จับมือกันแน่น Alexandra Grant รักใหม่ คีอานู รีฟส์ เติมเต็มใจป๋าให้ชุ่มชื่นอีกครั้ง

คีอานู รีฟส์ เปิดตัวแฟนใหม่ หลังครองตัวโสดมานาน อเล็กซานดรา แกรนท์ รักครั้งใหม่ที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจป๋าให้ชุ่มชื่นอีกครั้ง

คีอานู รีฟส์

เป็นนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังระดับโลกที่ไม่เคยมีข่าวเสียใดๆ นับตั้งแต่อยู่วงการบันเทิง และยังเป็นนักแสดงที่ทำความดี ทำประโยชน์เพื่อสังคมมาโดยตลอดสำหรับ คีอานู รีฟส์ หลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่า ผู้ชายแสนดีคนนี้ช่วงชีวิตของเขาตั้งแต่วัยเด็ก จนกระทั่งวัยหนุ่มเคยเจอเรื่องราวที่ทำให้เจ็บปวดใจ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่แตกร้าว เพราะพ่อแม่หย่าร้างกัน อันเนื่องมาจากพ่อของเขาติดยา การสูญเสียความฝันที่จะเป็นนักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี เพราะอาการบาดเจ็บทางร่างกาย หรือการเสียเพื่อนรักในวงการบันเทิงอย่าง รีเวอร์ ฟีนิกซ์ ที่เสียชีวิตเนื่องจากเสพยาเสพติดเกินขนาด

คีอานู รีฟส์

และการสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ที่ทำให้ชีวิตเขาชีวิตของเหมือนสูญสิ้นคือ เสียลูกน้อยที่คลอดก่อนกำหนด และภรรยาอันเป็นที่รักจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ รวมถึงน้องสาวเพียงคนเดียวก็มาล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด

อย่างไรก็ตามถึงชีวิตด้านครอบครัวของเขาจะไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับเรื่องงานในวงการบันเทิงกลับรุ่งโรจน์มาก ถึงกระนั้นก็ตามเขาก็ยังใช้ชีวิตอย่างสมถะ อยู่แฟลตเล็กๆ ใช้เงินไปกับการช่วยเหลือคนที่ทุกข์ร้อน เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

ทั้งนี้หลายคนคงคิดว่าป๋ารีฟส์คงจะครองตัวเป็นโสด เพราะนับตั้งแต่  เจนนิเฟอร์ ไซม์ ภรรยาของเขาจากไป เราก็ไม่เคยได้ยินข่าวเรื่องความรักจากเขาอีกเลย มีเพียงข่าวลือที่ว่า คีอานูจะแต่งงานกับนักแสดงสาวข้ามเพศ Jamie Clayton ซึ่งสุดท้ายก็ไม่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด

จนเมื่อไม่นานมานี้มีกระแสข่าวว่า คีอานูกำลังคบหาดูใจกับหญิงสาวรายหนึ่ง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมาให้ทราบนัก จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมาคีอานู รีฟส์ ได้ควง อเล็กซานดรา แกรนท์ เปิดตัวต่อหน้าสาธารณะชนครั้งแรกในงาน LACMA Art + Film ที่จัดขึ้น ณ LACMA ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอเนียร์

คีอานู รีฟส์

เรียกได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่จับมือกันตลอดเวลามีความสวีทหวานสุดๆ อย่างที่รู้กันว่า คีอานูเป็นสุภาพบุรษมาก โดยทุกครั้งที่แฟนคลับหรือนักแสดงหญิงยืนถ่ายรูปด้วย พ่อเทพบุตรคนนี้จะไม่โอบกอด ไม่แตะตัวสาวๆ โดยตรง แต่จะสัมผัสที่เสื้อผ้าเท่านั้น ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นเขาจับมือกับหญิงสาวอย่างจริงจัง แต่ถึงแม้ว่าคีอานูจะยังไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์กับอเล็กซานดราโดยตรง แต่ภาพในงานเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเขาและเธอกำลังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

ทั้งนี้สื่อออนไลน์อย่าง bustle ได้ออกมาเผยว่า งานกาล่า LACMA ไม่ใช่ครั้งแรกที่คีอานูและอเล็กซานดราควงกันออกงาน แต่ก่อนนี้ทั้งคู่ได้ไปมาไหนกันโดยตลอด ซึ่งมีคนพบเห็นว่าทั้งคู่กำลังทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารอิตาเลียนซานตาโมนิก้าจอร์โจ่บัลดิในเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา

คีอานู รีฟส์

สำหรับ อเล็กซานดรา แกรนท์ วัย 46ปี เธอทำงานเป็นนักศิลปะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากความเป็นเพื่อน และทำงานร่วมกันมาก่อน ย้อนกลับไปเมื่อปี 2554 ทั้งคู่เคยร่วมงานกัน โดยตอนนั้นคีอานูทำหนังสือที่ชื่อว่า Ode To Happiness และในปี 2559 เขาได้เขียนหนังสืออีกเล่มคือ Shadows ซึ่งอเล็กซานดรา เป็นผู้วาดภาพประกอบในหนังสือเล่มนี้ให้ แต่ไม่ใช่แค่โครงการทำหนังสือร่วมกันเท่านั้น

ในปี 2560 ทั้งคู่ก่อตั้งสำนักพิมพ์ชื่อว่า X Artists ‘Books ด้วยกัน โดยมีเป้าหมายที่จะจัดพิมพ์ “หนังสือคุณภาพดี มีคุณภาพสูง และเน้นหนังสือเกี่ยวกับศิลปินเป็นหลัก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อสองปีก่อน ดูเหมือนว่าสำนักพิมพ์ของพวกเขาจะวางขายหนังสือเพียงแค่ไม่กี่เล่มซึ่งในนั้นคือ  The Artist’s Prison เขียนโดยอเล็กซานดรา แกรนท์เองด้วย

นอกจากนี้นักศิลปะสาวคนนี้ยังมีผลงานเป็นของตัวที่เธอมักอัพลงอินสตาแกรม alexandragrantstudio และบนเว็บไซต์ www.alexandragrant.com อีกทั้งในปี 2008 อเล็กซานดราได้ก่อตั้งโครงการ GrantLOVE ซึ่งเป็นโครงการที่เธอใช้หาเงินเพื่อประโยชน์ของศิลปินและงานศิลปะ โดยเธอขายสติ๊กเกอร์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ภาพพิมพ์และสินค้าอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือองค์กรการกุศลรอบ ๆ เขตลอสแองเจลิส

และในปี 2558 เธอได้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Taking Lena Home ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อส่งคืนหินวางหน้าหลุมฝังศพที่ถูกขโมยไปยังเขตชนบทในรัฐเนบราสก้า

หลังจากที่มีภาพคีอานู รีฟส์ และอเล็กซานดรา แกรนท์ ในงาน LACMA Art + Film เผยให้เห็นออกมา แฟนๆ ของคีอานู รีฟส์ต่างแสดงความคิดอย่างมากมาย ซึ่งคอมเม้นต์เป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า พวกเขารู้สึกมีความสุขมากที่ได้เห็นคีอานู ออกเดทกับคนที่เหมาะสม จากชายคนที่เคยถูกเรียกว่า “Sad Keanu” แต่ตอนนี้เขากำลังมีความสุขกับความโรแมนติกเล็กๆ ในชีวิตของเขา


ข้อมูล : www.bustle.com

ภาพ : Getty Image

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!