ไรอัน เรย์โนลส์ และ เบลค ไลฟ์ลี่ บริจาคเงิน 32 ล้าน ช่วยสถานการณ์ โควิด-19

ไรอัน เรย์โนลส์ และ เบลค ไลฟ์ลี่ ร่วมกันบริจาคเงินกว่า $1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบกับการแพร่ระบาดของ โควิด-19

หนึ่งในคู่รักที่โด่งดังที่สุดของฮอลลีวู้ด ไรอัน เรย์โนลส์ และภรรยา เบลค ไลฟ์ลี่ ได้ออกมาบริจาคเงินเป็นจำนวน $1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 32 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้สูงวัยและครอบครัวที่มีรายได้น้อยผ่านองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Feeding America และ Food Banks Canada

โดยธนาคารอาหารทั้งสององค์กรจะเป็นแนวหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรน่า โดยการนำเงินไปจัดหาอาหารให้กับกลุ่มคนดังกล่าวในอเมริกาและแคนาดา และนำไปแจกจ่ายให้กับผู้มีรายได้น้อยและหิวโหย

โดยไรอันและเบลคได้โพสต์ภาพโดยมีข้อความที่เขียนไว้ผ่านทวิตเตอร์และอินสตาแกรมของทั้งคู่ว่า….

โควิด-19

“โควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างไร้ความปราณี ดูแลร่างกายและหัวใจของคุณ ออกจากห้องอย่างมีความสุข บอกกับใครบางคนที่กำลังโดดเดี่ยวและอาจต้องการการติดต่อ”

“จำไว้ว่าความรักทำให้ผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้ ชุมชนต่างๆ กำลังก้าวไปข้างหน้า ซื้อข้าวของให้สำหรับผู้สูงอายุ ทำอาหารกลางวันให้เด็กๆ เราทุกคนสามารถทำอะไรเพื่อคนอื่นได้ แม้ว่าตัวเราจะอยู่ที่บ้านก็ตาม”

ทั้งนี้ไรอันและเบลคยังได้เชิญชวนทุกคนให้ร่วมกันช่วยเหลือผู้คนที่กำลังทุกข์ร้อนจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า โดยไรอันกล่าวว่า “ผมคิดว่าเราคิดเหมือนกัน Covid-19 มันเฮงซวย หากคุณสามารถช่วยกันได้ โปรดเข้าไปในเว็บไซต์  FeedingAmerica.org  และ FoodBanksCanada.ca.

โควิด-19


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!