

จีจี้, เบลล่า & อันวา ฮาดิด

เซเลบ ซุป'ตาร์ฮอลลีวู้ด

เรียกว่าเดินสายแฟชั่นตามพี่สาวมาติดๆ สำหรับ อันวา ฮาดิด น้องชายสุดเฟี้ยววัย 21 ปี ของจีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวแซ่บที่สุดแห่งยุค เพราะหลังจากที่พี่สาวประสบความสำเร็จสุดๆ ในปี 2015 ชื่อของอันวา ก็ฮ็อตขึ้นมาทันที ทำให้เขาเริ่มมีงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับยอดฟอลโล่วในอินสตาแกรมก็พุ่งกระฉูด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่น่าจับตามอง เพราะหนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกับลัคกี้ บลู สมิธ นายแบบวัยทีนที่ดังที่สุดในยุคนี้อีกด้วย

เทเลอร์ & ออสติน สวิฟต์

เซเลบ ซุป'ตาร์ฮอลลีวู้ด

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของเทเลอร์ สวิฟต์ น่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาของออสติน สวิฟต์ น้องชายหน้าตาดีของเทเลอร์ ออสตินเรียนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Notre Dame ด้านการแสดง ซึ่งปัจจุบันออสตินก็ได้เข้าวงการตามพี่สาวไปเป็นที่เรียบร้อย เพียงแต่เป็นสายการแสดง ส่วนเทเลอร์ก็พร้อมสนับสนุนน้องชายสุดๆ เพราะถึงเคยกับโดดงานประกาศรางวัล MTV EMAs เพื่อไปดูน้องชายแสดงละครเวทีของงานมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

เอ็มม่า & อเล็กซ์ วัตสัน

เซเลบ ซุป'ตาร์ฮอลลีวู้ด

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด หล่ออะไรเยี่ยงนี้พ่อคู้นนน ซึ่งนี่ก็อีกคู่ที่จูงมือกันเข้าวงการแล้วเรียบร้อย สำหรับนางเอกสาวชาวอังกฤษ เอ็มม่า วัตสัน และน้องชายสุดหล่อ อเล็กซ์ที่เคยชิมลางเป็นนักแสดงเอ็กซ์ตร้ามาแล้วในหนังเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ Burberry ร่วมกับพี่สาวอีกด้วย ปัจจุบันอเล็กซ์เข้าสู่วงการนายแบบแล้วอย่างเต็มตัว แถมนับวันยิ่งฮ็อตและเซ็กซี่ขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ กรี๊ดเลย


เหล่าเทพสร้าง 4 ทายาท ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ได้ดีเอ็นเอ “หน้าตาดี” จากพ่อแม่ที่แท้ทรู

ฝาแฝด 400 ล้าน! 5 เรื่องของ น็อกซ์-วิเวียน น้องเล็กแห่งตระกูล โจลี่-พิตต์

เม็ดไม่ใหญ่ แต่หายาก ส่องแหวนหมั้น ลิลลี่ คอลลินส์ นางเอก Emily In Paris

Praew Recommend

keyboard_arrow_up