ปุ๊ ป๊อด ปาน 3 ศิลปินตัวจริง เพราะเคมีตรงกัน ความสัมพันธ์จึงเกิด!

ทั้งสามคนมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

พี่ป๊อด “ก็เคยเล่นโยคะในช่วงอายุ 25 ปี ช่วงนี้หันมาวิ่งแทนแล้ว วิ่งวันละครึ่งชั่วโมง แล้วก็พยายามควบคุมอาหาร เพราะต้องยอมรับจริงๆ ว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว ลงยาก แต่ก็ว่าจะกลับไปเล่นโยคะแล้วเหมือนกัน เมื่อก่อนเคยทำท่า Head Stand ค้างได้นาน 12 นาที ตอนนี้ก็ยังไหว้พระอาทิตย์ได้สบาย วันก่อนมีครูโยคะคนหนึ่งที่เราไม่รู้จัก เขามาบอกว่า เมื่อหลายปีก่อนสมัยที่เริ่มฝึกโยคะเห็นเราทำท่า Head Stand ในคลาส เลยรู้สึกเกิดแรงบันดาลใจ ไม่คิดว่าผู้ชายคนนี้ที่เห็นเด้งไปเด้งมาบนเวที ทำไมมายืนนิ่งๆ แบบนี้ได้ เขาก็เลยเอาจริง จนวันนี้เป็นครูสอน เลยรู้สึกว่าเราต้องกลับไปทำต่อแล้ว

ปุ๊ยิ้มแบบชื่นชม “ดีจังเลย เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นด้วยนะ

แล้วปานล่ะคะ ดูแลตัวเองบ้างไหม 

ทำเอาปานแทบสำลักน้ำ “ไม่เลยค่ะ

ป๊อดแซวกลับ “เป็นคนไม่สนสังขารเท่าไหร่

ปานหัวเราะ “ไม่ใช่ๆ เอาเป็นว่าแค่ไม่ทำร้ายตัวเองก็พอ เมื่อก่อนเราก็ทำร้ายตัวเองมาเยอะนะ เช่น กินเหล้าหัวราน้ำสุดๆ (ป๊อดหันมามองหน้าปานแบบไม่อยากจะเชื่อ) เคยเป็นพวกสายดาร์ก ดิ่งมาแล้ว ตอนนี้ก็พอแล้ว

ป๊อดแอบทำหน้าตกใจเล็กน้อย “เจ๋งอะ ไม่นึกเลยว่าปานจะมีพาร์ตนี้ด้วย

ปานมองค้อน “แต่ว่าออกกำลังกายก็มีบ้าง มันเป็นช่วงๆ อะพี่ป๊อด อึดเป็นช่วงๆ โดนบีบบังคับด้วยหน้าที่การงาน สมมุติถ้าเล่นละครเวที ร่างกายต้องแข็งแรงมาก แต่ถ้าไม่มีงานก็อาศัยทำงานบ้านเองทุกอย่าง ก็เหมือนการออกกำลังไปในตัว พยายามไม่กินอาหารร้ายๆ เท่าไหร่ อย่างดีก็ปลาร้านี่แหละร้ายสุดแล้ว (หัวเราะ)

ป๊อดเสริมต่อ “ผมว่าข้อดีอย่างหนึ่งของการโดนงานบังคับคือทำให้เราดูแลตัวเองด้วยนะ อย่างสมมุติผมต้องอ่านสปอต แล้วทำตัวสำมะเลเทเมา เสียงแหบเสียงแห้ง แล้วผมไปอ่านตอนเช้าเลย เสียงไม่สมบูรณ์ เราจะรู้สึกผิด หรือพอเราเริ่มถ่ายรูปออกสื่อแล้ว เห้ย…ทำไมบวมจัง โดนเพื่อนล้ออีก ก็ทำให้เราเดือดเนื้อร้อนใจ สักพักเราก็จะเริ่มลดดีกรีความซ่าลงเอง

ปานตอบหน้าตาย “แต่ปานไม่เห็นรู้สึกอย่างนั้นเลย ไม่มีใครทำอะไรปานได้ หน้าด้านหน้าทนสุดเลย (หัวเราะ)

ได้เวลาพี่ปุ๊เผยเคล็ดลับบ้าง “พี่ชอบออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ถ้าว่างก็จะไปทุกวัน แต่จะเน้นการสร้างกล้ามเนื้อ เพราะด้วยความที่เป็นคนผอม บวกกับการเบิร์นบ้างนิดหน่อย อาหารการกินก็คุมบ้าง เพราะคนผอมมักจะมีคอเลสเตอรอลสูง แล้วต้องตรวจร่างกายสม่ำเสมอ อย่างล่าสุดที่กำลังจะมี GREEN CONCERT #20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS ก็ต้องยิ่งฟิตร่ายกาย

“อยากให้มาดู เพราะไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ รับรองว่าจะได้เห็นในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน”  

เรื่อง : apin

ภาพ : เนาวพจน์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!