26 ปีหวานไม่เปลี่ยน รักยืนยงของ เพียร์ซ บรอสแนน และ คีลี่ เชย์ สมิธ

หวานไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนความรักของ เพียร์ซ บรอสแนน ที่มีให้กับ คีลี่ เชย์ สมิธ ก็ดูเหมือนว่าจะทวีคูณมากยิ่งขึ้น

ถึงแม้ในวงการฮอลลีวู้ดจะมีข่าวรักๆ เลิกๆ ของเหล่านักแสดงและเซเลบคนดัง แต่ดูเหมือนว่าคู่ของ เพียร์ซ บรอสแนน และ คีลี่ เชย์ สมิธ กลับไม่มีอะไรที่จะมาทำให้ความรักของทั้งคู่จืดจาง หรือลดน้อยลงไปได้เลย แม้เวลาจะผ่านมาแล้วถึง 26 ปีก็ตาม แต่ความรัก และความเอาใจใส่ที่มีให้กันก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน

เพียร์ซ บรอสแนน

ล่าสุด เพียร์ซ บรอสแนนได้พาภรรยาไปสวีทท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลฮาวายในวันเกิดปีที่ 67 ของเขา อดีตเจมส์บอนด์ 007 เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับอังกฤษ บรรจงจูบบนริมฝีปากของคีลี่อย่างแผ่วเบาซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำเป็นประจำแทบเป็นกิจวัตรเลยก็ว่าได้

เพียร์ซ บรอสแนน

ทั้งนี้คีลี่ยังได้โพสต์หวานอวยพรวันเกิดให้กับสามี ว่า “สุขสันต์วันเกิดชายผู้มีหัวใจที่อ่อนโยนของฉัน ขออวยพรให้คุณมีความรัก และ ความสุข”

เพียร์ซ บรอสแนน

ด้านเพียร์ซ บรอสแนน ก็หวานไม่แพ้กัน โดยเมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทั้งคู่ได้ฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 26 โดยเพียร์ซได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นในอินสตาแกรมเหมือนทุกๆ ปีที่เขาทำว่า “สุดที่รัก นางฟ้าในหัวใจของผม ขอบคุณที่นำความรัก และ ความงดงามมาให้กับผม ทุกสิ่งที่ทำให้กันมาตลอด 26 ปี ที่ผ่านมามันคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผม สุขสันต์ครบรอบแม่สาวนัยน์ตาสีน้ำตาล”

เพียร์ซ บรอสแนน

สำหรับความรักของเพียร์ซ บรอสแนน และ คีลี่ เชย์ สมิธ ก่อตัวขึ้นอย่างสวยงาม และค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความรักในปี 1994 ผ่านเวลามาถึง 7 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2001 ที่บ้านเกิดของเพียร์ซ ณ โบสถ์บอลลินทับเบอร์ โบสถ์เก่าแก่ที่อายุถึง 785 ปี ในเมืองเคาน์ตี มาโย ประเทศไอร์แลนด์ ต่อมาทั้งคู่ได้มีทายาท 2 คนคือ ดีแลน และ ปารีส บรอสแนน 2 หนุ่มที่หล่อเหลาเอาการไม่เบาเลยทีเดียว

แม้ว่าก่อนหน้านี้ เพียร์ซจะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับ แคสซานดรา แฮร์ริส นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย เมื่อปี 1980 แต่ช่างโชคร้ายเหลือเกินเมื่อแคสซานดราจากไปในปี 1991 หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งรังไข่มาอย่างยาวนาน

ความโศกเศร้าได้เข้ามาเยือน เพียร์ซ แต่เขาก็ได้คีลี่มาช่วยเยียวจิตใจ ซึ่งเขาเคยเผยว่า คีลี่ช่วยให้เขาพ้นจากภาวะซึมเศร้าหลังจากที่เจอกับเรื่องร้ายๆ และเขายังกล่าวอีกด้วยว่า คีลี่เปรียบดังพลังที่เขาคงอยู่ไม่ได้หากปราศจากเธอ


ภาพ : keelyshayebrosnan, piercebrosnanofficial

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!