ติดจนได้! ทอม แฮงค์ และ ภรรยา ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

ทอม แฮงค์ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังระดับโลก วัย 63ปี แถลงการณ์ผ่านข้อความในอินสตาแกรมว่า เขาและภรรยา ริตา วิลสัน ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ออสเตรเลีย

นับเป็นคนในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดรายแรกที่ออกมาเผยว่าตัวเองกำลังติดเชื้อไวรัส โควิด-19 สำหรับ ทอง แฮงค์ นักแสดงรุ่นใหญ่ พร้อมกับภรรยาของเขา ซึ่งทอม แฮงค์เผยเรื่องน่าตกใจนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า

“สวัสดีเพื่อนๆ ริตากับผมอยู่ที่ออสเตรเลียในขณะนี้ เรารู้สึกเหนื่อยเล็กน้อยและเหมือนจะมีไข้รวมทั้งปวดหัว ริตามีอาการหนาวสั่นแบบเป็นๆ หายๆ และยังมีไข้เล็กน้อยด้วย และเพื่อทำให้ถูกต้องซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโลกในขณะนี้ เราจึงไปตรวจหาไวรัสโคโรน่า และผลตรวจออกมาเป็นบวก”

โควิด-19

ทั้งนี้ ทอม แฮงค์ ได้เดินทางไปยังประเทศออสเตรเลียเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งมีกำหนดฉาย 16 มีนาคมนี้ ด้าน Warner Bros บริษัทต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ ว่า

“ เรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานด้านสุขภาพของออสเตรเลียเพื่อระบุและติดต่อใครก็ตามที่อาจได้รับการติดต่อโดยตรงกับบุคคลนั้น สุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกบริษัทของเรานั้นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น และเราได้ใช้ความระมัดระวังเพื่อปกป้องทุกคนที่ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายทำของเราทั่วโลกด้วย”

สำหรับประเทศออสเตรเลีย นับว่ามียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าในระดับสีแดงเลยทีเดียว โดยปัจจุบันมีตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมที่ 157 คน รักษาหายแล้ว 2 คน


ภาพ : Getty Image

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!