‘นิริน’ ลูก ‘หนิง ปณิตา’ สวยออร่าแต่เด็ก เพราะเป็นศิษย์ ‘เมย์ พิชญ์นาฏ’

‘นิริน’ ลูก ‘หนิง ปณิตา’ สวยออร่าแต่เด็ก เพราะเป็นศิษย์ ‘เมย์ พิชญ์นาฏ’
‘นิริน’ ลูก ‘หนิง ปณิตา’ สวยออร่าแต่เด็ก เพราะเป็นศิษย์ ‘เมย์ พิชญ์นาฏ’

“ตอนนี้หนิงเป็นผู้จัดละครเรื่อง ‘มนต์รักเพลงผีบอก’ กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ และละครที่เล่นอีกหนึ่งเรื่องชื่อ ‘ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย’ หลายคนอาจมองว่าหนิงทำงานเยอะแล้วมีเวลาให้ลูกเหรอ จริงๆ เราอยู่ด้วยกันตลอดนะ ไม่ว่าจะออกไปทำงานที่ไหน ระหว่างวันหนิงจะกลับมาหาลูกที่บ้านตลอด

Screen Shot 2015-06-25 at 2.52.46 PM copy Screen Shot 2015-06-25 at 2.57.47 PM copy

“หนิงไม่ได้เป็นแม่ที่กำหนดว่าต้องทำแบบนั้นแบบนี้ จะดูตามอารมณ์ของเขามากกว่าว่าเขาแฮปปี้ที่จะทำอะไร อย่างถ้าเรื่องของระเบียบวินัยการกินการนอนก็ต้องเป็นเวลา เพราะหนิงเป็นแม่ที่ค่อนข้างดุมาก และเด็ดขาด  คำไหนคำนั้น กับถ้าทำผิดก็ต้องขอโทษ หนิงจะเน้นในเรื่องมารยาทสำคัญที่สุด เพราะหนิงทำงานที่ต้องพบปะผู้คน ดังนั้นเขาก็จะต้องเข้ากับคนง่าย เขารู้จักเพื่อนหนิงทุกคน แต่ที่ติดสุดแล้วถามหาบ่อยๆ น่าจะเป็นคุณเมย์ พิชย์นาถ ,คุณเป้ย ปานวาด และกระแต

Screen Shot 2015-06-25 at 2.53.18 PM copy

“อ๋อ… ณิรินเขาขอเป็นลูกศิษย์อาเมย์ด้วยนะคะ เพราะเขาชอบอะไรสวยๆ งามๆ ชอบคนแต่งตัวสวยๆ ชอบแฟชั่น แล้วอาเมย์เอาใจหลานเก่ง ชอบซื้อของมาให้ อย่างพวกชุดเจ้าหญิง ตัวการ์ตูน เขาก็เลยติด เวลาอาเมย์สอนโพสท่าก็ทำตามScreen Shot 2015-06-25 at 2.53.37 PM copyScreen Shot 2015-06-25 at 2.56.38 PM copy

“พูดเรื่องเสื้อผ้า ยอมรับว่าส่วนตัวก็ซื้อให้ลูกเยอะนะ ตั้งแต่มีลูกนี่ต้องประหยัดค่าใช้จ่ายการแต่งตัวของตัวเองลงเยอะเหมือนกัน ถ้าวันนี้หนิงใส่ชุดสีฟ้า นางก็จะต้องใส่สีฟ้า จะก็อปปี้ทุกอย่าง เดี๋ยวนี้หนิงเลยต้องงดแต่งตัวเซ็กซี่ไปเลย เพราะกลัวลูกซึมซับ

“อยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเขาค่ะ”

เรื่อง : apinya

ภาพ :@ningpanita

 

 

keyboard_arrow_up