คู่รักคนดัง

รวม 10 คู่รักคนดัง บอกลาความโสด ลั่นระฆังห์วิวาห์ในปี  2022

account_circle
คู่รักคนดัง
คู่รักคนดัง

อยากรู้จริง ๆ ว่าปี 2022 มีอะไรดี ทำไม คู่รักคนดัง ทั่วทุกมุมโลก ถึงได้สละโสดเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างพร้อมเพียง  ผ่านมาแค่ 5 เดือน ก็มีหลายคนสิ้นสุดทางเพื่อน เลื่อนสถานะเป็นสามีภรรยา วันนี้ แพรวเลยขอรวม 10 คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่เริ่มชีวิตครอบครัวในปีนี้ จะมีคู่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

คู่รักคนดัง

รวม 10 คู่รักคนดัง บอกลาความโสด ลั่นระฆังห์วิวาห์ในปี  2022

คู่รักคนดัง

เริ่มต้นด้วยงานแต่งงานแห่งศตวรรษของ คู่รักคนดัง ระดับซูเปอร์ของเอเชียอย่าง ซนเยจิน และ ฮยอนบิน ที่จัดพิธีแต่งงานเป็นการส่วนตัว ในวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ  Aston House  Walkerhill  Hotels & Resorts โรงแรมสุดหรูกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรดาแขกที่ได้รับเชิญไปร่วมงาน ต่างก็ด่ำดื่มไปกับความโรแมนติกของบ่าวสาวกันอย่างเต็มที่

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

ต่อด้วยคู่ของ พัคชินฮเย กับ ทเวแทจุน ที่เข้าจูงมือกันสู่ประตูวิวาห์ เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยงานแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นแบบส่วนตัวที่โบสถ์แห่งหนึ่งในกรุงโซล ในบรรยากาศสุดอบอุ่น แต่เต็มๆปด้วยความรัก  มีเพียงครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดี นอกจากทั้งคู่ยังได้เปิดเผยว่าเตรียมขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อีกด้วย

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

ด้านคู่รักซุป’ตาร์บอลลีวูดอย่าง อาเลีย บาตต์(Alia Bhatt)  และ รันบีร์ กาปูร์ (Ranbir Kapoor) ก็ควงคู่กันจัดงานวิวาห์สุดอลังการไปเมื่อวันที่14  เม.ย. ที่ผ่านมา  ที่บ้านพักสุดหรูในเมืองมุมไบของเจ้าบ่าว คู่นี้ถือว่าเป็นนักแสดงบอลลีวูดที่กำลังมาแรง โดยงานแต่งงานของทั้งคู่ก็ได้รับความสนใจจากสื่อบันเทิงทั่วโลกเลยทีเดียว

คู่รักคนดัง

ขณะเดียวกัน บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ก็จูงมือแฟนสาว นิโคลา เพลท์ซ นักแสดงชาวอเมริกา ทายาทอภิมหาเศรษฐีพันล้านอย่าง เนลสัน เพลท์ซ สละโสด โดยแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายในคฤหาสน์ของครอบครัวเพลท์ซ ในวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา แว่วว่าความอลังการของงานนี้ใช้เงินเนรมิตรไปกว่า 120 เลยทีเดียว ซึ่งแขกที่มาร่วมงานล้วนแล้วแต่เป็นดังระดับแถวหน้าทั้งนั้น

 

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

มาที่ฝั่งบ้านเรา คู่ของ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และแฟนหนุ่มนักร้องนักดนตรีชื่อดัง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ก็เพิ่งควงคู่เข้าโบสถ์ทำพิธีแต่งงานสุดอบอุ่น ตามหลักศาสนาคริสต์ ที่คริสตจักรวัฒนา กรุงเทพฯ โดยมีคุณพ่อของฝ่ายชายรับหน้าที่บาทหลวงทำพิธีแต่งงานให้ลูกชายและลูกสะใภ้

คู่รักคนดัง

 

คู่รักคนดัง

ขณะที่สายมูอย่างสาว มะปราง วิรากานต์ หรือ ปราง กุลภัสสรณ์ เสณีตันติกุล ก็ควงแขนหวานใจหนุ่มนายตำรวจอย่าง พ.ต.ต. ดร.ชร พรประกฤต สารวัตรตรวจคนเข้าเมือง จ.นครพนม ทายาทธุรกิจค้าเพชรและเครื่องประดับชื่อดัง เข้าพิธีแต่งงานสุดหวานชื่น ที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากความสวยหล่อของบ่าวสาวในชุดวิวาห์แล้ว ขอบอกว่าเครื่องประดับทุกชิ้นในงานแต่งงาน ก็ต้องเสริมดวงทั้งเรื่องความรักและหน้าที่การงานของเจ้าตัวและสามีอีกด้วย จะมูทั้งทีต้องไปให้สุดเลยจ้าแม่

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

ด้านคู่ของดาราสาว แพทตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ และแฟนหนุ่มผู้จัดละครค่ายเมเกอร์ กรุ๊ป อย่างหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ก็ควงคู่กันจัดงานฉลองมงคลสมรสกันอย่างเรียบง่าย  ท่ามกลางบรรยากาศของสวนที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของ whisperingcafe จ.นครปฐม โดยมีเฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ทั้วคู่เข้าพิธีหมั้นและได้จดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อปีที่แล้ว

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

กิมมิคอีกอย่างของงานนี้ คือ แพทตี้เลือกใส่ชุดเจ้าสาวของ จ๋า ยศสินี ณ นคร พี่สาวของหนุ่มเจ็ท ที่เคยใส่เข้าพิธีวิวาห์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในตอนนั้นคุณพ่อ แป๊ะ-นริศ อหะหมัดจุฬา เป็นคนจูงมือพาสาวจ๋ามาส่งตัวให้เจ้าบ่าวอย่างหนุ่ม เปิ้ล ณัฐบูร  พอหนุ่มเจ็ทและสาวแพทตี้แต่งงาน ทั้งคู่จึงเลือกใช้ชุดนี้เพื่อเชื่อมโยงกาลเวลา เปรียบได้กับว่าเหมือนคุณพ่อได้มาร่วมอยู่ในพิธีสำคัญในครั้งนี้ด้วย

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

เปลี่ยนบรรยากาศมาที่งานแต่งริมทะเลสุดโรแมนติกของ สาว แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์ และแฟนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ที่แม้จะจัดงานกันอย่างเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ของคลื่นลมทะเลที่มาเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ เชื่อว่าหลายคนที่ได้เห็นงานแต่งของเชนแพรแล้ว ก็อาจจะเปลี่ยนใจอยากมาจัดงานแต่งริมทะเลดูบ้างเหมือนกัน

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

สีสันคัลเลอร์ฟูลและมีความเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ ต้องยกให้งานแต่งของหนุ่ม นต ปณต คุณประเสริฐ เมื่อมือกีตาร์วง Getsunova และแฟนสาวอาร์ติสตัวแม่ เนะ อโนะ หรือ เนะ อโณทัย นิรุตติเมธี กราฟิกดีไซน์วาดภาพประกอบแนวสตรีทอาร์ต ที่จัดงานวิวาห์สุดน่ารัก ในบรรยากาศ สนุกสนานตามสไตล์ของตัวเอง ไปเมื่อวันที่ 9 พ.ค.  ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Capella Bangkok โดยมีเพื่อนศิลปินพาเหรดร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

คู่รักคนดัง

 

คู่รักคนดัง

ปิดท้ายด้วยงานวิวาห์สุดอลังการแห่งปีของ หลุยส์ เตชะอุบล ทายาทคันทรีกรุ๊ป และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ แม๊ก-ภสุ วชิรพงศ์ นักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ และ ผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) โดยทั้งคู่กันเข้าถือฤกษ์ดีวันที่ วันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา เข้าพิธีงานแต่งงาน ที่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

คู่รักคนดัง

คู่รักคนดัง

 

 


ภาพจาก @hyunbin_actor,@ssinz7,@aliaabhatt,@brooklynpeltzbeckham,@bright_ch3,@maprang_vira,@jettmaker

,@pimpatty,@chanenutthawat,@louisetae และ www.vogue.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up