ท้อง หรือ ไม่ท้อง? ไมลีย์ ไซรัส ทวีตตอกกลับพวกอยากรู้ จนกลายเป็นกระแสไวรัล!

ท้อง หรือ ไม่ท้อง? ไมลีย์ ไซรัส ออกมาโต้ข่าวนี้ พร้อมเล่นมุกตอกกลับพวกขาเม้าท์ผ่านทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นเล่นคำสุดเจ๋ง จนกลายเป็นไวรัลเรื่อง “ไข่” ที่เกิดขึ้นในตอนนี้

ไมลีย์ ไซรัส

มาอีกแล้วกับกระแสข่าวล่าสุดว่า ไมลีย์ ไซรัส กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของเธอกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ น้องชายสุดหล่อของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า  พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “The Hunger Game” ซึ่งข่าวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานได้ไม่ถึงเดือน โดยไมลีย์ และ เลียมเข้าพิธีแต่งงานสุดเรียบง่าย ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

ไมลีย์ ไซรัส

ซึ่งข่าวนี้นั้นเกิดขึ้นจากแฟนๆ กลุ่มหนึ่งสังเกตจากภาพถ่ายของไมลีย์ ว่าท้องเธอดูใหญ่เหมือนกับ Baby Bump รวมถึงสื่อชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย ก็ยังมีการรายงานว่า “เลียมกำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อครั้งแรก และไมลีย์ดีใจสุดๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกของเลียม ซึ่งทารกที่อยู่ในท้องคือ เพศหญิง” และยิ่งตอกย้ำกับกระแสข่าวนี้ให้หลายคนเชื่อขึ้นไปอีก เมื่อสื่อแทบลอยด์ชื่อดังอย่าง Daily Mail ได้ออกมาทวีตข้อความนี้ว่า “ไมลีย์ ไซลัส กำลังท้องลูกคนแรกกับ เลียม”

ด้านนักร้องสาวป็อบชื่อดังไม่รอช้า ออกมาทวีตตอกกลับถึงโดยมีการเล่นมุก ซึ่งใช้คำว่า Egg แทน Ex ว่า….

‘I am not “egg-xpecting” but it’s “egg-celent” to hear everyone is “so happy for us”… We’re happy for us too! “Egg-cited” for this next chapter in our lives… Now can everyone leave me alone and go back to staring at an egg?’

“ฉันไม่ได้ท้อง แต่มันก็เยี่ยมสุดๆ ที่ได้ยินว่าทุกคนมีความสุขไปกับเรา เราสองคนก็มีความสุขด้วย! ตื่นเต้นจริงๆ สำหรับสำหรับบทต่อไปในชีวิตของเรา และตอนนี้ทุกคนโปรดอย่ามายุ่งกับฉัน และกลับไปจ้องไข่?”

นี่นับว่าเป็นครั้งที่สองแล้วที่เธอเจอกับกระแสข่าวนี้ ซึ่งครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยมีคนสังเกตอีกแล้วว่าเธอท้องใหญ่ผิดปกติ โดยไมลีย์ก็ออกมาโต้ถึงข่าวนี้ว่า “RUDE!!! Not pregnant just eating a shit ton of tofurkey (หยาบคาย!! ฉันไม่ได้ท้อง แค่กินไก่งวงเยอะ)

เจอแบบนี้เราคิดว่าสาวไมลีย์คงจะรำคาญไม่น้อยที่ต้องออกมาตอบเรื่องนี้บ่อยๆ ถึงเธอจะท้องก็ไม่แปลก เพราะชีแต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้วนะจ๊ะ แถมหล่อมากด้วย!! ขาเม้าท์แมลงหวี่ทั้งหลายก็เพลาๆ หน่อย ผู้หญิงอย่างเราๆเวลากินเยอะ พุงออกก็ไม่แปลก เข้าห้องน้ำนิดหน่อยพุงก็แฟบแล้ว!!


ภาพ : Getty, mileycyrus

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!