ฉันรักเลียมและจะรักเสมอ! “ไมลีย์ ไซรัส” เปิดใจหลังหย่า “เลียม เฮมส์เวิร์ธ”

ไมลีย์ ไซรัส ป๊อปสตาร์สาว โพสต์ทวิตเตอร์ เปิดใจความรู้สึกหลังหย่ากับพระเอกหนุ่ม “เลียม เฮมส์เวิร์ธ” หลังครองรักมานานถึง 10 ปี พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่หลายคนข้องใจ

“เลียม เฮมส์เวิร์ธ”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ประกาศหย่าร้าง แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ “ไมลีย์ ไซรัส” และ “เลียม เฮมส์เวิร์ธ” งานนี้สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ ของทั้งคู่เพราะไมลีย์และเลียมนั้นเพิ่งจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ แบบเรียบง่าย และอบอุ่น ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านเมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา

ภายหลังจากข่าวเลิกราของทั้งคู่สะพัดออกไป ก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข่าวเรื่องนอกใจ และรสนิยมทางเพศที่เปลี่ยนไป จากภาพหลุดจูบกันดูดดื่มกับ “เคียทลิน คาร์เทอร์” บนเรือระหว่างไปพักผ่อนที่ประเทศอิตาลี ทั้งนี้ไมลีย์และเลียมเองก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรถึงความสัมพันธ์ที่จบลง

ล่าสุด ไมลีย์ ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ เปิดใจหลังหย่าร้างของเธอและอดีตสามีว่า

“เลียม เฮมส์เวิร์ธ”

“ฉันยอมรับได้ว่าชีวิตที่ฉันเลือกเดินนั้นหมายความว่าฉันต้องใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยกับแฟนๆ ที่ฉันรัก และเปิดเผยต่อหน้าสาธารณชน 100% ตลอดเวลาแต่สิ่งที่ฉันไม่สามารถยอมรับได้คือ การบอกว่าฉันโกหก เพื่อปกปิดความผิดที่ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่มีอะไรจะต้องหลบซ่อน”

“มันไม่มีความลับตั้งแต่เมื่อฉันไปปาร์ตี้ในช่วงวัยรุ่น ฉันไม่เพียงแต่สูบนะ แต่ยังสนับสนุนกัญชาด้วย ในเพลงที่ดังที่สุดของฉัน ยังพูดถึงการพี้ยาและเต้นรำในห้องน้ำ”

“เมื่อฉันยังเด็ก ฉันแม่งโครตแย่ เรื่องนอกใจแฟน พอตอนอายุ 17 ก็ถูกยกเลิกสัญญาจาก Walmart เพราะบ้องกัญชาของฉัน”

“ฉันถูกเตะออกจากการพากษ์เสียงหนัง Hotel Transylvania เพราะฉันซื้อเค้กเป็นรูปอวัยวะเพศเลียม และเลียมัน”

“ฉันแก้ผ้าในมิวสิกวิดิโอ wrecking ball”
“ฉันน่าจะมีรูปโป๊เปลือยบนอินเทอร์เน็ตมากกว่าผู้หญิงคนใดในประวัติศาสตร์”

“เลียม เฮมส์เวิร์ธ”

แต่ความจริงคือ เมื่อครั้งที่ฉันกับเลียมคืนดีกัน ฉันก็ทุ่มเทกับความสัมพันธ์ ไม่มีความลับอะไรที่จะต้องปกปิด ฉันเรียนรู้จากทุกประสบการณ์ในอดีตของฉัน ฉันไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งฉันก็ไม่อยากจะเป็นคนแบบนั้น เพราะมันน่าเบื่อ ฉันเติบโตขึ้นท่ามกลางสายตาของทุกคน ที่สำคัญที่สุดก็คือ ฉันโตขึ้นแล้ว

“เลียม เฮมส์เวิร์ธ”

“ฉันสามารถยอมรับสิ่งต่างๆ มากมาย แต่ฉันปฏิเสธที่จะยอมรับว่าการแต่งงานของฉันสิ้นสุดลงเพราะการนอกใจ เลียมกับฉันอยู่ด้วยกันมาเป็นทศวรรษแล้ว ฉันเคยพูดมาแล้ว และมันยังคงเป็นจริง ฉันรักเลียมและจะรักเสมอ”

แต่ ณ ตอนนี้ ฉันตัดสินใจจะทำเพื่อตัวเองด้วยการละทิ้งชีวิตเก่าๆ ฉันอยากเป็นคนที่มีสุขภาพดีและมีความสุขมากกว่าที่เคยเป็น คุณจะพูดว่าฉันเป็นคนแบบไหนก็ได้ แต่ฉันไม่ใช่คนโกหก

“ฉันภูมิใจที่จะพูดว่า ชีวิตฉันเรียบง่ายและเติบโตขึ้นบนเส้นทางที่ต่างออกไปจากที่ฉันเคยเป็น เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก”


ภาพ และ ข้อมูล : amarintv, mileycyrus

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!