ลือแรง! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน หงุดหงิดที่ แบรดกลับมาใช้เวลากับโจลี และลูกๆ

อะไรยังไงล่ะงานนี้ เมื่อแท็บลอยด์ชื่อดังอย่าง Mirror ได้ออกมารายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รู้สึกหงุดหงิดที่ แบรด พิตต์ กลับมาโฟกัสแองเจลิน่า โจลี และ ลูกๆ ของเขาอีกครั้งในช่วงล็อกดาวน์ จนทำให้เธอต้องแยกกับแบรดอีกครั้ง หลังจากได้กลับมากุ๊กกิ๊กกันใหม่เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ดูเหมือนว่านับตั้งแต่ แบรด พิตต์ หย่าร้างกับ แองเจลิน่า โจลี เขาก็ได้กลับมาสร้างเรื่องราวดีๆ กับอดีตแฟนเก่าอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อีกครั้ง มิตรภาพ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูเหมือนถ่านไฟเก่าที่กำลังปะทุขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบกันหนาหูว่า แบรดและเจนอยู่ด้วยกันในช่วงล็อกดาวน์

แต่ถึงแบรดและโจลีจะหย่าร้างกันไปแล้ว จบสิ้นความเป็นสามี และ ภรรยากันตามกฏหมาย แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามตำนานฮอลลีวู้ดวัย 56 ปี กับอดีตภรรยาก็ไม่อาจตัดความสัมพันธ์ได้อย่างเด็ดขาด นั่นอาจจะเป็นเพราะทั้งคู่มีบ่วงที่ผูกร่วมกันมาคือ ความเป็นพ่อและแม่ของลูกๆ ทั้ง 6 คน แมดด็อกซ์, ซาฮาร่า, แพ็กซ์, ไชโลห์, วิเวียน และ น็อกซ์

ล่าสุด Closer UK ได้รายงานว่า แบรด พิตต์ ตัดสินใจกลับมาใช้เวลากับลูกๆ มากขึ้นในช่วงล็อกดาวน์ ซึ่งทำให้เจนรู้สึกอารมณ์เสีย และหงุดหงิด เพราะนั่นหมายความว่า แบรดจะได้ใช้เวลาไปกับโจลีด้วย

ทั้งนี้เธอรู้สึกว่า 15 ปีที่แล้ว แองเจลิน่า โจลี ได้แย่งแบรดไปแล้วรอบหนึ่ง พอมาครั้งนี้หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไป เจนก็ได้มีโอกาสกลับมาสานสัมพันธ์กับแบรด พิตต์ อีกครั้ง แต่เมื่อฝ่ายชายกลับไปใช้เวลากับลูกๆ ก็เหมือนได้อยู่กับโจลีไปด้วย ซึ่งทำให้เจนรู้สึกหงุดหงิดใจเป็นที่สุด ที่ต้องโดนแยกกับแบรด เพราะแองเจลิน่า โจลี อเกน แอนด์ อเกน!


โจลี เผยวิธีการเลี้ยงลูก เด็กๆ สามารถนับถือได้ทุกศาสนา พร้อมที่มาของชื่อ ไชโลห์

แบรด พิตต์ ส่งของขวัญสุดพิเศษให้ ไชโลห์ ในวันเกิด แมดด็อกซ์เองก็ไม่พลาด

ลุ้นกันทั้งโลก! อดีตคู่รัก แบรด พิตต์ – เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมกอดกันหลังเวที

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!