เคที เพอร์รี่

แปลกแต่ปัง เคที เพอร์รี่ กับ 3 ลุคต๊าช บนพรมแดง Met Gala

account_circle
event
เคที เพอร์รี่
เคที เพอร์รี่

สร้างสีสันเรียกแสงแฟลชรัว ๆ ทุกครั้งที่ปรากฏตัวในงาน Met Gala สำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง เคที เพอร์รี่ (Katy Perry) ที่จัดเต็มแฟชั่นสุดแปลกแหวกแนว มาประชันกับเหล่าเซเลบริตี้ให้ได้ฮือฮากันทุกครั้ง

 

เคที เพอร์รี่

แปลกแต่ปัง เคที เพอร์รี่ กับ 3 ลุคต๊าช บนพรมแดง Met Gala

ล่าสุด Met Gala 2022 ที่กำลังจะเกิดขึ้น เหล่าแฟน ๆ ต่างก็จับตารอดูว่าสาว เคที จะมีไอเดียอะไรแปลกใหม่ มาสร้างคึกคักให้กับวงการแฟชั่น แต่ก่อนที่จะไปชื่นชมกัน แพรวขอรวบรวม 3 ลุคสุดปังของเธอมาให้ชมกันอีกครั้ง

เคที เพอร์รี่

โดยในปี 2018 ที่ผ่านมา เคที เพอร์รี่ มาในชุดนางฟ้าสีทองติดปีกขนนกสีขาว จาก Versace ความอลังการของปีกนางฟ้าคู่นี้ ทำให้เธอต้องยืนมาบนรถเปิดประทุน เรียกความสนใจให้แขกที่มาร่วมงานไม่น้อย

เคที เพอร์รี่

ต่อมาปี 2019 เจ้าตัวก็สร้างความฮือฮาด้วย  2 ลุคต่างขั้วแต่เรียกแสงแฟลชได้ไม่แพ้กัน กับชุดเจ้าหญิงแสนสวย ที่ตกแต่งด้วยโคมฟ้าระย้าขนาดใหญ่  ตามด้วยชุดชีสเบอร์เกอร์ขนาดยักษ์สุดน่ารัก จนอยากกินเบอร์เกอร์ขึ้นมาทันที แน่นอนว่าใครเห็นแล้วก็ต้องอยากมอบรางวัลให้กับความคิดสร้างสรรค์ที่เล่นใหญ่เกินเบอร์ของเธอจริง ๆ

 

เคที เพอร์รี่

 

เคที เพอร์รี่

สำหรับปี 2022 เป็นธีม “In America: An Anthology of Fashion” คือ แต่งกายสไตล์ “Gilded Glamour” ที่แสดงถึงความสง่างามแห่งอเมริกันชน  ในยุค Gilded Age ช่วงราวทศวรรษที่ 1870s-1900s ที่การพัฒนาอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเป็นยุคทองของอเมริกาเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าแฟน ๆ ต่างก็จับตาว่าปีนี้  “เคที” จะหยิบจับอะไร มาประชันกับเหล่าตัวพ่อตัวแม่ในแวดวงแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลก

เคที เพอร์รี่

แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะมีเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ผ่าน Page Six Style ว่า “งาน Met Gala ในปีนี้ จะไม่ได้เห็นเธอในแฟชั่นสไตล์ที่หลุดโลก เล่นใหญ่ แหวกแนว เหมือนที่ผ่าน ๆ มาอีกแล้ว เพราะนั่นเป็นมุกเก่าที่คนเดาทางได้หมดแล้ว ฉะนั้นปีนี้สำหรับลุคของเธอ ต้องแปลกใหม่ให้ได้ร้องว้าว แบบที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน

เคที เพอร์รี่

ยังไงก็ต้องมาดูกันว่า “เคที” จะกิมมิคเด็ด ๆ อะไรมาครีเอทคอสตูมของเธอให้เลิศหรู อลังการ เรียกความสนใจจากบรรดาช่างภาพในงาน ให้แย่งกันยกกล้องขึ้นมากระหน่ำชัตเตอร์มาที่เธอคนเดียว  ส่วนจะปังขนาดไหนต้องห้ามพลาด.


ข้อมูลจาก : people.com

ภาพจาก : Getty Image

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up