พ่อ “ลินด์เซย์ โลฮาน” ปฏิเสธ ลูกสาวไม่ได้เดทกับ เจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน

ไมเคิล โลฮาน ปฏิเสธลูกสาว ลินด์เซย์ โลฮาน ไม่ได้ออกเดทกับ เจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน ยืนกรานทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น!

ลินด์เซย์ โลฮาน

ทั้งนี้สื่ออังกฤษอย่าง The Independent ได้ออกมารายงานเรื่องนี้ว่า บรรดาสื่อแทบลอยด์ได้คาดเดาว่าลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวชาวอเมริกัน และเจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบียกำลังมีความสัมพันธ์แบบ romantic relationship (มีความโรแมนติกให้กัน)

ทั้งนี้ยังมีกระแสข่าวที่ว่าเจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน ยังมอบของขวัญและเครดิตการ์ดให้กับนักแสดงสาว “Mean Girls” อีกด้วย ขณะเดียวกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตัวแทนของลินด์เซย์ ได้ออกมาปฏิเสธว่าทั้งคู่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน และเจ้าชายก็ไม่ได้ให้บัตรเครดิตกับเธอ

ไมเคิล โลฮาน
ลินด์เซย์ ถ่ายภาพร่วมกับครอบครัว ประธานาธิบดีประเทศตุรกี

ด้านนายไมเคิล โลฮาน พ่อของลินด์เซย์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์นิวยอร์กโพสต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเขาได้ปฏิเสธว่าลูกสาวไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกกับเจ้าชายโมฮัมเหม็ด เขากล่าวว่า “ทั้งคู่เป็นเพียงแค่เพื่อนกัน” ลินด์เซย์มีเพื่อนที่ทรงอิทธิพลจำนวนมาก เพราะอยู่ที่นี่เธอดูยิ่งใหญ่ ลินด์เซย์เคยพบกับ MBS (เจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน) เพราะงานที่เธอทำในตะวันออกกลางเป็นงานเพื่อช่วยเหลือผู้คนในภูมิภาคนั้น โดยเฉพาะผู้ลี้ภัย”

ลินด์เซย์ โลฮาน

ซึ่งนายไมเคิลยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่า ไม่มีใครสักคนเขียนถึงสิ่งที่ลินด์เซย์ทำในซีเรีย พวกเขาต้องการฟังแค่เรื่องแย่ๆ ที่เธอทำความสัมพันธ์ของลินด์เซย์กับเจ้าชายโมฮัมเหม็ดเป็นเพียงแค่สัมพันธ์ฉันท์เพื่อนและมีความเคารพให้กัน ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนี้

ลินด์เซย์ โลฮาน

นอกจากนี้เขายังเผยอีกด้วย ลินด์เซย์บอกกับเขาว่า “เจ้าชายเป็นคนดี เธอรู้สึกปลอดภัย เธอมีคนดีๆ อยู่รอบตัว และรู้ว่าจะปฏิบัติตนอย่างไร”

สำหรับเจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน นั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบียและเป็นรองนายกรัฐมนตรีคนที่ 1 แห่งซาอุดีอาระเบีย รวมถึงยังเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมที่อายุน้อยที่สุดในโลก

ทั้งนี้เมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมาพระองค์ทรงถูกกล่าวหาจาก สำนักงานข่าวกรองกลางสหรัฐฯ (CIA) ว่าพระองค์ทรงอยู่เบื้องหลังการสังหาร “จามาล คาช็อกกี” นักข่าวและคอลัมน์นิสฝีปากชาวซาอุของหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์ ซึ่งถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหดในประเทศตุรกี ซึ่งเจ้าชายโมฮัมเหม็ดก็ทรงออกมาปฏิเสธและตรัสว่า “ไม่มีสิ่งใดที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นจริง”


ข้อมูล : www.independent.co.uk

ภาพ : Getty Image

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!