ปังปุริเย่ กินเรียบทั้งเวที “Doja Cat” ใส่ชุดสุดเซ็กซี่ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนเวที MTV

Alternative Textaccount_circle
event

ปังปุริเย่ สุดปังของจริง กินเรียบทั้งเวทีกับชุดของนักร้องสาว “Doja Cat” ที่ใส่ขึ้นร้องเพลงสุดฮิตอย่าง “Say So” และ “Like That” บนเวทีการประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ประจำปี 2020 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคม 2020 กรุงนิวยอร์ก งานนี้ทำเอาคนดูตาไม่กะพริบกันเลยทีเดียว

ไม่ได้เห็นคอสตูมของเหล่าคนดังมานาน เพราะตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ก็ทำเอางานประกาศรางวัลต่างๆ ถูกระงับกันไปเป็นแถบๆ แต่ล่าสุด MTV ได้จัดงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ประจำปี 2020 ขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคม 2020 ที่กรุงนิวยอร์ก โดย Keke Palmer เป็นเจ้าภาพในพิธี งานนี้จึงได้เห็นนักร้อง และ เซเลบคนดัง จัดเต็มหลังจากที่อัดอั้นกันมานานไม่ว่าจะเป็น ไมลีย์ ไซรัส ที่มาในชุดสีซีทรูสีดำปักด้วยคริสตัลทั้งชุด

หรือจะเป็น นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เบลล่า ฮาดิด กับชุดสุดเรียบง่าย อย่างเสื้อซีทรูที่เห็นแล้วหัวใจแทบวาย นำมามิกซ์กับกางเกงสแล็คสีดำ ตามมาด้วยเลดี้ กาก้า กับดีไซน์ชุดที่เหมือนหลุดมาจากอวกาศ ซึ่งถ้าไม่ใช่แม่ก้า บอกเลยชุดนี้ไม่มีใครเอาอยู่

Doja CatDoja Cat งาน MTV

แต่ที่ดูจะปังปุริเย่ เปิดตัวได้ว้าวสุดก็เห็นจะเป็นนักร้องสาว “Doja Cat” กับคอสตูมที่ใส่ร้องเพลง “Say So” และ “Like That” ที่ตอนแรกนั้นเธอมาในชุดบอดี้สูท แต่ร้องไปสักพักจึงได้เห็นชุดของจริงที่อยู่ภายในบอดี้สูทว่ามัน โอ้ว มายก๊อดมากแม่คุณ ไม่เชื่อก็ดูภาพสิ!

Doja Cat เจ้าของเพลง Say so

Doja Cat รางวัล Push Best New Artist

นอกจากคอสตูมบนเวทีแล้ว ชุดเดินพรมแดงของสาว โดจา แคต ก็ไม่เบา โดยเธอมาในลุคทรอปิคอล ใส่ชุดเดรสที่เรียกได้ว่า Red Hot สุดๆ จากแบรนด์ Versace คอลเล็คชั่น RTW สปริง แอนด์ ซัมเมอร์ 2020 แมชต์ด้วยเครื่องประดับต่างๆ เข้ากันได้ดีเมคอัพแนวโรแมนติก และผมทรง long braided ponytail ทั้งนี้ โดจา แคต ยังได้รับรางวัล Push Best New Artist ไปครองในปีนี้อีกด้วย


CR : bet.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

Covid ก็ต้านไม่ได้! ความท้าทายใหม่ของ  เลดี้ กาก้า  แฟชั่นไอคอนตัวแม่

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up