ฮาร์นาส ซานดู

ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู นางงามจักรวาลคนที่ 3 ของอินเดีย

Alternative Textaccount_circle
ฮาร์นาส ซานดู
ฮาร์นาส ซานดู

21 ปีแห่งการรอคอย! ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู (Harnaaz Sandhu) Miss Universe 2021 เธอคือนางงามจักรวาลคนที่สามของอินเดีย

หลังจากที่ร่วมลุ้นกันมานานในที่สุดก็ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 หรือ นางงามจักรวาลที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 70 โดยผลสรุปปรากฏว่า ฮาร์นา ซานดู ตัวแทนจากประเทศอินเดียเป็นผู้คว้ามงกุฎเพชรครอง ขณะที่รองอันดับหนึ่งตกเป็นของตัวแทนสาวงามจากประเทศปารากวัย และ ประเทศแอฟริกาใต้

โดย Harnaaz Sandhu ถือเป็นนางงามคนที่ 3 ของอินเดียที่ได้ครอบครองมงกุฎจักรวาลต่อจากนางงามรุ่นพี่ ชุชมิตา เซน มิสยูนิเวิร์ส 1994 และ ลาร่า ดัตตา มิสยูนิเวิร์ส 2000 เรียกว่าเป็น 21 ปีแห่งการรอคอยเลยทีเดียว

ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู นางงามจักรวาลคนที่ 3 ของอินเดีย

ทั้งนี้ Harnaaz Sandhu อายุ 21 ปี เกิดที่เมืองชานดิการ์ รัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย เธอจบการศึกษาจาก Government College และกำลังศึกษาปริญญาโท ปัจจุบันนอกจากเธอจะรับตำแหน่ง Miss Universe India 2021 แล้ว เธอยังเป็นนักแสดง นางแบบ ที่เป็นที่รู้จักของประเทศ ส่วนสูง 169 ซม. น้ำหนัก  58 กก.

ฮาร์นาส ซานดู ฮาร์นาส ซานดู

สำหรับ Harnaaz Sandhu เธอเป็นเด็กที่เรียนดีมาตั้งแต่เด็ก ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังมีแม่เป็นแรงบันดาลใจ ในการต่อสู้กับวัฒนธรรมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ ซึ่งในที่สุดแม่ของเธอกลายเป็นผู้นำครอบครัว เป็นสูตินรีแพทย์ที่ประสบความสำเร็จ

งานสูตินรีแพทย์ที่ของมารดาทำให้ Harnaaz Sandhu  ได้เรียนรู้และอยากที่จะส่งเสริมให้ผู้หญิงตระหนักถึงสุขภาพและสุขอนามัยของตัวเองจนทำให้เธอกลายเป็นผู้สนับสนุนในการเสริมสร้างพลังให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่


เครดิตภาพ MENAHEM KAHANA/Getty Images

Praew Recommend

keyboard_arrow_up