ท็อปสเปนเดอร์ตัวจริง ไม่ต้องพูดเยอะ! มาดามมังคุด-วงศ์ชนก ช็อปเครื่องเพชร 15 นาที รูดไป 17 ล้าน!!

มาดามมังคุด-วงศ์ชนก
มาดามมังคุด-วงศ์ชนก

มาดามมังคุด-วงศ์ชนก โชว์พลังนักช็อป ทุ่มทุนซื้อเครื่องเพชรราคาไม่ธรรมดา!    

มาดามมังคุด-วงศ์ชนก ชีวะศิริ ไปงานไหนบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง… ล่าสุดสาวๆที่เป็นขาช็อปทั้งหลายคงต้องหลีกทางให้ไฮโซรุ่นใหญ่คนนี้ เพราะจะพามาตามติดเบื้องหลังวินาทีต่อวินาทีกับการช็อปเครื่องเพชรที่งานแกรนด์โอเพนนิ่งโชว์รูมใหม่ของบิวตี้ เจมส์ ภายในเวลา 15 นาที ควักเงินจ่ายไป 17 ล้านบาท ไวเกิ้นนน

เพราะเป็นงานที่จัดช่วงบ่าย คุณมังคุดจึงมาในชุดโทนดำดีไซน์เรียบๆที่เจ้าตัวบอกว่าจำแบรนด์ไม่ได้ คาดว่าตั้งใจหลีกทางให้กับเครื่องประดับพลอยแอเมทิสต์เม็ดโต แต่เนื้อใสกิ๊ก ที่เธอตั้งใจใส่มาแบบยกเซต ทั้งสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ไม่ต้องถามแบรนด์ให้เสียเวลา เพราะเธอเป็นลูกค้าระดับท็อปสเปนเดอร์ของบิวตี้ เจมส์อยู่แล้ว

แพรวตามติดคุณมังคุดเข้าไปภายในโชว์รูมใหม่ที่รวมเครื่องเพชรระดับมาสเตอร์พีช ระหว่างนั้นเธอเกิดถูกใจสร้อยมรกตเวอร์วังเส้นหนึ่ง เพียงแค่เอ่ยชมสั้นๆ พนักงานขายก็จัดแจงนำออกมาจากตู้แล้ววางบนเคาน์เตอร์ให้ลูกค้าคนพิเศษได้ชมเต็มตาพร้อมกับเชียร์ให้ลองใส่ ซึ่งคุณมังคุดก็ไม่ขั พอพนักงานจะขอปลดสร้อยแอเมทิสต์ออก คุณมังคุดร้องห้าม อยากให้ใส่สองเส้นด้วยกันเลย ความเวอร์วังยกกำลังสอง แต่การมองผ่านกระจกยังไม่อาจตัดสินใจได้ เซเลบสาวหมื่นล้านจึงวานให้แพรวช่วยถ่ายภาพเธอกับสร้อยคอทั้งสองเส้นนี้ 

ภาพที่ออกมาทำเอาคุณมังคุดตื่นเต้น เพราะต่างสีต่างดีไซน์พอนำมาแมตช์กลับเข้ากันได้ดี ระหว่างนั้นแพรวแยกตัวไปถ่ายภาพงาน กลับมาที่โชว์รูมอีกครั้งก็พบกับกองทัพสื่อมวลชนกำลังเก็บภาพคุณหนึ่งสุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้บริหารบิวตี้ เจมส์ สวมสร้อยคอมรกตเส้นนั้นให้คุณมังคุด แพรวหลงคิดไปว่ แค่ลอง ปรากฏว่าคุณมังคุด ซื้อจริง และใส่กลับบ้านอย่างนี้เลย! 

เพียงช่วงเวลาไม่เกิน 15 นาทีที่คุณมังคุดกับมรกตเส้นนี้ได้พบกั (ถ้านาฬิกาของแพรวไม่เดินช้าจนเกินไประหว่างสัมภาษณ์กับสื่อ คุณมังคุดก็ช่างน่ารักยกเครดิตให้แพรวด้วยว่า ที่ซื้อสร้อยคอเส้นนี้เพราะแพรว (แพรวไม่ได้ค่าคอมฯนะคะ อิอิ) ส่วนราคานั้นเธอตอบกลางๆว่า 8 หลัก  แพรวก็ไม่ได้ติดใจที่จะถามราคาเป๊ะๆ แต่อยู่ดีๆพนักงานขายในโชว์รูมก็เดินตามมาขอบคุณแพรวหลายครั้งและสวมกอดด้วยความดีใจ 

จึงต้องกระซิบถามราคากับคุณหนึ่งให้คลายสงสัย

“…17 ล้านนิดๆ” (แพรวฟังไม่ผิดค่ะ)  และภาพที่เห็นต่อมาคือ คุณมังคุดส่งเครดิตการ์ดสีดำให้พนักงานรูดทันที 

ยามนี้ใครที่อยากจะเป็นท็อปสเปนเดอร์นอกจากเงินถึงแล้ว จต้องถึงด้วย ไม่อย่างนั้นไม่แนะนำจริงๆค่ะ

เรื่อง/ภาพ : กิดานันท์

keyboard_arrow_up