แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์

ทายาทคนเหล็ก แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ หล่องานดียิ้มทีกระชากใจ

account_circle
event
แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์
แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์

นักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์  (Patrick Schwarzenegger ) ทายาทคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อแถมมัดกล้ามก็ขยายขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนุ่มฮ็อตขวัญใจสาวๆ วันนี้เลยอยากถือโอกาสพาทุกท่านไปรู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้กันหน่อย รับรองว่ารู้จักแล้วต้องตกหลุมรักเขาเป็นแน่

5 เรื่องของแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ทายาทคนเหล็ก หล่องานดียิ้มทีกระชากใจ

1. แพทริค  เติบโตมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และมีพ่อเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ เขาจึงมีไอเดียที่อยากจะใช้ชื่อเสียงนี้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีๆ เพื่อส่งต่อคนอื่น และเมื่อเขาอายุ 15 ปี ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจัดตั้งบริษัทเสื้อผ้าการกุศล “Project 360” แบรนด์ที่ใช้แฟชั่นทำให้เกิดการตระหนักถึงปัญหาสำคัญของโลก

2. ความหล่อเท่ของ แพทริค ทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างโดดเด่น โดยเริ่มเซ็นสัญญากับทาง L.A. Models พร้อมทั้งเคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Hudson Jeans แถมยังเคยถ่ายแบบในแคมเปญดังของแบรนด์ Tom Ford ร่วมกับนางแบบตัวท็อปของโลกอย่าง จีจี้ ฮาดิด มาแล้ว

3. หากพูดถึงการร่วมงานกับคนดังเบอร์ต้นๆ ของโลก หนึ่งในนั้นที่อดพูดถึงไม่ได้ก็ คือ อาเรียนา แกรนเด เพราะในปี 2013 แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ได้เล่น MV เพลง “Right There” ในบทบาทของโรมิโอ คู่กับนักร้องสาวที่แสดงเป็นจูเลียต ซึ่งมียอดผู้ชมใน YouTube มากกว่าร้อยล้านวิวเลยทีเดียว

แพทริค ชวาร์เซเน็กเกอร์

4. ถึงแม้ว่าเขาจะมีผลงานในวงการบันเทิง แต่นักแสดงหนุ่มก็ยังมีความมุ่งมั่นในด้านการทำธุรกิจตั้งแต่เด็กๆ เขาเคยก่อตั้งร้านพิซซ่า “Blaze Pizza” ในลอสแอนเจลิส โดยมีครอบครัวเป็นแรงผลักดันสำคัญ

5. นอกเหนือจากผลงานถ่ายแบบ เล่น MV หนุ่มหล่อ แพทริค  ยังเคยโชว์ทักษะด้านการแสดงมาแล้วในผลงานหนังอย่าง Stuck in Love, Grown Ups 2, Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เวลาผ่านไปไว “มีโดว์” ลูกสาว พอล วอล์กเกอร์ โตเป็นสาว ก้าวสู่นางแบบมืออาชีพ!

เอาคำตำหนิมาเป็นแรงผลักดันจนมีวันนี้ ALLY อชิรญา นิติพน ลูกสาวแห่งชาติ

ลูกสาวตั้ม สมประสงค์ โตเป็นสาวแล้ว ทั้งสวย เซ็กซี่ หน้าเหมือนพ่อเป๊ะ  

Praew Recommend

keyboard_arrow_up