เปิดเกาะส่วนตัวสุดหรูของ ‘ฟรองซัวส์ นาร์ส’ ที่โบราโบร่า บอกเลยว่าสวยจัดฟินเว่อร์

เปิดเกาะส่วนตัวสุดหรูของ ‘ฟรองซัวส์ นาร์ส’ ที่โบราโบร่า บอกเลยว่าสวยจัดฟินเว่อร์
เปิดเกาะส่วนตัวสุดหรูของ ‘ฟรองซัวส์ นาร์ส’ ที่โบราโบร่า บอกเลยว่าสวยจัดฟินเว่อร์

จัดเป็นเกาะส่วนตัวที่อะเมซิ่งระดับโลกเลยทีเดียว สำหรับเกาะ “โมทู ทาเน่” ของฟรองซัวส์ นาร์ส เจ้าพ่อเครื่องสำอางนาร์สอันโด่งดัง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับเกาะโบราโบร่า ที่เปิดให้แพรวเข้าชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

Motu Tane (3)Motu Tane (9)“โมทู ทาเน่” เป็นเกาะเล็กๆ ที่รายล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสระยิบะระยับตัดกับทะเลเปิดสีน้ำเงินเข้มด้านนอก บนเกาะมีรีสอร์ทไม้สุดชิคที่ได้สุดยอดดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง Christian Liaigre มาช่วยออกแบบ ประกอบด้วยห้องมาสเตอร์สวีท 2 ห้อง, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน 2 ห้อง และเกสต์เฮาส์ขนาดหนึ่งห้องนอนอีก 9 หลัง รวมถึงห้องดินเนอร์ ห้องครัว เรือนรับแขกและห้องสมุดที่ฟรองส์ซัวส์ชอบเข้าไปขลุกอยู่เป็นประจำ

Motu Tane (4) Motu Tane (7) Motu Tane (8) ส่วนแลนด์สเคปเขียวชะอุ่มภายนอกที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวกว่า 1,500 ต้น แปลงเฟิร์นและดอกทิอาเร่ที่ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนนั้น เป็นผลงานของดีไซเนอร์มือหนึ่งอย่าง Pascal Cribier ที่เคยออกแบบแลนด์สเคปให้พระราชวังแวร์ซายมาแล้ว ฟินที่สุดคือหาดทรายขาวด้านหน้าที่เผยให้เห็นวิวภูเขา “โอเทมานู” บนเกาะโบราโบร่าแบบเต็มตา จุดเดียวกับที่ฟรองส์ซัวส์ชอบนอนชมแสงบนท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปตั้งแต่เช้าจนค่ำMotu Tane (10)

ใครอยากได้ประสบการณ์สุดฟินในรีสอร์ทส่วนตัวนี้ สามารถมาใช้บริการได้โดยเหมาเกาะ ในราคาเบาๆ แค่ $38,000 ต่อคืน หรือล้านกว่าบาทเท่านั้น!! (รองรับแขกได้สูงสุด 20 คน) ราคานี้รวมอาหารทุกมื้อที่จัดโดยเชฟส่วนตัว มีแม่บ้าน คนสวน ผู้จัดการและพนักงานเสิร์ฟครบ คุณฟรองส์ซัวย้ำว่า “เรามีบริการเตรียมไว้ให้ครบครัน โดยคุณไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแต่ใครที่อยากมาเช่าที่นี่ ผมบอกได้แค่ว่า…

“บัญชีเงินฝากของคุณต้องดีมากๆ เลยล่ะครับ (หัวเราะ)”

เรื่อง/ภาพ : นิตยสารแพรว

keyboard_arrow_up